Vận chuyển hàng hóa giá rẻVận chuyển hàng hóa giá rẻ là như thế nào? Làm thế nào để có dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ?

Vận chuyển hàng hóa giá rẻVận chuyển hàng hóa giá rẻ là như thế nào? Làm thế nào để có dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ?

Vận chuyển hàng hóa giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa giá rẻ là như thế nào? Làm thế nào để có dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ?

Hiện nay, trên thị trường giao nhận vận tải có rất nhiều công ty vận tải từ vận tải đường bộ, đường sắt cho đến vận chuyển hàng bằng đường biển và hàng không. Nhưng, để có được dịch vụ vận tải hàng hóa vừa đạt được yêu cầu về giá cước rẻ, vừa đảm bảo yêu cầu về thời gian vận chuyển cũng như sự an toàn về hàng hóa là rất khó.

Nhưng với Trọng Tấn thì khác. Bởi chúng tôi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hai chiều bằng đường bộ. Do đó, cước phí vận chuyển hàng hóa là rất rẻ.

Dịch Vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ HCM

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ hcm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán và trao đổi hàng hoá của nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt trong điều kiện nền kinh tế mở cửa, các hoạt động mua bán diễn ra ngày càng sôi động, vận chuyển càng đóng một vai trò quan trọng hơn.

Vận Tải An Phát được thành lập năm 2009 nhưng đã  trở thành một trong những hãng dịch vụ vận chuyển hàng hóa nổi tiếng trong khu vực TPHCM và các tĩnh lân cận.Kinh tế phát triển kèm theo sự bùng nổ của các hãng taxi xuất hiện và dận thay thế các loại xe thô sơ như xe lam , xe bò, xe ba gác… Các phương tiện thô sơ thường không được đảm bảo và gây khó khăn trong quá trình vận chuyển….

Vào lúc kinh tế thị trường đang biến động, kinh tế suy thoái, các hãng dich vụ vận chuyển hàng hóa càng trở nên lo lắng  kèm theo đó là giá xăng, dầu ngày một tăng cao làm cho một số doanh nghiêp phải tăng chi phí vận chuyển và cắc bớt nhân sự. Nhưng không Vận Tải An Phát không hề lung lay hay dịch chuyển chiến lược kinh doanh của mình, với mục tiêu sự hài lòng của kháchhafnnglaf tahfnh công của công ty, nhân sự là nồng côt của công ty, Vận Tải An Phát vẫn luôn vì màu cờ sắc áo vì lợi ích lâu dài làm hàng đầu và quyết đinh vẩn không chay theo xu thế thi trường mà tăng giá vận chuyển hàng hóa. Cùng với hiệu quả mang lại cho khách hàng và chế độ ưu ái của khách hàng gần xa công ty chúng tôi ngày môt vươn lên và không ngưng phát triển.

Dịch vụ vận chuyển An Phát luôn luôn  tự hào là đơn uy tính trong dịch vụ chuyển nhà tại Việt Nam. Dịch vụ vận chuyển hàng hoá nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhiều nhất. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm: An Toàn – Chuyên Nghiệp – Giá Cả Cạnh Tranh .

Chúng tôi mang đến khách hàng các dịch vụ :

– Dọn nhà văn phòng trọn gói

– Bóc sếp hàng hóa các loại

– Chuyên chở hàng hóa ở TpHCM và liên tỉnh 24/24.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay bởi những tiện lợi mà nó mang lại. Công ty vận chuyển Bắc Nam với giá cước chỉ từ 1.500 nghìn đồng với nhiều loại mặt hàng hóa khác nhau. Chuyên gửi hàng Bắc Nam bằng đường sắt, đường bộ, đường hàng không và đường biển.

1. Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Đây là loại hình dịch vụ đem đến cho khách hàng sự thuận tiện khi có:

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng: Khoảng 2 – 3 ngày có hàng, vì xe chạy liên tục (đường bộ, đường hàng không).

– Thuận tiện, hàng hóa gửi đi nhanh: Có các đội xe chạy hàng ngày. Vì vậy, việc gửi hàng theo đúng ngày người gửi mong muốn luôn được đảm bảo.

Phù hợp cho nhiều loại mặt hàng: Chuyên vận chuyển tất cả các loại mặt hàng với nhiều lô hàng từ vài kg cho đến vài tấn.

van chuyen hang bac nam

Dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam nhanh chóng

2. Tuyến đường vận tải Bắc Nam

Chành xe vận chuyển Bắc Nam bằng đường bộ

Lộ trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam theo quốc lộ 1A xe tải, xe container:

Hàng hóa từ Hà Nội -> Hà Nam -> Ninh Bình -> Thanh Hóa -> Nghệ An -> Hà Tĩnh -> Quảng Bình -> Quảng Trị -> Huế -> Đà Nẵng -> Quảng Nam -> Quảng Ngãi -> Bình Định -> Phú Yên -> Khánh Hòa -> Ninh Thuận -> Bình Thuận -> Đồng Nai -> TP. HCM (Sài Gòn).

Tại 2 điểm đầu của tổ quốc miền Nam (TP. HCM) và miền Bắc (Hà Nội), hàng sẽ được tập kết tại 2 kho sau đó vận chuyển đi các tỉnh.

Vận chuyển Bắc Nam bằng đường biển

Hàng hóa được đóng nguyên container tại cảng Hải Phòng, cảng Quảng Ninh, cảng Cửa Lò miền Bắc -> cảng Đà Nẵng, cảng Chân Mây -> cảng Sài Gòn.

Vận chuyển Bắc Nam bằng đường hàng không

Hàng hóa được đóng theo kiện từ sân bay Nội Bài ->sân bay Đà Nẵng -> sân bay Tân Sơn Nhất , sân bay Cát Bi -> Tân Sơn Nhất

Vận chuyển Bắc Nam bằng đường sắt

Vận chuyển hàng từ ga Hải Phòng – ga Bình Triệu, ga Hà Nội -> ga Sài Gòn.

3. Hình thức vận chuyển Bắc Nam

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam theo nhiều hình thức khác nhau:

– Vận chuyển hàng hóa từ ga đến ga trên tuyến đường sắt Bắc – Nam (station to station)

– Vận chuyển hàng hóa nguyên Container bằng đường biểnđường sắt

– Vận chuyển hàng hóa từ kho đến kho (door to door)

– Vận chuyển hàng lẻ, xe máy, xe hơi bằng tàu hỏa tuyến Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn.

phương thức vận tải bắc nam

Các phương thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Tại DHD Logistics có các phương thức giao hàng Bắc Nam sau để khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu:

Giao – nhận hàng tại kho: Đối với những mặt hàng nhỏ lẻ, hàng ghép, chúng tôi sẽ giao nhận tại kho của DHD Logistics tại Hà Nội và HCM. Với vị trí kho bãi tiện lợi, quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm và đem hàng hóa tới kho.

Giao – nhận hàng theo yêu cầu: Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giao hàng hóa tận nơi, DHD Logistics sẽ cho xe trung chuyển hàng hóa đến tận nơi nhận hàng với cước phí phù hợp và được tính theo từng vị trí giao nhận.

Giao – nhận tận nơi: Đối với những loại hàng hóa có số lượng lớn, hàng bao xe hay hàng doanh nghiệp, DHD sẽ giao nhận hàng trực tiếp tại kho hay vị trí có hàng hóa của khách hàng với điều kiện hàng hợp pháp luật cùng đường di chuyển thuận lợi.

4. Giá vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

DHD là một đơn vị chành xe uy tín với 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Giá cước mà DHD Logistics đem đến cho quý khách hàng luôn là giá thành rẻ nhất giúp cho người gửi cũng như doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất.

giá cước vận tải bắc nam tại DHD logistics

Bảng giá cước vận tải Bắc Nam của DHD Logistics (Chỉ tham khảo)

Chi phí vận chuyển hàng hóa sẽ dựa vào địa điểm giao hàng, khối lượng và số lượng từng loại mặt hàng khác nhau. Giá cước cũng sẽ được phân chia theo các khu vực và khoảng cách địa lý Bắc – Trung – Nam. Do đó, khi gửi hàng càng nhiều thì chi phí càng rẻ.

