DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU UY TÍN GIÁ RẺ tại TP HCM: Q2

DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU UY TÍN GIÁ RẺ tại TP HCM: Q2

DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU UY TÍN GIÁ RẺ tại TP HCM:

Dịch vụ thủ tục hải quan uy tín, hiệu quả từ Peace Logistics

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, cùng với những mối quan hệ tốt với các Chi cục Hải quan. Chúng tôi đảm bảo sẽ thông quan hàng hóa của Quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất.
Các dịch vụ khai báo hải quan của chúng tôi bao gồm tất cả các loại hình:
– Loại hình xuất nhập khẩu Kinh Doanh
– Loại hình xuất nhập khẩu gia công
– Loại hình xuất nhập khẩu sản xuất xuất khẩu
– Loại hình xuất nhập khẩu tại chỗ
– Loại hình tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập
– Loại hình quá cảnh
– Loại hình xuất nhập khẩu đầu tư có thuế, miễn thuế

– Xin giấy phép nhập khẩu, xuất khẩu hàng hóa tại TP HCM.

Dịch vụ hải quan uy tín chuyên nghiệp tại TP HCM

·         Dịch vụ  khai báo hải quan hàng xuất nhập gồm hàng nguyên tàu, hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời với đa dạng các mặt hàng như gỗ, quần áo, vải, móc áo, trang trí hội thất, nhựa, trang thiết bị máy móc, hàng nguy hiểm, ôtô…

·         Thực hiện thông quan cho tất cả các loại hình như kinh doanh, đầu tư, tạm nhập tái xuất, tạm xuất – tái nhập, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan…Tùy thuộc vào từng loại hình thông quan khác nhau, chúng tôi đảm bảo các giai đoạn được thực hiện một cách an toàn và nhanh nhất  (từ khâu mở hợp đồng gia công đến khi thanh khoản hợp đồng gia công,  từ khâu lập danh mục máy móc thiết bị nhập khẩu, lập danh mục nguyên phụ liệu nhập khẩu, lập bộ hồ sơ tờ khai nhập khẩu, lập định mức, lập bộ hồ sơ tờ khai xuất khẩu).

·         Dịch vụ thông quan đối với tất cả các loại hình hàng hoá xuất nhập khẩu là hàng hàng viện trợ, hàng dự án, hàng triển lãm, hàng quá cảnh.

·         Tư vấn cho khách hàng về loại hình khai hải quan phù hợp, tính thuế, áp mã hs , áp giá hải quan, khai báo C/O, hoàn thuế nhập khẩu và các chính sách thuế khác có liên quan.

·         Cung cấp các thông tin hữu ích về các quy định của các nước khác xuất từ Việt Nam, cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan tại nơi đến.

·         Là đại lý Hải quan tại Việt nam,  LOGISTICS được phép thay mặt nhà xuất nhập khẩu đứng tên trên tờ khai hải quan.

·         Chúng tôi thực hiện tất cả các dịch vụ khai Hải quan, dịch vụ logistics, các thủ tục cần thiết để đảm bảo hàng hóa được thông quan kịp tiến độ một cách nhanh nhất.

Đại Lý Hải Quan

Khai thuê hải quan tại TP HCM:

Với xu thế phát triển hiện nay, nhu cầu xuất nhập khẩu của nước ta không ngừng tăng lên. tuy nhiên, do pháp luật về Hải quan có nhiều qui định mới cho Doanh nghiệp như các nghiệp vụ kiểm tra sau thông quan, áp giá tính thuế, khai hải quan điện tử,… đặc biệt là có thêm nhiều qui định, hiệp định, chuẩn mực, công ước quốc tế được áp dụng mà doanh nghiệp khó có thể cập nhật kịp thời.

Hiểu được những khó khăn và trăn trở của Quý doanh nghiệp, Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ khai thuê Hải quan hoàn hảo nhất.

Lý do để Quý Doanh nghiệp chọn Công ty chúng tôi:

Tiết kiệm được thời gian: bạn không phải mất thời gian chờ đợi làm thủ tục Hải quan tại Chi cục Hải quan và chạy đi chạy về với tất cả các công việc có liên quan khác: lấy bill, nhận D/O, đăng ký kiểm tra theo qui định (đối với hàng xuất nhập khẩu có điều kiện), lấy chứng thư, thông quan tờ khai, thực xuất tờ khai,…

Tiết kiệm được chi phí: giảm được chi phí quản lý cho bộ phận Xuất nhập khẩu (logistics). Bạn không phải bố trí nhiều nhân sự cho công việc này vì chúng tôi sẽ làm tất cả các công việc có liên quan đến XNK.

Được phục vụ chu đáo: với phương châm “ khách hàng là thượng đế”, chúng tôi thấu hiểu được những mong đợi của khách hàng và mang đến cho bạn một Dịch vụ hơn cả những gì mong đợi.

 

Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Khuê Việt

DỊCH VỤ KHAI THUÊ HẢI QUAN

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LÀM THỦ TỤC HẢI QUAN 2016

KÍNH GỬI : Quý khách hàng là các cá nhân, Doanh nghiệp Xuất Khẩu, Nhập Khẩu

Khuê Việt Logistics xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ hải quan như sau:

  1. Hàng lẻ (FCL):
Hàng hóa Xuất khẩu (VNĐ) Nhập khẩu (VNĐ)
Dưới 6 khối (< 1.000 KG) 1.500.000 1.700.000
Từ 6 đến 12 khối (1.000 – 1.800 KG) 1.600.000 1.800.000
Phụ thu từ khối 12 trở lên 100.000/khối 100.000/khối
  1. Hàng Air (hàng sân bay):
Hàng hóa Xuất khẩu (VNĐ) Nhập khẩu (VNĐ)
Hàng chuyển phát nhanh 700.000    900.000
Dưới 100 KG 1.000.000 1.100.000
Từ 100 – dưới 1000 KG 1.100.000 1.500.000
Từ 1.000 – 1.500 KG 1.200.000 1.700.000
Từ 1.500 KG trở lên 1.000/KG 1.000/KG
  1. Hàng nguyên cont (FCL):
Loại Container Xuất khẩu (VNĐ) Nhập khẩu (VNĐ)
Container 20 feet 1.200.000/1cont 1.500.000/1 cont
Container 40 feet 1.400.000/1 cont 1.700.000/1 cont

–          Giá trên đã bao gồm: chuẩn bị chứng từ, thủ tục khai báo hải quan, kiểm hóa, lệ phí hải quan. Riêng hàng chuyển phát nhanh thì đơn vị chuyển phát nhanh sẽ giao hàng.

–          Chưa bao gồm: các chứng từ có hóa đơn như phí CFS(cho hàng lẻ), phí nâng hạ(cho hàng nguyên container), phí TCS(cho hàng air), phí hun trùng, phí giám định(nếu có), phí kiểm dịch(nếu có), VAT(10%), phí mua mẫu C/O, các loại thuế xuất nhập khẩu khác, chi phí vận chuyển, bốc xếp từ cảng/ sân bay về kho công ty.…

*Lưu ý: Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy đặc thù lô hàng, mặt hàng vui lòng liên hệ hotline 0933 44 78 43 để được tư vấn kỹ và nhận ưu đãi tốt nhất.

Mong nhận được phản hồi của Quý Khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Hân hạnh được phục vụ khách hàng!

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Xuất Nhập Khẩu