Dịch vụ xuất nhập khẩu tphcm

Dịch vụ xuất nhập khẩu tphcm

Bạn đang cần tìm công ty cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu logistics trọn gói uy tín tại TpHCM? Bạn muốn một dịch vụ logistics sẽ lo cho bạn toàn bộ công việc liên quan, để xuất nhập khẩu cho lô hàng, bao gồm vận tải nội địa, các loại giấy tờ, thủ tục nhập/xuất hàng, và vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không, hoặc vận chuyển quốc tế bằng đường biển… với chi phí tối ưu nhất?

Hãy liên hệ ngay Mison Trans – Công ty dịch vụ logistics TpHCM uy tín để sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói, mà bạn chẳng cần làm gì cả!

Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín Mison Trans

Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín Mison Trans

Dịch vụ logistics là gì?

Chắc hẳn thuật ngữ dịch vụ logistics hay nhân viên logistics,… đã không còn xa lạ đối với nhiều người. Thế nhưng để nói đầy đủ về logistic thì không phải ai cũng biết, thậm chí những người làm việc lâu năm trong dịch vụ này cũng khó có câu định nghĩa chính xác.

Vậy dịch vụ logistics là gì? Theo những tài liệu nước ngoài thì dịch vụ logistics xuất hiện lần đầu trong quân đội, nó giống như một cách thức tổ chức cung ứng, hay còn được hiểu là dịch vụ hậu cần trong các đơn vị quân đội ngày nay.

Logistics được hiểu là dịch vụ cung ứng, giao nhận hàng hóa

Logistics được hiểu là dịch vụ cung ứng, giao nhận hàng hóa

Sau này, dịch vụ logistics được ứng dụng rộng rãi hơn, trong khoa học kỹ thuật, kinh doanh, giao thông vận tải, tin học,… bản chất của nó đã thay đổi so với bản chất nguyên thủy ban đầu. Do đó, dịch vụ logistics có thể hiểu đơn giản là quản lý dòng luân chuyển hàng hóa, vật tư từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ hoặc vận chuyển hàng hóa, vật tư đa phương tiện.

Nếu dịch nghĩa sang tiếng Việt thì dịch vụ logistics có nghĩa là giao nhận hàng hóa. Tuy nhiên nó không thể hiện khái quát hết được khái niệm của logistics. Hơn hết thuật ngữ này được quốc tế sử dụng chung, nên thay vì gọi là dịch vụ hậu cần, giao nhận hàng hóa, vận chuyển hàng hóa vật tư đa phương tiện,… người ta gọi tắt là dịch vụ logistics.

Dịch vụ xuất nhập khẩu logistics trọn gói của Mison Trans bao gồm những gì?

 1. Dịch vụ hải quan trọn gói

Mison Trans thực hiện hộ khách hàng:

+ Hoàn thiện bộ chứng từ xuất nhập khẩu; kiểm tra mã HS Code; áp thuế; tạm tính tổng số tiền thuế; gửi bộ hồ sơ để Khách hàng ký tên đóng dấu, nhận hồ sơ tại địa chỉ của Khách hàng;

+ Đăng ký các thủ tục kiểm tra chuyên ngành; khai báo tờ khai hải quan xuất nhập khẩu thông qua phần mềm Ecus;

+ Liên hệ hãng tàu, đại lý hãng hàng không để nhận lệnh giao hàng – D/O, giấy ủy quyền nhận hàng;

+ Nộp bộ hồ sơ xuất nhập khẩu và tờ khai hải quan tại cơ quan hải quan cửa khẩu xuất nhập khẩu; kiểm tra thực tế hàng hóa (kiểm hóa);

+ Thông quan hàng hóa; sắp xếp xe container (nếu là hàng nguyên container – FCL), xe tải (nếu là hàng lẻ – LCL hoặc hàng air) để giao hàng đến kho Khách hàng; trả hồ sơ tận nơi và hoàn tất các công việc liên quan.