4.1. Cách tính cước gửi hàng Bắc Nam bằng xe tải

Đối với hàng nhẹ như hồ sơ, giấy tờ, hàng nhẹ cầm tay thì cách tính cước phí rất đơn giản. Đơn vị vận chuyển sẽ cân để xác định trọng lượng và nhân tương ứng với đơn giá. Vì vậy, những món hàng nhẹ sẽ không tốn quá nhiều chi phí khi tính cước theo cách này.

Đối với những mặt hàng nặng và cồng kềnh thì việc đưa lên bàn cân trực tiếp là rất khó. Vì vậy, đơn vị vận chuyển sẽ quy đổi trọng lượng được tính theo công thức:

Cước vận chuyển = Trọng lượng quy đổi x Đơn giá.

Trọng lượng quy đổi (kg): (Dài x Rộng x Cao)/Hằng số tương ứng với mỗi loại dịch vụ.

Hằng số tương ứng với mỗi loại dịch vụ là khác nhau, ví dụ giao hàng thường, giao hàng hỏa tốc, giao hàng hỗn hợp.

vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng xe tải

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

4.2. Cách tính phí vận chuyển hàng container

Tùy vào từng loại hàng hóa và kích cỡ container cũng như khoảng cách địa lý để tính được cước phí vận chuyển hàng Bắc Nam. Chúng ta sẽ có cách tính sau:

Cước tính chung cho mọi mặt hàng: Tính trên số lượng container mà không quan tâm đến số lượng hàng hóa bên trong. Với cách tính này sẽ có lợi cho những người gửi hàng hóa có giá trị cao và bất lợi với hàng hóa có giá trị thấp.

Cước tính riêng phí theo từng mặt hàng: Tùy vào từng loại mặt hàng mà cước phí vận chuyển sẽ được tính theo các cách khác nhau. Từ đó, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ dựa vào khả năng sử dụng trung bình của container để xác định giá. Cách tính này sẽ có lợi cho các chủ hàng lớn và bất lợi với các chủ hàng nhỏ. Tuy nhiên, với một số loại hàng hóa, đơn vị vận chuyển sẽ dùng hình thức này để bù đắp các chi phí rủi ro cao.

Đối với các mặt hàng nhỏ lẻ căn cứ vào trọng lượng, kích thước hoặc giá trị hàng hóa để xác định mức giá phù hợp. Tuy nhiên, do bản chất là nhỏ lẻ nên sẽ phải chịu chi phí cao hơn 2 loại mặt hàng trên.

vận tải bắc nam bằng container

Vận chuyển hàng bằng xe Container

Vì vậy, để biết mức giá chi tiết cho từng sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ theo hotline của chúng tôi 0976 783 698 để được hỗ trợ và báo giá ưu đãi nhất.

5. Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín

Dịch vụ chành xe vận chuyển hàng hoá từ HCM đi ra Vĩnh Phúc, Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hòa Bình, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Bắc Kạn, Thái Nguyên và chiều ngược lại, có thời gian dự kiến giao hàng là từ 2 đến 4 ngày.

nhà xe vận chuyển bắc nam

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ HCM đi vào Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quy Nhơn, Khánh Hòa, Nha Trang, Ninh Thuận, Phan Rang, Bình Thuận và tuyến ngược lại, có thời gian dự kiến giao hàng là từ 2 đến 3 ngày.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi vào Sài Gòn, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai và tuyến ngược lại, có thời gian dự kiến giao hàng là từ 2 đến 4 ngày.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi vào Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi,  Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Bình Định với thời gian giao 1 – 2 ngày.

DHD Logistics tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển Bắc Nam giá rẻ cũng như bốc dỡ hàng hóa uy tín và chất lượng. Nhờ đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng với thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho quý khách hàng dịch vụ vận tải với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.
bốc chuyển hàng dhd chuyển hàng bắc nam bằng container

Thế mạnh của chúng tôi là lượng xe vận chuyển nhiều, có kho chứa hàng lớn nên bảo đảm có giá cả cạnh tranh so với các đơn vị vận tải khác. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ vận gửi hàng Bắc Nam của DHD, khách hàng sẽ luôn được cam kết hàng hóa được  vận chuyển nguyên vẹn, đảm bảo và đúng thời gian . Đối với những mặt hàng có giá trị cao, chúng tôi sẽ tiến hành mua bảo hiểm vận chuyển. Bên cạnh đó, với những loại hàng hóa dễ vỡ sẽ được đơn vị vận chuyển giám sát và kiểm tra liên tục.

Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, chất lượng và cam kết chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Bạn đang tìm kiếm đối tác cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước?
Bạn muốn đơn vị vận chuyển có thể bảo đảm thời gian giao nhận hàng hóa cho mình?
Bạn muốn giá cước vận chuyển tốt nhất để tối ưu hóa doanh thu, lợi nhuận cho cá nhân/doanh nghiệp?
Nasco Express sẽ giúp bạn thực hiện tất cả nguyện vọng nói trên!
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước uy tín (Hotline hỗ trợ: 1900 1106)
Chúng tôi có khả năng cung cấp tới 7 giải pháp gửi hàng khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho nhu cầu gửi hàng của mình.

1. Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước của Nasco Express

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Nasco Express là một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong nước tại Việt Nam.
Hiện tại, chúng tôi là 1 trong 3 đối tác lớn nhất của Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cung cấp các dịch vụ giao nhận và vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ.
Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình vận chuyển bao gồm:
– Chuyển phát hàng hóa bằng đường hàng không
– Chuyển phát hàng hóa bằng đường bộ
– Chuyển phát hàng hóa bằng đường sắt
Tùy theo ngành nghề hay đặc thù kinh doanh, Nasco Logistics sẽ thiết kế những giải pháp kết nối riêng biệt để phục vụ yêu cầu vận chuyển khác nhau đến từ các cá nhân/doanh nghiệp.

2. Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước mà Nasco Express cung cấp

Tại Nasco Express, với 1 hành trình, bạn có thể có tới 7 giải pháp gửi hàng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mình.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ
Tra cứu đơn hàng trực tuyến nhanh chóng với ứng dụng trên di động

Các dịch vụ vận chuyển trong nước chính mà Nasco Express đang cung cấp bao gồm:

– Dịch vụ hỏa tốc áp tải: Giúp chuyển hàng hóa từ Hà Nội đến TP. Hồ Chí Minh và ngược lại chỉ trong 5 tiếng. Hàng hóa được vận chuyển thông qua đường hàng không và luôn có một nhân viên của Nasco Express bay cùng giúp đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Đây là dịch vụ có thời gian chuyển hàng giữa Hà Nội – Hồ Chí Minh nhanh nhất hiện nay và là sản phẩm hợp tác độc quyền giữa Nasco Logistics cùng Vietnam Airlines.
– Dịch vụ hỏa tốc: Giúp chuyển hàng hóa, tài liệu thông qua đường hàng không tới trực tiếp 25 trung tâm tỉnh, thành phố lớn trên Toàn quốc. Thời gian tính từ lúc gửi đến lúc nhận tại các tỉnh chỉ từ 12 – 15 tiếng.
– Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: giúp vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đến TP. Hồ Chí Minh và ngược lại chỉ khoảng 30 tiếng với cước phí chỉ từ 7.800đ/kg.
– Chuyển phát nhanh bay thẳng: là một trong những dịch vụ nằm trong gói giải pháp “kết nối nhanh” của Nasco Express. Theo đó, hàng hóa, tài liệu của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ này sẽ được kết nối bay thẳng từ sân bay của tỉnh thành người gửi đến sân bay của tỉnh thành người nhận. Việc kết nối bay thẳng giúp thời gian toàn trình vận chuyển từ nơi gửi đến nơi nhận chỉ dao động từ 12 – 24h (tùy từng tỉnh thành).
– Chuyển phát nhanh liên tỉnh: kết hợp đường bộ, đường hàng không, dịch vụ giúp chuyển hàng hóa Hà Nội – Hồ Chí Minh giúp thời gian toàn trình vận chuyển được rút ngắn xuống chỉ còn 30 – 36 tiếng với cước phí vô cùng ưu đãi
– Chuyển phát nhanh hỏa tốc đường bộ: Hỏa tốc đường bộ là dịch vụ chuyển phát nhanh tới 21 trung tâm, tỉnh thành phố lớn Toàn quốc. Đây là các địa điểm tập trung nhiều khu công nghiệp, tổ chức, doanh nghiệp lớn trên cả nước. Khác so với dịch vụ hỏa tốc vận chuyển qua đường hàng không, hỏa tốc đường bộ sẽ kết nối và vận chuyển hàng hóa thông qua đường bộ để giúp tiết kiệm cước phí vận chuyển cũng như đáp ứng việc gửi hàng nhanh theo yêu cầu của cá nhân/doanh nghiệp.
– Chuyển phát nhanh đường bộ: Chuyển phát đường bộ là một trong những dịch vụ nằm trong gói giải pháp vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ của Nasco Express. Dịch vụ sẽ kết nối, gửi hàng hóa, tài liệu tới toàn bộ 63 tỉnh thành trên Toàn Quốc với cước phí được xây dựng tối ưu nhất.
– Chuyển phát nhanh hàng giá trị cao: là dịch vụ giúp khách hàng vận chuyển các đồ dùng cá nhân, vật dụng, hàng hóa,… có giá trị lớn tới các tỉnh thành theo yêu cầu. Hàng hóa sẽ được các nhân viên của Nasco Express hỗ trợ đóng gói và vận chuyển theo quy trình riêng để đảm bảo an toàn trong suốt hành trình từ người gửi đến người nhận.

* Các dịch vụ hỗ trợ khác

– Dịch vụ khai giá/bảo hiểm – Dịch vụ phát tận tay
– Dịch vụ đóng gói hàng hóa – Dịch vụ chuyển hoàn
– Dịch vụ phát hẹn giờ – Dịch vụ phát ngoài giờ
– Dịch vụ báo phát – Dịch vụ COD
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước uy tín
Xem thêm: Mạng lưới văn phòng giao dịch trong nước tại Nasco Express
Nếu bạn có những câu hỏi hay thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ vận chuyển hàng hóa?
Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Nasco Express ngay hôm nay để được hỗ trợ sớm nhất

Quý khách là một doanh nghiệp, hay một cá nhân, một xí nghiệp sản xuất muốn tìm đơn vị chuyển hàng giá rẻ ??

Hoặc quý muốn chuyển hàng ghép, hàng lẻ mà chưa tìm được đối tác uy tín ?

Hay muốn thuê xe tải để chuyển hàng?

Bạn muốn tìm nhà xe giá rẻ và uy tín!!!

Hãy tìm đến Quốc Vương Transport hoặc liên hệ qua số  0981753753  để được báo giá nhanh nhất.

chuyển hàng giá rẻ

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG GIÁ RẺ- CÔNG TY QUỐC VƯƠNG VẬN TẢI :

Được thành lập từ năm 2010 được đầu tư hơn 129 đầu xe các loại. Hiện nay chúng tôi đang dẫn đầu trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải với giá cước tiết kiệm nhất. Chúng tôi đang cố gắng phát huy thêm những điểm mạnh của công ty và khắc phục điểm yếu nhằm hướng đến sự hoàn thiện.

Hiện nay vận tải Quốc Vương đã có mạng lưới chuyển hàng giá rẻ ở các tỉnh như :

Từ kho miền nam (Hồ Chí Minh (Sài Gòn)) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

 • Tỉnh tây nguyên ( Kon Tum , Gia Lai , Đắc Lắc , Đắc Nông , Lâm Đồng )
 • Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ (Bình Phước , Bình Dương , Tây Ninh , Bà Rịa-Vũng Tàu )
 • Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long hay còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây (Long An , Đồng Tháp , Tiền Giang , An Giang , Bến Tre , Vĩnh Long , Trà Vinh , Hậu Giang , Kiên Giang , Sóc Trăng , Bạc Liêu , Cà Mau , Thành phố Cần Thơ ) .

Từ kho miền bắc (Hà Nội) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

 • Tây Bắc Bộ ( Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La).
 • Đông Bắc Bộ ( Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh).
 • Đồng Bằng Sông Hồng ( Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc).

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG GIÁ RẺ CỦA QUỐC VƯƠNG VẬN TẢI :

chuyển hàng tiết kiệm

 

►Có thể vận chuyển hàng số lượng lớn, cồng kềnh, khó chất dỡ.

►Giá cước cạnh tranh,  minh bạch.

►Thủ tục vận chuyển nhanh gọn mà đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa.Nhân viên và tài xế chuyên nghiệp.

►Xử lý sự cố nhanh chóng và có trách nhiệm đền bù với đơn hàng lỗi.

TÌM HIỂU VỀ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG XE TẢI:

Các loại xe tải vận chuyển hàng hoá chuyên dụng tại công ty Quốc Vương Transport :

Mui bạt:

Hiện tại vận tải Quốc Vương có rất nhiều loại xe 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn,… phục vụ cho nhu cầu vận chuyển được nhanh nhất.

Những ưu điểm của xe mui bạt : với những đơn hàng máy móc nặng cần phải cẩu hàng thì xe mui bạt rất thuận lợi cho việc cẩu hàng vô trong xe, những mặt hàng như cây cảnh cần phải thông gió để tránh trường hợp cây bị chết và xe mui bạt còn có thể nâng thêm chiều cao của xe với những hàng có chiều cao.

các loại xe chuyển hàng

Xe thùng kín:

Không khác gì xe mui bạt công ty chúng tôi cũng có nhiều loại xe thùng kín đủ kích cỡ khác nhau.

Ưu điểm của xe thùng kín: đối với những đơn hàng xuất nhập khấu cần niêm phong , hàng tránh gió và nước.

Xe thùng kín có khả năng chở được những hàng đông lạnh, đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng tránh được nhiệt độ bên ngoài.

Contanier:

chuyển hàng chuyên nghiệp

Những đơn hàng máy móc thiết bị lớn cần tháo dỡ bạt để cẩu hàng vào bên trong chúng tôi xe tư vấn cho quý khách sử dụng xe cont bạt để dễ dàng xếp dỡ nâng, cẩu hàng hóa nhanh chóng và an toàn hơn.Xe container có khả năng chở được nhiều hàng đối với những đơn hàng dài từ 10-14m, sức chở lên đến 30 tấn, nhằm giảm chi phí so với xe tải thông thường.

Cẩu và xe nâng:

chuyển hàng giá rẻ

Để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa thuận lợi công ty còn trang bị thiết bị như xe nâng, xe cẩu để thuận tiện cho việc nâng dỡ hàng hóa từ trên xe xuống cho quý khách .Những hàng hóa cần lấy tận nơi công ty sẽ điều phối đội xe cẩu tới tận nơi để cẩu hàng lên trực tiếp,xe, tài xế xe cẩu được đào tạo rất chuyên nghiệp.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước:

Vận chuyển hàng hóa hai chiều:

Đây là dịch vụ đặc biệt nhằm đem lại lợi nhuận cao cho khách hàng khi cần chuyển hàng từ Hà Nội đi TP.HCM hoặc từ TP.HCM đi Hà Nội. Chúng tôi còn có thể vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi tất cả các tỉnh thành trong nước và từ tất cả các tỉnh chuyển ngược về Hà Nội.

Lịch trình chành xe hà Nội có tuyến xe đi cố định, mỗi ngày đều có từ 4-5 chuyến xe đi các tỉnh, quý khách gửi hàng không phải mất quá nhiều thời gian cho hàng hóa của mình.