 1. Dịch vụ vận chuyển quốc tế

Mison Trans tự tin đảm nhận dịch vụ logistics từ “cửa đến cửa” (Door-to-Door), tức là phụ trách toàn bộ quy trình vận chuyển quốc tế và các dịch vụ xuất khẩu để hàng hóa từ kho người bán (Công ty xuất khẩu) đến được kho người mua (Công ty nhập khẩu).

Mison Trans hiện là thành viên của mạng lưới logistics toàn cầu – FNC Group – với +500 thành viên là các trong ty logisitics có mặt trên +100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nhờ vào mối liên kết giữa các thành viên của các tổ chức này, nên việc vận chuyển đường biển, vận chuyển đường hàng không giữa Việt Nam và các nước trên thế giới, được chúng tôi tiến hành mạch lạc và thông suốt.

– Đối với hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam, Mison Trans thường xuyên cung cấp dịch vụ theo điều kiện (Incoterms) như Exw (Ex-works: lấy hàng tại kho Công ty xuất khẩu), FCA (Công ty xuất khẩu chịu phi chí vận chuyển nội địa ra cửa khẩu xuất khẩu) và FOB (Công ty xuất khẩu chịu chi phí để hàng sẵn sàng lên phương tiện xuất khẩu).

– Đối với hàng hóa xuất khẩu từ Việt Nam ra nước ngoài, Mison Trans cung cấp dịch vụ theo điều kiện (Incoterms) như CNF (Công ty xuất khẩu giao hàng đến cảng biển / cảng hàng không của Công ty nhập khẩu) và CIF (Công ty xuất khẩu giao hàng đến cảng biển / cảng hàng không của Công ty nhập khẩu và mua bảo hiểm vận chuyển quốc tế cho hàng hóa xuất khẩu).

 1. Dịch vụ kiểm tra chuyên ngành hàng hóa xuất nhập khẩu

Trong quá trình thực hiện thủ tục hải quan, đối với các loại hàng hóa thuộc phạm vi kiểm tra chuyên ngành, như xin giấy phép nhập khẩu tự động, kiểm tra chất lượng, kiểm dịch động vật, kiểm dịch thực vật,… thì khách hàng cần thực hiện thủ tục theo quy định của nhà nước.

 1. Dịch vụ Giấy chứng nhận xuất xứ (C/O)

Hội nhập toàn cầu là xu thế và vấn đề thuế xuất nhập khẩu được quan tâm hàng đầu trong các thương vụ, chính vì vậy C/O là chứng từ hết sức cần thiết, bởi C/O là chứng từ chứng nhận xuất xứ của hàng hóa, được cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu (ở Việt Nam do VCCI và Bộ Công thương cấp) cấp cho người xuất khẩu, người xuất khẩu gửi C/O đến người nhập khẩu, để người nhập khẩu được cơ quan hải quan xem xét miễn giảm thuế nhập khẩu, theo các hiệp ước mà nước xuất khẩu và nước nhập khẩu đã ký kết với nhau.

Mison Trans là đơn vị tư vấn chính xác, giúp khách hàng xác định mẫu C/O được sử dụng cho từng trường hợp, xác định tính hợp lệ của C/O (đối với hàng nhập khẩu), thủ tục làm C/O cho hàng xuất khẩu, xuất đi các nước trên thế giới.

 1. Dịch vụ vận chuyển nội địa

Vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu nguyên container hay hàng lẻ, vận chuyển bằng xe máy, xe ô tô, xe tải, tàu hỏa, tàu vận tải ven biển hay kết hợp đa phương thức, Mison Trans sẽ tư vấn phương án có lợi nhất về mặt thời gian hoặc chi phí hoặc tối ưu giữa thời gian và chi phí.

công ty dịch vụ xuất nhập khẩu của Mison Trans

Dịch vụ logistics TpHCM của Mison Trans

Bên cạnh cung cấp dịch vụ xuất khẩu trọn gói, Mison Trans cũng mang đến Quý khách những giải pháp riêng lẻ, phù hợp với nhu cầu của Quý Khách cho từng lô hàng.