Vận chuyển hàng ghép:

chuyển hàng ghép

 

Trường hợp quý khách cần gửi những đơn hàng nhỏ lẻ muốn chi phí thấp thì nhà xe sẽ tiến hành ghép những đơn hàng nhỏ lẻ lại với nhau nhằm đem lại lợi nhuận cao cho quý khách, ngược lại thời gian hàng ghép sẽ chậm hơn vài tiếng, nhưng vẫn đảm bảo thời gian nhanh nhất cho khách hàng.

Với những đơn hàng nhỏ lẻ chúng tôi sẽ cho xe nhỏ đi trung chuyển và kết hợp với những đơn hàng khác để đảm bảo chi phí thấp nhất cho quý khách.

Cho thuê xe tải:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại Phượng Hoàng chuyên nhận ghép hàng nhỏ lẻ, hàng nguyên lô, hàng nguyên xe. Chuyên vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi các tỉnh Miền Đông Nam Bộ, các tỉnh Miền Tây, khu vực Tây Nguyên bằng xe tải, xe container và xe đầu kéo.

Chúng tôi có hơn 100 xe tải từ 1 đến 30 tấn, với hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Là đơn vị trực tiếp khai thác dịch vụ và có kinh nghiệm chuyên môn, Phượng Hoàng luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh, tiết kiệm nhất. Đặc biệt chúng tôi có lịch xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày đảm bảo những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận với thời gian nhanh nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ của Phượng Hoàng

Nội Dung Bài Viết [Hiện]

Tùy vào lượng hàng hóa quý khách lựa chọn hai dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại Phượng Hoàng:

 • Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép: Chành xe ghép hàng tại Phượng Hoàng thuộc loại chành xe tải chở hàng hóa. Ưu điểm khi vận chuyển hàng bằng Chành xe là có giá cước vận chuyển hàng hoá rẻ hơn nhiều so với các loại hình dịch vụ vận chuyển khác. Thích hợp cho khách hàng có hàng hoá không nhiều, cần ghép chung hàng hoá khác.
 • Vận chuyển hàng nguyên chuyến: Phù hợp với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn, đủ để xếp được một xe. Đối với những đơn hàng có trọng lượng trên 3 tấn hoặc trên 12 khối chúng tôi sẽ có mức giá giảm trực tiếp trên cước cũng như nhận và giao hàng tận nơi mà không phải phát sinh thêm chi phí.
Xem thêm  Vận chuyển gửi hàng đi các Quận, Huyện Sài Gòn

dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ

Tuyến vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại Phượng Hoàng

Đối với dịch vận chuyển hàng hóa giá rẻ bằng Chành xe, Phượng Hoàng chỉ nhận hàng vận chuyển tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng. Riêng đối với các tỉnh thành khác, Phượng Hoàng áp dụng hình thức vận chuyển hàng nguyên chuyến. Khách hàng có thể đem hàng trực tiếp đến kho bãi của chúng tôi để gửi hàng  giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.  Nếu không có phương tiện vận chuyển, khách hàng sử dụng dịch vụ nhận hàng tận nơi tại Phượng Hoàng. Tùy theo số km mà chúng tôi tính phí phát sinh.

Với đơn hàng trên 12m3 hoặc trên 3 tấn, chúng tôi hỗ trợ khách nhận hàng tận nơi mà khách không phải mất thêm chi phí.

Ba kho bãi Phượng Hoàng rộng hơn 4000m2 nằm tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội. Kho bãi trang bị đầy đủ xe nâng, xe cẩu phục vụ bốc xếp. Hệ thống camera theo dõi quá trình lên xuống hàng hóa trong kho.

Các mặt hàng nhận vận chuyển

Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, trừ các sản phẩm nằm trong danh mục cấm của Nhà nước. Trong đó, các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển thường xuyên như:

 • Hàng hóa phục vụ tiêu dùng: thực phẩm chế biến, đồ uống bia rượu, hóa mỹ phẩm, hàng may mặc, giày da…
 • Vận chuyển bàn ghế, nội thất, tủ kệ
 • Vận chuyển hàng điện, điện tử điện máy gồm máy tính, máy in, động cơ điện, dây cáp điện,…
 • Hàng hóa phục vụ sản xuất kinh doanh: vật liệu xây dựng, vật liệu máy móc phục vụ công trình…
 • Hàng trung chuyển phục vụ xuất khẩu thông qua cảng quốc tế tại. Hoặc qua tuyến đường mở rộng của hành lang kinh tế Đông Tây.
Xem thêm  Bộ Giao thông vận tải lý giải về đầu tư cao tốc Bắc – Nam

dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ

Chính sách ưu đãi khi vận chuyển tại Phượng Hoàng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ của Phượng Hoàng, luôn có những chính sách ưu đãi tiết kiệm chi phí, hỗ trợ tối đa cho khách hàng:

 • Cung cấp bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về những rủi ro, tổn thất có thể xảy ra đối với hàng hóa của mình.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến tại Phượng Hoàng có cước vận chuyển thấp hơn giá thị trường từ 8% đến 10 %. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được. Và đặc biệt với đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3 sẽ không phát sinh bất kì chi phí nào. Công ty luôn chính sách giảm giá cước sâu nhất cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ hoặc chuyển hàng có số lượng lớn.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có các dịch vụ hỗ trợ miễn phí cho khách hàng như:
  Miễn phí đóng gói, đóng kiện khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá của chúng tôi.
 • Miễn phí lưu kho.
 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi.

Phương thức giao nhận hàng hóa

 • Giao nhận tại kho: Khách hàng đem hàng đến kho Phượng Hoàng để gửi hàng. Công ty sẽ tiến hành vận chuyển hàng tận nơi cho khách.
 • Giao nhận tận nơi: Xe của Phượng Hoàng sẽ đến kho của khách hàng để lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi cho khách hàng
 • Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi: Khách hàng gửi hàng tại kho Phượng Hoàng. Chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển và giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách yêu cầu của khách.
 • Nhận hàng tận nơi, giao hàng tại kho: Phượng Hoàng sẽ điều xe đến lấy hàng tận nơi tại kho khách hàng. Sau đó vận chuyển đến kho Phượng Hoàng.
Xem thêm  Vận chuyển gửi hàng đi Liên Chiểu Đà Nẵng

Năng lực vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng

 • Hỗ trợ theo dõi lộ trình vận chuyển hàng trực tuyến: Trên mỗi đơn hàng, quý khách sẽ được chúng tôi cung cấp mã vận đơn để tra cứu đơn hàng trên website Phượng Hoàng. Qúy khách sẽ biết được chính xác vị trí của xe vận chuyển hàng đang ở đâu, và thời gian dự kiến xe hàng sẽ đến giao hàng trong bao lâu.
 • Chúng tôi có hệ thống Camera giám sát 24/24 quá trình lên xuống hàng của quý khách tại kho bãi Phượng Hoàng. Khách hàng có thể xem hàng hóa của mình lưu trữ tại kho bãi và quá trình nhập xuất hàng
 • Hệ thống xe tải hơn 100 chiếc với tất cả các loại xe để đáp ứng cho từng nhu cầu của khách hàng từ xe 1 tấn, 1.5 tấn . . . đến xe 18 tấn, xe container.
 • Bãi đỗ xe và kho hàng rộng, rất thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hóa mà không bị phụ thuộc vào thời tiết mưa, nắng. Kho bãi trang bị hệ thống xe nâng, nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp.
 • Có đội ngũ nhân viên luôn trực điện thoại 24/24 để đáp ứng ngay các yêu cầu của khách trong quá trình vận chuyển và sau vận chuyển. Và theo dõi quá trình xe đi đường, tiến độ giao hàng hóa, để trong trường hợp xảy ra sự cố có thể xử lý kịp thời

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại Phượng Hoàng cam kết:

 • GIÁ RẺ: Dịch vụ không qua trung gian nên giá cước rẻ, đảm bảo an toàn hơn
 • NHANH CHÓNG: Thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ cam kết ban đầu.
 • AN TOÀN: Hàng hóa luôn là sự quan tâm hàng đầu của Phượng Hoàng. Hợp tác trong quá trình giải quyết vấn đề phát sinh, chịu trách nhiệm mọi hư hỏng hoặc thiệt hại nếu do lỗi từ phía nhà xe.
 • UY TÍN: Thời gian giao hàng chính xác với công nghệ định vị GPS. Báo cáo tiến độ giao hàng chính xác cho Khách hàng.

LIÊN HỆ GIAO HÀNG:
HOTLINE 24/24: 0909713959 – 0938243959
Địa chỉ kho bãi:
Kho Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

 

0/5 (0 Reviews)
Xem thêm:

 • Xe tải chở hàng Huế Đà Nẵng nhanh chóng trong ngày
 • Dịch vụ gửi hàng từ Bình Dương đi Ninh Bình nhanh, giá rẻ
 • Xe tải chở hàng từ Hà Nội Nghệ An nhanh chóng, giá rẻ
 • Chành xe Sài Gòn Gia Lai nhanh chóng, giá rẻ
 • Gửi hàng từ Bình Dương đi Vũng Tàu nhanh chóng, giá rẻ
 • Chành xe đi Tuy Phong Bình Thuận trong ngày, giá rẻ
 • Chành xe đi Tánh Linh Bình Thuận nhanh chóng trong ngày
 • Dịch vụ gửi hàng đi Đông Hà Quảng Trị nhanh chóng, giá rẻ
 • Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Ninh Bình
 • Chành xe về Đức Linh Bình Thuận
 • Chành xe đi Lagi Bình Thuận tại Phượng Hoàng
 • Chành xe đi Đức Trọng Lâm Đồng nhanh chóng, giá rẻ
 • Chành xe đi Bù Đăng Bình Phước nhanh chóng, giá rẻ
 • Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Vũng Tàu nhanh chóng, giá rẻ
 • Vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Bình
 • Vận chuyển hàng từ Sài gòn về Biên hòa nhanh, rẻ
 • Dịch vụ gửi hàng từ Phú Quốc đi Sài Gòn nhanh chóng
 • Dịch vụ gửi hàng từ Huế đi Sài Gòn giá rẻ
 • Dịch vụ chuyển hàng từ Hà Nội đi Nha Trang nhanh chóng, giá rẻ
 • Chành xe từ Sài Gòn đi Nha Trang nhanh chóng
 • Chành xe Sài Gòn đi Phú Yên nhanh chóng, giá rẻ
 • Vận chuyển xe máy từ Sài Gòn đi Đà Nẵng nhanh chóng, giá tốt
 • Thuê xe tải chở hàng đi Đà Nẵng giá rẻ
 • Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Nam
 • Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam
 • Chành xe tải Bắc Nam uy tín, giá rẻ tại Phượng Hoàng
 • Ưu và Nhược điểm vận chuyển hàng hóa bằng container
 • Tra vận đơn là gì? Những lợi ích của việc tra cứu vận đơn thường xuyên
 • Vận chuyển hàng đi Hà Nam nhanh chóng, giá rẻ
 • Vận chuyển hàng đi Lai Châu nhanh chóng, tiết kiệm
 • Vận chuyển hàng đi Điện Biên
 • Vận chuyển hàng đi Hòa Bình nhanh chóng, giá rẻ
 • Vận chuyển hàng đi Hà Giang trong ngày, giá rẻ
 • Dịch vụ thuê kho bãi nhà xưởng tại TP.HCM
 • Các loại thùng xe tải thông dụng hiện nay
 • Vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh giá rẻ
 • Vận chuyển vật liệu xây dựng từ Sài Gòn đi các tỉnh
 • Quy định về chứng từ hàng hóa đi trên đường mới nhất cần biết
 • Chành xe gửi hàng từ Đồng Nai đi Hà Nội trong ngày, giá rẻ
 • Chành xe gửi hàng từ Đồng Nai đi Đà Nẵng
 • Chành xe gửi hàng từ Bình Dương đi Đà Nẵng
 • [Tham khảo] giá thuê xe tải hạng nhẹ và hạng nặng mới nhất
 • Top 10 điều cần biết khi thuê xe tải chở hàng
 • Vận chuyển máy móc công trình Bắc Nam giá tốt nhất
 • Vận chuyển bàn ghế, nội thất Bắc Nam giá rẻ
 • Cách tính cước vận chuyển hàng hóa đường bộ Bắc Nam mới nhất
 • Vận chuyển hàng đi Sơn La nhanh chóng, uy tín
 • Vận chuyển hàng đi Long An giá rẻ trong ngày
 • Vận chuyển hàng đi Đắk Nông trong ngày giá rẻ
 • Vận chuyển hàng đi Lâm Đồng trong ngày giá rẻ nhất thị trường
 • Vận chuyển hàng đi Gia Lai trong ngày giá rẻ
 • Chuyên Vận chuyển hàng đi Tây Ninh giá rẻ, uy tín
 • Vận chuyển gửi hàng đi Yên Bái
 • Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đi Bạc Liêu
 • Vận tải đường bộ – đường sắt – đường biển là gì?
 • Vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Hưng Yên trong ngày, giá rẻ
 • Vận chuyển gửi hàng đi các Quận, Huyện Sài Gòn
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại Phượng Hoàng chuyên nhận ghép hàng nhỏ lẻ, hàng nguyên lô, hàng nguyên xe. Chuyên vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi các tỉnh Miền Đông Nam Bộ, các tỉnh Miền Tây, khu vực Tây Nguyên bằng xe tải, xe container và xe đầu kéo.

  Chúng tôi có hơn 100 xe tải từ 1 đến 30 tấn, với hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Là đơn vị trực tiếp khai thác dịch vụ và có kinh nghiệm chuyên môn, Phượng Hoàng luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh, tiết kiệm nhất. Đặc biệt chúng tôi có lịch xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày đảm bảo những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận với thời gian nhanh nhất

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ của Phượng Hoàng

  Nội Dung Bài Viết [Hiện]

  Tùy vào lượng hàng hóa quý khách lựa chọn hai dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại Phượng Hoàng:

  • Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép: Chành xe ghép hàng tại Phượng Hoàng thuộc loại chành xe tải chở hàng hóa. Ưu điểm khi vận chuyển hàng bằng Chành xe là có giá cước vận chuyển hàng hoá rẻ hơn nhiều so với các loại hình dịch vụ vận chuyển khác. Thích hợp cho khách hàng có hàng hoá không nhiều, cần ghép chung hàng hoá khác.
  • Vận chuyển hàng nguyên chuyến: Phù hợp với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn, đủ để xếp được một xe. Đối với những đơn hàng có trọng lượng trên 3 tấn hoặc trên 12 khối chúng tôi sẽ có mức giá giảm trực tiếp trên cước cũng như nhận và giao hàng tận nơi mà không phải phát sinh thêm chi phí.
  Xem thêm  Vận chuyển gửi hàng đi các Quận, Huyện Sài Gòn

  dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ

  Tuyến vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại Phượng Hoàng

  Đối với dịch vận chuyển hàng hóa giá rẻ bằng Chành xe, Phượng Hoàng chỉ nhận hàng vận chuyển tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng. Riêng đối với các tỉnh thành khác, Phượng Hoàng áp dụng hình thức vận chuyển hàng nguyên chuyến. Khách hàng có thể đem hàng trực tiếp đến kho bãi của chúng tôi để gửi hàng  giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.  Nếu không có phương tiện vận chuyển, khách hàng sử dụng dịch vụ nhận hàng tận nơi tại Phượng Hoàng. Tùy theo số km mà chúng tôi tính phí phát sinh.

  Với đơn hàng trên 12m3 hoặc trên 3 tấn, chúng tôi hỗ trợ khách nhận hàng tận nơi mà khách không phải mất thêm chi phí.

  Ba kho bãi Phượng Hoàng rộng hơn 4000m2 nằm tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội. Kho bãi trang bị đầy đủ xe nâng, xe cẩu phục vụ bốc xếp. Hệ thống camera theo dõi quá trình lên xuống hàng hóa trong kho.