Khách hàng mục tiêu sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu TPHCM:

– Công ty xuất khẩu, nhập khẩu qua các sân bay hay cảng biển của Việt Nam và Quốc tế.

– Công ty xuất khẩu vào các khu công nghiệp, khu phi thuế quan.

Mison Trans hiện chưa triển khai dịch vụ hải quan đối với hàng cá nhân.

05 lý do nên thuê dịch vụ xuất nhập khẩu logistics của Mison Trans

Thứ nhất, không phải trả lương hàng tháng

Một đội ngũ ít nhất hai nhân sự để có thể đảm nhận công việc xuất nhập khẩu của công ty thì quỹ lương hàng tháng sẽ khoảng mười bốn triệu đồng. Có phải chăng việc thuê ngoài trong trường hợp của quý khách là khả thi hơn nhiều?

Thứ hai, không phải quản trị nhân sự

Việc tuyển dụng hay có nhân viên nghỉ việc đột xuất sẽ lấy đi thời gian, chi phí và cơ hội mở rộng kinh doanh của doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn rất nhiều vấn đề liên quan như: Cử nhân sự tham dự các hội nghị trong ngành xuất nhập khẩu, để nắm bắt kịp thời các chính sách mới; hay đăng ký các khóa học để nhân viên cập nhật kiến thức; cũng như chính sách đãi ngộ để thu hút nhân sự chất lượng.

Thứ ba, không phải chi trả bảo hiểm nhân viên

Với đội ngũ hai nhân viên thì chi phí bảo hiểm phải trả gần ba triệu đồng mỗi tháng; và nếu có sự thay đổi nhân sự thì việc điều chỉnh với Cơ quan bảo hiểm cũng là một vấn đề cần giải quyết.

Thứ tư, Mison Trans luôn cập nhật luật mới trong ngành xuất nhập khẩu, tư vấn thủ tục xuất nhập khẩu chính xác theo từng giai đoạn.

Khi Quý khách cần tư vấn, Mison Trans sẽ có giải pháp ngay.

Thứ năm, Mison Trans cung cấp dịch vụ với sự am hiểu và trách nhiệm cao

Đảm bảo luôn duy trì chất lượng trước sau như một, sẽ giúp Quý khách hoàn toàn yên tâm trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa.

Khách hàng chọn dịch vụ xuất khẩu của Mison Trans hài lòng về:

Lịch trình xuất nhập khẩu

Vấn đề trễ chuyến là mối bận tâm của không ít khách hàng, và Mison Trans với trách nhiệm cao nhất, luôn theo dõi lịch trình sát sao, cập nhật liên tục, kiểm soát chặt chẽ các khâu; chủ động cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu trọn gói, giảm thiểu đến mức thấp nhất trễ chuyến.

Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu Mison Trans cam kết thực hiện đúng lịch trình quy định

Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu Mison Trans cam kết thực hiện đúng lịch trình quy định

Dịch vụ door to door chuyên nghiệp

Quý khách sẽ không phải đối mặt với thời tiết mưa nắng khó chịu, khí thải từ các phương tiện lưu thông, kẹt xe, tốn thời gian, chi phí đi lại.

Không giới hạn về khoảng cách, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhập/ xuất khẩu trọn gói giữa Việt Nam và phần còn lại của thế giới.

Hãy dành thời gian của Quý khách để tạo ra giá trị cao hơn, chúng tôi sẽ phục vụ Quý khách tận nơi.

Cam kết:

– Chi phí thấp, luôn luôn sẵn sàng phục vụ.

– Dịch vụ trọn gói và không phát sinh thêm chi phí.

– Nhân viên tư vấn tận tâm và hết lòng vì khách hàng.

Đặc biệt, Mison Trans lấy dịch vụ khách hàng làm cốt lõi, lấy chất lượng dịch vụ làm nền tảng, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ thuận lợi nhất cho Khách hàng, giúp cho quá trình lưu thông hàng hóa được liền mạch, đóng góp vào sự phát triển và thịnh vượng trong kinh doanh của Quý khách.

Khách hàng đánh giá dịch vụ xuất nhập khẩu logistics trọn gói của Mison Trans thế nào?

Công ty Cổ phần Hưng Phong:

Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu Mison Trans cam kết thực hiện đúng lịch trình quy định

Công ty Hưng Phong đánh giá dịch vụ hải quan trọn gói của Mison Trans: Rất nhiệt tình với khách hàng. Sẽ tiếp tục ủng hộ Mison Trans.

Công ty Mika – Phan Thiết

Dịch vụ thủ tục hải quan quận 4

Công ty Mika đánh giá dịch vụ thủ tục hải quan trọn gói của Mison Trans: Dịch vụ tốt, đáp ứng được nhu cầu của chúng tôi. Tiếp tục phát huy.

Chính sách bồi thường Mison Trans

Bên cạnh các cam kết dịch vụ logistics TpHCM đã đề cập, nhằm khẳng định chất lượng dịch vụ xuất nhập khẩu TPHCM mà chúng tôi đang cung cấp hơn nữa, Mison Trans đưa ra Chính sách bồi thường khi chúng tôi chưa đáp ứng hoàn toàn như cam kết.

1. Công ty TNHH Vận tải Miên Sơn – Mison Trans

Công ty TNHH Vận tải Miên Sơn – Mison Trans
Công ty TNHH Vận tải Miên Sơn – Mison Trans

Mison thuộc top những công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM uy tín và được đánh giá cao bởi khách hàng. Đơn vị được thành lập từ năm 2013 đến nay đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Mison hoạt động trong các lĩnh vực: dịch vụ hải quan, vận chuyển đường biển – đường không… các dịch vụ xuất nhập khẩu.

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng nên Mison luôn cố gắng mang lại những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Luôn đảm bảo việc xuất nhập khẩu hàng hóa được thông suốt, thuận lợi để đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ 1: 200 QL13 (Cũ), Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • Địa chỉ 2: 104 Đường số 1, Phường 4, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 62941726
 • Hotline: 0903601713 (Mr. Phụng – Director)
 • Email: Lp@misontrans.com
 • Website: misontrans.com

2. Công ty TNHH thương mại toàn cầu Vạn An

Công ty TNHH thương mại toàn cầu Vạn An
Công ty TNHH thương mại toàn cầu Vạn An

Nói đến xuất nhập khẩu trong lĩnh vực nguyên liệu dành cho công nghiệp thì không thể không kể đến Vạn An. Công ty này với tiền thân là doanh nghiệp vận tải, chuyên cung cấp xi măng, sắt thép, đá xây dựng.

Đây là đối tác đóng tàu với các quốc gia lớn như Ấn Độ, Bangladesh, Sri Lanka, Maylaysia, Indonesia, Trung, Nhật, Hàn… Ngoài ra công ty này còn là một nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp đến từ Australia.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 1331/15/256 Lê Đức Thọ, Phường 14, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 636197

3. Công ty xuất nhập khẩu VNT

Công ty xuất nhập khẩu VNT
Công ty xuất nhập khẩu VNT

Đây là một đơn vị công ty lớn uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu cũng như logictics trên địa bàn thành Tp. Hồ Chí Minh phục vụ trên thị trường toàn quốc và quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 221E/3 Trần Huy Liệu, P. 8, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0988.039.755
 • Gmail: info@vntcorp.com.vn
 • Website: www.vntcorp.com.vn

4. Công ty cổ phần giày da & may mặc xuất khẩu – Legamex

Công ty cổ phần giày da & may mặc xuất khẩu - Legamex
Công ty cổ phần giày da & may mặc xuất khẩu – Legamex

Legamex là một trong số ít các thương hiệu may mặc được người Việt Nam yêu thích và gắn bó lâu dài. Thành lập từ năm 1986 đến nay Legamexđã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước dành cho những giá trị mà công ty đã mang lại cho con người.