  Các mặt hàng nhận vận chuyển

  Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, trừ các sản phẩm nằm trong danh mục cấm của Nhà nước. Trong đó, các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển thường xuyên như:

  • Hàng hóa phục vụ tiêu dùng: thực phẩm chế biến, đồ uống bia rượu, hóa mỹ phẩm, hàng may mặc, giày da…
  • Vận chuyển bàn ghế, nội thất, tủ kệ
  • Vận chuyển hàng điện, điện tử điện máy gồm máy tính, máy in, động cơ điện, dây cáp điện,…
  • Hàng hóa phục vụ sản xuất kinh doanh: vật liệu xây dựng, vật liệu máy móc phục vụ công trình…
  • Hàng trung chuyển phục vụ xuất khẩu thông qua cảng quốc tế tại. Hoặc qua tuyến đường mở rộng của hành lang kinh tế Đông Tây.
  Xem thêm  Bộ Giao thông vận tải lý giải về đầu tư cao tốc Bắc – Nam

  dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ

  Chính sách ưu đãi khi vận chuyển tại Phượng Hoàng

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ của Phượng Hoàng, luôn có những chính sách ưu đãi tiết kiệm chi phí, hỗ trợ tối đa cho khách hàng:

  • Cung cấp bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về những rủi ro, tổn thất có thể xảy ra đối với hàng hóa của mình.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến tại Phượng Hoàng có cước vận chuyển thấp hơn giá thị trường từ 8% đến 10 %. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được. Và đặc biệt với đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3 sẽ không phát sinh bất kì chi phí nào. Công ty luôn chính sách giảm giá cước sâu nhất cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ hoặc chuyển hàng có số lượng lớn.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có các dịch vụ hỗ trợ miễn phí cho khách hàng như:
   Miễn phí đóng gói, đóng kiện khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá của chúng tôi.
  • Miễn phí lưu kho.
  • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi.

  Phương thức giao nhận hàng hóa

  • Giao nhận tại kho: Khách hàng đem hàng đến kho Phượng Hoàng để gửi hàng. Công ty sẽ tiến hành vận chuyển hàng tận nơi cho khách.
  • Giao nhận tận nơi: Xe của Phượng Hoàng sẽ đến kho của khách hàng để lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi cho khách hàng
  • Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi: Khách hàng gửi hàng tại kho Phượng Hoàng. Chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển và giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách yêu cầu của khách.
  • Nhận hàng tận nơi, giao hàng tại kho: Phượng Hoàng sẽ điều xe đến lấy hàng tận nơi tại kho khách hàng. Sau đó vận chuyển đến kho Phượng Hoàng.
  Xem thêm  Vận chuyển gửi hàng đi Liên Chiểu Đà Nẵng

  Năng lực vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng

  • Hỗ trợ theo dõi lộ trình vận chuyển hàng trực tuyến: Trên mỗi đơn hàng, quý khách sẽ được chúng tôi cung cấp mã vận đơn để tra cứu đơn hàng trên website Phượng Hoàng. Qúy khách sẽ biết được chính xác vị trí của xe vận chuyển hàng đang ở đâu, và thời gian dự kiến xe hàng sẽ đến giao hàng trong bao lâu.
  • Chúng tôi có hệ thống Camera giám sát 24/24 quá trình lên xuống hàng của quý khách tại kho bãi Phượng Hoàng. Khách hàng có thể xem hàng hóa của mình lưu trữ tại kho bãi và quá trình nhập xuất hàng
  • Hệ thống xe tải hơn 100 chiếc với tất cả các loại xe để đáp ứng cho từng nhu cầu của khách hàng từ xe 1 tấn, 1.5 tấn . . . đến xe 18 tấn, xe container.
  • Bãi đỗ xe và kho hàng rộng, rất thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hóa mà không bị phụ thuộc vào thời tiết mưa, nắng. Kho bãi trang bị hệ thống xe nâng, nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp.
  • Có đội ngũ nhân viên luôn trực điện thoại 24/24 để đáp ứng ngay các yêu cầu của khách trong quá trình vận chuyển và sau vận chuyển. Và theo dõi quá trình xe đi đường, tiến độ giao hàng hóa, để trong trường hợp xảy ra sự cố có thể xử lý kịp thời

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại Phượng Hoàng cam kết:

  • GIÁ RẺ: Dịch vụ không qua trung gian nên giá cước rẻ, đảm bảo an toàn hơn
  • NHANH CHÓNG: Thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ cam kết ban đầu.
  • AN TOÀN: Hàng hóa luôn là sự quan tâm hàng đầu của Phượng Hoàng. Hợp tác trong quá trình giải quyết vấn đề phát sinh, chịu trách nhiệm mọi hư hỏng hoặc thiệt hại nếu do lỗi từ phía nhà xe.
  • UY TÍN: Thời gian giao hàng chính xác với công nghệ định vị GPS. Báo cáo tiến độ giao hàng chính xác cho Khách hàng.

  LIÊN HỆ GIAO HÀNG:
  HOTLINE 24/24: 0909713959 – 0938243959
  Địa chỉ kho bãi:
  Kho Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
  Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
  Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

   

  0/5 (0 Reviews)
  Xem thêm:

  • Xe tải chở hàng Huế Đà Nẵng nhanh chóng trong ngày
  • Dịch vụ gửi hàng từ Bình Dương đi Ninh Bình nhanh, giá rẻ
  • Xe tải chở hàng từ Hà Nội Nghệ An nhanh chóng, giá rẻ
  • Chành xe Sài Gòn Gia Lai nhanh chóng, giá rẻ
  • Gửi hàng từ Bình Dương đi Vũng Tàu nhanh chóng, giá rẻ
  • Chành xe đi Tuy Phong Bình Thuận trong ngày, giá rẻ
  • Chành xe đi Tánh Linh Bình Thuận nhanh chóng trong ngày
  • Dịch vụ gửi hàng đi Đông Hà Quảng Trị nhanh chóng, giá rẻ
  • Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Ninh Bình
  • Chành xe về Đức Linh Bình Thuận
  • Chành xe đi Lagi Bình Thuận tại Phượng Hoàng
  • Chành xe đi Đức Trọng Lâm Đồng nhanh chóng, giá rẻ
  • Chành xe đi Bù Đăng Bình Phước nhanh chóng, giá rẻ
  • Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Vũng Tàu nhanh chóng, giá rẻ
  • Vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Bình
  • Vận chuyển hàng từ Sài gòn về Biên hòa nhanh, rẻ
  • Dịch vụ gửi hàng từ Phú Quốc đi Sài Gòn nhanh chóng
  • Dịch vụ gửi hàng từ Huế đi Sài Gòn giá rẻ
  • Dịch vụ chuyển hàng từ Hà Nội đi Nha Trang nhanh chóng, giá rẻ
  • Chành xe từ Sài Gòn đi Nha Trang nhanh chóng
  • Chành xe Sài Gòn đi Phú Yên nhanh chóng, giá rẻ
  • Vận chuyển xe máy từ Sài Gòn đi Đà Nẵng nhanh chóng, giá tốt
  • Thuê xe tải chở hàng đi Đà Nẵng giá rẻ
  • Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Nam
  • Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam
  • Chành xe tải Bắc Nam uy tín, giá rẻ tại Phượng Hoàng
  • Ưu và Nhược điểm vận chuyển hàng hóa bằng container
  • Tra vận đơn là gì? Những lợi ích của việc tra cứu vận đơn thường xuyên
  • Vận chuyển hàng đi Hà Nam nhanh chóng, giá rẻ
  • Vận chuyển hàng đi Lai Châu nhanh chóng, tiết kiệm
  • Vận chuyển hàng đi Điện Biên
  • Vận chuyển hàng đi Hòa Bình nhanh chóng, giá rẻ
  • Vận chuyển hàng đi Hà Giang trong ngày, giá rẻ
  • Dịch vụ thuê kho bãi nhà xưởng tại TP.HCM
  • Các loại thùng xe tải thông dụng hiện nay
  • Vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh giá rẻ
  • Vận chuyển vật liệu xây dựng từ Sài Gòn đi các tỉnh
  • Quy định về chứng từ hàng hóa đi trên đường mới nhất cần biết
  • Chành xe gửi hàng từ Đồng Nai đi Hà Nội trong ngày, giá rẻ
  • Chành xe gửi hàng từ Đồng Nai đi Đà Nẵng
  • Chành xe gửi hàng từ Bình Dương đi Đà Nẵng
  • [Tham khảo] giá thuê xe tải hạng nhẹ và hạng nặng mới nhất
  • Top 10 điều cần biết khi thuê xe tải chở hàng
  • Vận chuyển máy móc công trình Bắc Nam giá tốt nhất
  • Vận chuyển bàn ghế, nội thất Bắc Nam giá rẻ
  • Cách tính cước vận chuyển hàng hóa đường bộ Bắc Nam mới nhất
  • Vận chuyển hàng đi Sơn La nhanh chóng, uy tín
  • Vận chuyển hàng đi Long An giá rẻ trong ngày
  • Vận chuyển hàng đi Đắk Nông trong ngày giá rẻ
  • Vận chuyển hàng đi Lâm Đồng trong ngày giá rẻ nhất thị trường
  • Vận chuyển hàng đi Gia Lai trong ngày giá rẻ
  • Chuyên Vận chuyển hàng đi Tây Ninh giá rẻ, uy tín
  • Vận chuyển gửi hàng đi Yên Bái
  • Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đi Bạc Liêu
  • Vận tải đường bộ – đường sắt – đường biển là gì?
  • Vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Hưng Yên trong ngày, giá rẻ
  • Vận chuyển gửi hàng đi các Quận, Huyện Sài Gòn

  Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước phải không ?

  Nếu là thế, bạn nên xem bài viết này sẽ có tất cả thông tin bạn cần.

  Nào, chần chừ gì nữa, chúng ta bắt đầu nào.

  Vì để TỐT cho bạn & cả cho chúng tôi ! Vui lòng đọc kỹ bài viết trước khi GỌI cho chúng tôi bạn nhé !

  Và trong quá trình trao đổi giữa bạn & nhân viên phụ trách, có vấn đề nào không hiểu hãy HỎI ngay nhân viên đó bạn nhé.

  Và nếu bạn không có vấn đề nào để hỏi, thì đều đó chứng tỏ bạn đã hiểu hết các điều khoản lẫn chính sách mà chúng tôi đang cung cấp.

  Vậy, bạn có hiểu vận chuyển hàng hóa trong nước là gì không ?

  Có nghĩa là bạn có một món hàng hay món đồ gì đó cần vận chuyển từ Tỉnh thành nào đó đi đến một Tỉnh thành nào đó trong cả nước, bạn nhé.

  Và để bạn dễ hiểu, Nhật Hồng 247 sẽ lấy thực tế câu chuyện của bạn Trinh cần vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội là 2.000kg sơn nước của mình bằng Xe tải thùng tại Tân Bình, Hồ Chí Minh đi ra Thanh Trì, Hà Nội cho khách hàng của bạn ấy.

  Với tổng chi phí mà bạn Trinh phải thanh toán cho chúng tôi nhận hàng tại Sài Gòn & giao hàng tại Hà Nội là phí vận chuyển 2.000kg x 2.200/kg + phí nhận HCM 500.000 + phí giao Hà Nội 500.000 = 5.400.000 VNĐ.

  Và bình thường chỉ cần bạn gọi & chát Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 là có nhân viên Chành xe tải vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ | Nhật Hồng 247 hướng dẫn chi tiết cho bạn từ khâu nhận hàng đến khâu báo giá.

  Vì thế, tốt nhất bạn nên gọi trực tiếp cho chúng tôi bạn nhé !

  Và nếu bạn muốn tìm hiểu trước về giá cước & địa điểm giao nhận vận chuyển hàng hóa trong nước cụ thể như thế nào ở Nhật Hồng 247 thì hãy xem ở dưới nhé.
  Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin cần vận chuyển ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

  DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TRONG NƯỚC GIÁ RẺ

   

  *Các đơn vị cá nhân hoặc doanh nghiệp đang muốn tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng trong nước uy tín chất lượng?
  *Các doanh nghiệp có khối lượng hàng lớn đang cần lựa chọn một phương thức vận chuyển phù hợp giúp tiết kiệm chi phí tối đa và giao hàng nhanh chóng?
  *Hay bạn muốn liên kết cùng một Doanh nghiệp vận tải hàng đi khắp các tỉnh thành trên cả nước có đội ngũ nhân viên chuyên trách giàu kinh nghiệm?

  Hãy đến với chúng tôi để được đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cần thiết về vận chuyển hàng trong nước, Proship.vn của Microlink Việt Nam hiểu rõ những đắn đo, trăn trở của bạn trước những sự lựa chọn về các đơn vị Dịch vụ vận tải hàng trên thị trường với giá cả canh tranh nên đã tích cực mở rộng triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ nhằm đáp ứng một cách hiệu quả tối đa yêu cầu. Không những vậy, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân viên vận tải hàng hóa giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt quá trình, kể từ khi nhận hàng, chuyển hàng cho tới lúc hàng về. Đó là những thế mạnh sẵn có mà không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

  ☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG]

  Hotline liên hệ vận chuyển: 

  Mr Quốc: 0909 344 247
  Mr Hưng: 0906 855 247

  Các hình thức vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ của Proship

  Hiện nay, Proship.vn là một trong những đơn vận tải có uy tín trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Chúng tôi nhận chuyển hàng hóa trong nước tất cả các hàng hóa, tài liệu…không giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng. Dịch vụ chuyển phát hàng trong nước của Proship.vn giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ tiêu biểu như:

  • Dịch vụ Ship COD – Giao hàng thu tiền hộ toàn quốc giá rẻ
  • Dịch vụ cho thuê kho
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước
   Dịch vụ vận tải hàng hóa
  • Dịch vụ giao hàng nhanh
  • Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội
  • Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng
  • Vận chuyểnhàng đi Campuchia
  • Vận chuyển hàng đi Lào 
  • Vận chuyển ô tô
  • Vận chuyển container
  • Vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa

  Và còn rất nhiều dịch vụ khác qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Các hình thức vận chuyển hàng hóa trong nước của proship hiện này bao gồm:

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ

  Proship là đơn vị vận chuyển được nhiều Doanh nghiệp trong nước tin tưởng lựa chọn.

  Vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ bằng đường bộ

  Hiện nay đường bộ của Việt Nam ngày càng được mở rộng và hoàn hiện, các hãng xe vận tải của Việt Nam ngày càng được nâng cao chất lượng và thời gian vận chuyển được rút ngắn. Cùng với hệ thống xe tải chở hàng hiện nay ngày càng hiện đại và đa dạng trọng tải. Đây chính là cơ sở để proship gia tăng chất lượng vận chuyển hàng hóa trong nước. Giá thành của loại hình vận chuyển này cũng phù hợp với người dân trong nước.

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ

  Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ cùng Proship là hình thức khá phổ biến hiện nay.

  Vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ bằng đường sắt

  Đường sắt Bắc Nam là tuyến đường sắt được hình thành và vận hành gần 100 năm nay. Tuyến đường sắt của Việt Nam ngày càng được hoàn thiện và gia tăng về chất lượng. Đây chính là cơ sở quan trọng để chúng tôi tiến hành nâng cao chất lượng vận chuyển. Hàng hóa khi được vận chuyển bằng đường sắt sẽ đảm bảo chất lượng, tiến độ nhanh và an toàn hơn các hình thức vận chuyển khác.

  Vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ bằng đường biển

  Vời chiều dài bờ biển chạy dọc khắp 3 miền đất nước, giao thông hàng hải chính là một trong những cách vận chuyển tối ưu hiện nay. Giao thông đường biển cho phép khách hàng vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn. Tuy thời gian có thể chậm hơn các hình thức vận chuyển khác như độ an toàn của hàng hóa lại được đảm bảo.

  Vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ bằng đường hàng không

  Hiện nay hệ thông giao thông hàng không của nước ta không ngừng gia tăng về chất lượng và số lượng. hàng không hiện là hình thức vận chuyển dẫn đầu về thời gian nhanh chóng, kịp thời. Các tuyến bay của Việt Nam ngày càng được nâng lên, tạo điều kiện vận chuyển hàng hóa cho khách hàng trong nước.

  Hotline liên hệ vận chuyển: 

  Mr Hưng: 0906 855 247
  Mr Quốc: 0909 344 247

  Dịch vụ chuyển hàng hóa trong nước của Proship có gì đặc biệt?

  Bạn sẽ nhận được những ích lợi sau đây khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng hóa trong nước của Proship:

  • Trước hết, Proship.vn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa cũng như giá thành vận chuyển hàng hóa trong nước.
  • Proship có đội ngũ nhân viên chuyển phát nhanh trong nước với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn được những hình thức vận chuyển phù hợp với các đơn hàng và điều kiện tài chính của bạn.

  Proship có đội ngũ nhân viên chuyển phát nhanh trong nước với nhiều năm kinh nghiệm

  • Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship luôn coi việc đúng thời hạn, đúng giờ là một tiêu chí hàng đầu khi triển khai dịch vụ từ đó giúp tiết tiệm thời gian vàng bạc của quý khách hàng.
  • Proship cam kết rằng trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi luôn có những giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng.
  • Công ty vận chuyển hàng hóa Proship.vn mang đến dịch vụ chuyển hàng hóa trong nước với chi phí giá rẻ thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các hãng vận chuyển khác nhưng không vì thế mà giảm đi chất lượng.  Nhờ vào những đơn đặt hàng lớn và mối quan hệ với các đơn vị vận tải, chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để giảm giá thành vận chuyển nhằm cạnh tranh với các đơn vị vận tải khác.
  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ
  Nhân viên Proship có nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

  Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ, liên hệ hotline 19001247 để được nhân viên Proship hỗ trợ thêm nhé.

5 cách để có giá cước vận chuyển hàng hóa giá rẻ:

Nhà xe nào cũng nói mình là đơn vị vận chuyển hàng hóa giá rẻ nhất. Nhưng liệu giá cước đó có thật sự là đã rẻ nhất? Rất nhiều yếu tố để cấu thành giá cả của một sản phẩm dịch vụ. Với dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa đường bộ cũng vậy. Sau đây là 5 cách để có cước phí vận chuyển hàng hóa rẻ.

 1. Cung cấp thông tin hàng cần vận chuyển càng sớm thì cước phí càng rẻ

Bạn có biết khi chúng tôi nhận được thông tin hàng cần vận chuyển sớm thì có lợi gì không? Sẽ giúp chúng tôi chủ động để sắp xếp phương tiện cũng như nhân lực để vận chuyển hàng hóa tốt nhất. Dẫn đến bạn sẽ được hưởng dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ nhất.

Đặc biệt là đối với những hàng bao xe nguyên chuyến. Tại sao tôi lại nói vậy? Bởi vì kích thướt thùng xe 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 22 tấn, 25 tấn là gần như nhau.

Ví dụ: Nếu hàng hóa cần vận chuyển của bạn chỉ nặng 7 tấn và chỉ cần kích thướt thùng xe rộng là vận chuyển được thì xe 8 tấn là hợp lý. Nếu bạn cung cấp thông tin sớm thì chúng tôi sẽ sắp xếp xe 8 tấn có kích thướt thùng rộng nhất cho bạn. Nhưng nếu bạn báo trễ thì đôi khi phải dùng đến xe 10 tấn hoặc hơn. Dẫn đến cước vận chuyển không rẻ hơn được.
Vận chuyển hàng hóa giá rẻVận chuyển hàng hóa giá rẻ

 1. Thông tin hàng cần vận chuyển chi tiết thì có giá cước rẻ

Khi bạn cung cấp thông tin hàng cần vận chuyển càng chi tiết thì giúp chúng tôi dễ dàng lên phương án vận chuyển tối ưu nhất. Lúc đó bạn sẽ có được dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ nhất. Các thông tin như:

 • Thông tin về hàng hóa: Số lượng, trọng lượng, kích thướt.
 • Thông tin về địa điểm giao nhận.
 • Thông tin về thời gian giao nhận.

Đặc biệt đối với hàng lẻ hàng ghép. Tại sao lại như vậy? Bởi khi có thông tin hàng càng chi tiết, chúng tôi càng dễ dàng lên phương án vận chuyển hàng ghép với các hàng khác.

Ví dụ: Nếu hàng bạn nhẹ và cồng kềnh cần chuyển về Hải Dương, thì chúng tôi sẽ ghép chung xe với các hàng về Hải Dương có khối lượng nặng và gọn. Lúc này, giá cước vận chuyển tuyệt nhiên rẻ.

 1. Vận chuyển hàng hóa số lượng lớn thì giá cước càng rẻ

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn thì chúng tôi có ưu đãi riêng về giá. Đặc biệt là đối với mặt hàng quá khổ quá tải. Tại sao lại như vậy? Bởi lúc này chúng tôi sẽ không tốn quá nhiều công sức đêr ghép hàng. Lúc này, số lượng hàng ghép sẽ ít ⇒ số lượng điểm trả hàng ít ⇒ chi phí thấp ⇒ Tất nhiên bạn sẽ được hưởng giá rẻ khi vận chuyển.

Ví dụ: Với xe 15 tấn khi ghép hàng thì thường ghép 10 điểm giao nhận. Nhưng bạn vận chuyển số lượng lớn nên chúng tôi chỉ ghép 5 điểm. Dẫn đến chi phí trả hàng của chúng tôi thấp lại. Và tất nhiên chi phí vận chuyển của bạn sẽ được ưu đãi.

 1. Tuyến đường vận chuyển hàng thuận tiện chi phí vận chuyển càng rẻ

Tuyến đường vận chuyển hàng Bắc Nam của chúng tôi là dọc theo quốc lộ 1A và đường cao tốc. Do đó, khi điểm giao nhận hàng hóa cần vận chuyển của bạn càng gần với quốc lộ 1A và cao tốc thì cước phí sẽ rẻ. Bởi, lúc đó chi phí giao nhận hàng của chúng tôi sẽ thấp và hầu như bằng không.

Ví dụ: Cũng là vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội. Nếu ở Sài Gòn lấy hàng ở KCN Tân Thới Hiệp sẽ rẻ hơn so với lấy hàng ở Phú Mỹ Hưng. Nếu ở Hà Nội giao hàng ở Cầu Thanh Trì sẽ rẻ hơn so với giao hàng ở Giáng Võ.

 1. Đăng ký là khách hàng thân thiết để có ưu đãi về giá cước

Nếu bạn là khách hàng thân thiết của Trọng Tấn, thì bạn không chỉ nhận được ưu đãi về cước phí vận chuyển mà còn rất rất nhiều ưu đãi khác. Điều kiện để trở thành khách hàng thân thiết thì yêu cầu chỉ Trọng Tấn vận chuyển hàng cho bạn hoặc doanh thu 1 tháng phải là 100 triệu trở lên.

Các ưu đãi khác như: Miễn phí bốc xếp, đóng gói đóng kiện, lưu kho, hóa đơn…
Xe tải vận chuyển hàng hóaXe tải vận chuyển hàng hóa
Đó là 5 cách để có giá cước vận chuyển hàng hóa giá rẻ để khách hàng chủ động. Vậy nhà xe vận tải có cách nào để có giá cước vận chuyển rẻ? Tất nhiên sẽ có, đó là:

 • Phương tiện vận chuyển hàng hóa dồi dào và đa dạng về chủng loại.
 • Phải là nhà xe vận chuyển hai chiều Bắc Nam.
 • Phải có phương án vận chuyển đa dạng.
 • Kho bãi phải rộng khắp từ Nam ra Bắc.
 • Nhân viên có kinh nghiệm, am hiểu nhiều phương án.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: GỌI 0911,754,475

 

Share

 • Facebook
 • Google +

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Xuất Nhập Khẩu