Chất lượng sản phẩm của Legamex được người tiêu dùng đánh giá cao. Công ty này đã xuất khẩu sản phẩm sang nhiều quốc gia đặc biệt là các nước châu Âu, Nhật Bản, Hoa Kỳ – những thị trường “khó tính” trên thế giới mang về hơn 80% doanh thu trong lĩnh vực xuất khẩu hàng hóa.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 15 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (84 8) 38 641 386 – 38 660 564
 • Fax: (84 8) 38 641 265 – 38 660 565
 • E-mail: legamex@legamex.com.vn
 • Website: www.legamex.com.vn

5. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Tạp Phẩm Sài Gòn

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Tạp Phẩm Sài Gòn
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Tạp Phẩm Sài Gòn

Nếu bạn chỉ đang muốn tìm cho doanh nghiệp của mình một công ty chỉ chuyên về xuất nhập khẩu thì đây là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Đây là công ty xuất nhập khẩu lớn tại Tp. Hồ Chí Minh tập trung chuyên xuất nhập các mặt hàng tạp phẩm.

Các mặt hàng chính công ty đảm nhận là các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, nông sản và nhiều mặt hàng tiêu dùng khá

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tập trung vào chuyên môn cao độ, Công ty CPĐTTM Tạp Phẩm Sài Gòn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp chỉ quan tâm đến xuất nhập khẩu nói chung và các mặt hàng ở trên nói riêng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 35 Lê Quý Đôn, P. 7, Q. 3,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
 • Điện thoại: (028) 39325687, 39326447
 • Gmail: info@tocontapsaigon.com
 • Website: www.tocontapsaigon.com

6. Công ty Cổ phần Logistics Vinalink

Công ty Cổ phần Logistics Vinalink
Công ty Cổ phần Logistics Vinalink

Khởi nguồn là một đơn vị giao nhận kho vận Vinalink tiếp tục phát triển và trở thành một đơn vị xuất nhập khẩu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nhờ kinh nghiệm hơn 25 năm đơn vị có được sự chủ động trong tất cả mọi hoạt động kinh doanh.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, am hiểu thủ tục Vinalink đã xây dựng một tổ chức lớn mạnh. Công ty kết nối với khách hàng cũng như đối tác để mang lại hiệu quả cao nhất. Nhờ đó đã trở thành công ty xuất nhập khẩu uy tín tại TPHCM cũng như cả nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 145-147 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 44 Trường Sơn, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (84-28) 38255389
 • Fax: (84-28) 3943 5797
 • Email: sgn-log@vinalinklogistics.com
 • Website: vinalinklogistics.com

7. Công ty TNHH Tiếp vận Quốc tế Goldwell

Công ty TNHH Tiếp vận Quốc tế Goldwell
Công ty TNHH Tiếp vận Quốc tế Goldwell

Goldwell được biết đến là một đơn vị xuất nhập khẩu uy tín tại TPHCM cũng như cả nước. Công ty mang đến rất nhiều dịch vụ chất lượng như: vận chuyển đường biển – hàng không, giao nhận hải quan, giao nhận trọn gói… Tất cả đều đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Uy Tín – Trung Thực – Chất Lượng – Nhanh Chóng – Phục Vụ Nhiệt Tình chính là phương châm hoạt động của Goldwell. Đơn vị vẫn đang không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, mở rộng hoạt động để đảm bảo cung ứng nhiều dịch vụ cho khách hàng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TpHCM
 • Điện thoại: 08.38422985 – 08.38422986
 • Hotline: 0934.171.588
 • Fax: 08.38449880
 • Email: goldwell@goldwell-logistics.com
 • Website: goldwell-logistics.com

8. Công ty TNHH Knight Logistics

Công ty TNHH Knight Logistics
Công ty TNHH Knight Logistics

Nhắc đến các công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM uy tín thì phải kể đến Knight Logistics. Công ty mang lại dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác dành cho nhiều khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm hơn khi muốn xuất hoặc nhập khẩu sản phẩm, lô hàng nào đó.

Xuất nhập khẩu là một thế mạnh của đơn vị, và với sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã mang lại các dịch vụ tốt cho khách hàng. Quý khách sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí khi sử dụng dịch vụ hơn so với việc phải tự thực hiện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Tòa Nhà Kicotrans, 46 Bạch Đằng P.2 Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 34/2B đường số 21, phường 08, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: +84 8 62968586
 • Hotline: 0901 800555
 • Fax: +84 8 62968588
 • Email: lamd@knight.com.vn
 • Website: knight.com.vn

9. Công ty TNHH Tiếp vận Thực – Real Logistics

Công ty TNHH Tiếp vận Thực – Real Logistics
Công ty TNHH Tiếp vận Thực – Real Logistics

Hoạt động từ năm 2005 với dịch vụ giao nhận vận tải theo đường biển – hàng không, hải quan, dịch vụ kho bãi… Real Logistics nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của đông đảo các khách hàng.

Hoạt động ổn định và vững chắc nên Real Logistics trở thành đối tác giao nhận, xuất nhập khẩu đáng tin cho khách hàng. Công ty đã và đang đảm bảo sự vận chuyển, lưu thông hàng hóa một cách tốt nhất. Mọi người có thể tin tưởng và lựa chọn Real khi có các nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 793/28/1/42 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 6261.6688
 • Fax: 6261.6665
 • Email: ben.vuong@reallogistics.net
 • Website: reallogistics.net

Lời kết

TPHCM là trung tâm kinh tế tài chính của Việt Nam, cho nên nhu cầu giao thương và xuất nhập khẩu tại đây rất cao. Hầu hết các công ty, xí nghiệp, cụm công nghiệp đều xuất khẩu hàng hóa và có nhu cầu nhập khẩu cũng không kém. Để đảm bảo mọi người nên tìm đến các công ty xuất nhập khẩu để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Và chúng ta có thể chọn một trong những công ty nằm trong top 9 công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM uy tín nhất hiện nay mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên để sử dụng.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết được các công ty xuất nhập khẩu uy tín tại TPHCM. Chúng tôi tin bạn đã có được sự lựa chọn cho riêng mình rồi phải không.

Khái niệm về Xuất Nhập Khẩu

Xuất nhập khẩu là hoạt động trao đổi mua bán hàng hóa và dịch vụ được thực hiện của các chính phủ, tổ chức, cá nhân hay các chủ thể nói chung diễn ra giữa hai hay nhiều quốc gia khác nhau (tiếng Anh gọi là import – export). Sự trao đổi đó phản ánh sự phụ thuộc lẫn nhau về quan hệ kinh tế giữa người sản xuất và tiêu dùng, sự chuyên môn hóa trong sản xuất hay đặc thù nguồn gốc, số lượng hàng hóa dịch vụ theo vị trí địa lý.
 Xuất khẩu thương mại là hoạt động bán hàng hóa, dịch vụ (hữu hình như hàng hóa sờ nắm, nhìn thấy được; hoặc vô hình như phần mềm, bản quyền,…) cho chủ thể nước ngoài trên cơ sở dùng tiền tệ để tính giá trị và làm phương tiện thanh toán (là tiền của một trong hai nước hay tiền tệ của nước thứ ba – đồng tiền thanh toán quốc tế).
 Ngược lại với hoạt động xuất khẩu thương mại là nhập khẩu thương mại; là việc mua hàng hóa, dịch vụ của chủ thể nước ngoài và phải thanh toán cho hàng hóa, dịch vụ đó. Trước khi xuất khẩu hay nhập khẩu hàng hóa, dịch vụ; các chủ thể phải thực hiện thủ tục hải quan cũng như các thủ tục với cơ quan quản lý nhà nước khác theo quy định.

Dịch vụ thủ tục xuất nhập khẩu trọn gói

Dịch vụ xuất nhập khẩu là gì?

Dịch vụ xuất nhập khẩu là tổng hợp các nghiệp vụ liên quan đến ngoại thương như: ngân hàng, vận tải, bảo hiểm, thủ tục hải quan, các thủ tục đăng ký – kiểm tra với các cơ quan nhà nước nói chung như: xin giấy phép xuất nhập khẩu, kiểm dịch, phun trùng, công bố, kiểm tra chất lượng, đăng kiểm, xin cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO)… mà bên nhận dịch vụ đứng ra đảm nhận và thực hiện thay cho bên giao dịch vụ.

Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, thị trường Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu càng sôi động và là cơ hội tốt cho nhiều Doanh Nghiệp Việt Nam và cả khối Doanh Nghiệp FDI tại Việt Nam, và đây sẽ là đòn bẩy để phát triển tăng trưởng kinh tế. Trong đó không thể thiếu các Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu (XNK) và Dịch Vụ Hải Quan giao nhận vận chuyển quốc tế tạo cầu nối cho các Doanh Nghiệp có quan hệ kinh tế Quốc tế.

Goldwell Logistics là công ty dịch vụ xuất nhập khẩu quốc tế tại tphcm (hcm), chuyên cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu chuyên nghiêp và uy tín. Qua thời gian hoạt động 10 năm, chúng tôi đã chứng tỏ được sự trưởng thành của mình bằng chính khả năng cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói đa dạng về dịch vụ, loại hình xuất nhập khẩu, và đa dạng về chủng loại hàng hóa để nhằm đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về dịch vụ hải quan giao nhận xuất nhập khẩu ngày càng cao của các Doanh Nghiệp. Qua đó, chất lượng dịch vụ của chúng tôi ngày càng tốt hơn và khẳng định uy tín trên thị trường Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu hiện nay.

Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Trọn Gói – chuyên nghiệp

– Dịch vụ tư vấn miễn phí Thủ Tục Xuất Nhập Khẩu Trọn Gói.
– Tư vấn miễn phí Hợp Đồng Ngoại Thương xuất khẩu – nhập khẩu
– Đặt Container, Booking tàu, làm (bill) cho hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu.
– Vận chuyển quốc tế hàng hóa đi các nước trên thế giới bằng đường biển (Hàng lẻ & hàng nguyên container), đường hàng không.
– Dịch vụ thủ tục hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu.
– Chuẩn bị sẵn các thủ tục đăng kiểm, kiểm tra chất lượng, giám định,…
– Dịch vụ đại lý Khai Thuê Hải Quan xuất nhập khẩu
– Dịch vụ tư vấn miễn phí mã số hàng hóa xuất / nhập khẩu (hs code) và mức thuế nhập khẩu , xuất khẩu của hàng hóa.
– Dịch vụ đóng kiện hàng hóa (Kiện gỗ kín, kiện thưa, pallet gỗ, pallet nhựa, quấn mạng PE,….).
– Dịch vụ khử trùng, kiểm dịch hàng hóa, đặc biệt hàng nông sản.
– Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa xuất khẩu, các form mẫu: Form A, Form B, Form E, Form D, Form AK, Form AJ, Form AANZ….)
– Dịch vụ vận chuyển xe tải, xe đầu kéo
– Dịch vụ tư vấn miễn phí Pháp Luật Hải Quan, các quy định liên quan đến xuất khẩu – nhập khẩu hàng hóa.
– Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói (Door to Door) và dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu.
– Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói các loại hình: kinh doanh, phi mậu dịch, gia công, sản xuất xuất khẩu, xuất nhập khẩu tại chỗ, tạm nhập tái xuất,…
– Dịch vụ xuất – nhập khẩu ủy thác trọn gói chuyên nghiệp
– Dịch vụ xuất nhập khẩu tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Hồ chí Minh, Cần Thơ, Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, …
  

Tại sao chọn Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu của Golldwell Logistics ?

– Chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu
– Am hiểu và sẵn sàng tư vấn miễn phí Thủ Tục Xuất Nhập Khẩu các loại hàng hóa
– Cung cấp dịch vụ trọn gói xuất nhập khẩu để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng
– Nhân viên năng động nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm trong xuất nhập khẩu
– Uy tín – trung thực và chất lượng dịch vụ hàng đầu
– Chi phí rẻ, thông quan nhanh, đúng uy tín chất lượng
  

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Xuất Nhập Khẩu