Nhận chở hàng sân bay chuyên nghiệp – uy tín tphcm

Nhận chở hàng sân bay chuyên nghiệp – uy tín tphcm

Tại sao nên chọn Proship thuê xe tải chở hàng ra vào sân bay?

Chọn Proship thuê xe tải chở hàng ra vào sân bay TSN là quyết định thông minh dành cho bạn. Bởi, khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ nhận được những lợi ích tốt nhất, cụ thể như sau:

Đội ngũ nhân viên tận tâm: Đội ngũ nhân viên của Proship đã trải qua quá trình đào tạo và chọn lọc khắt khe. Đơn vị chỉ giữ lại những nhân viên tận tâm với công việc, có phẩm chất tốt. Do đó, nhân viên đơn vị chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn. Nhân viên chúng tôi am hiểu về lĩnh vực cho thuê xe. Vì vậy, nhân viên sẽ đưa ra những lời tư vấn tận tình nhất về dịch vụ. Bạn dựa vào đó có thể phần nào hiểu được về giờ giấc cho xe chạy và tuyến đường phù hợp nhất.Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ra vào sân bay TSN

Proship cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ra vào sân bay với cước phí tiết kiệm nhất.

Phương tiện hiện đại, an toàn: Proship đưa ra hệ thống hàng chục phương tiện phục vụ dịch vụ cho thuê xe chở hàng. Bạn dễ dàng chọn lựa được phương tiện phù hợp nhất với mình. Các dòng xe tải có trọng tải chở hàng dao động từ 0.5 đến 7 tấn giúp bạn giải quyết khó khăn trong vấn đề vận chuyển nhanh chóng.Những phương tiện xe tải do đơn vị Proship chúng tôi cung cấp luôn được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ 3 tháng/ lần. Bạn từ đó có thể an tâm trong vấn đề sử dụng. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi cho thuê xe tải chở hàng ra vào sân bay TSN còn kèm theo tài xế. Bạn nếu có nhu cầu có thể thuê dịch vụ này để đảm bảo an toàn tối đa cho mình. Quý khách hàng có thể tham khảo qua bàng giá cho thuê xe tải chở hàng của chúng tôi dưới đây:

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG RA VÀO SÂN BAY TSN
STTLOẠI XE TẢI10KM ĐẦU TIÊNĐƠN GIÁ 1KM TIẾP THEOGHI CHÚ
1Bán tải 850KG300 00012 000Chạy được giờ cấm tải. Phụ thu 100 000/chuyến.
2Xe tải 1 tấn350 00012 000 
3Xe tải 1,4 tấn400 00014 000 
4Xe tải 2 tấn500 00016 000 
5Xe tải 5 tấnCALLCALL 
6Xe tải 7.5 tấnCALLCALL 
7Xe tải 15 tấnCALLCALL 
8Xe tải 23 tấnCALLCALL 

Những lợi ích bạn nhận được từ Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Proship

Khi chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Proship.vn, bạn sẽ nhận được thêm cho mình đa dạng các lợi ích. Nếu chưa biết đó là những lợi ích nào, bạn có thể tìm hiểu cùng chúng tôi ngay dưới đây:

Hotline liên hệ vận chuyển: 

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng ra vào sân bay của Proship.vn

Đối với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ra vào sân bay được thực hiện dựa trên các quy trình sau:

  • Bước 1: Bạn khi có nhu cầu cho thuê xe tải hãy liên hệ với đơn vị. Nhân viên khi tiếp nhận thông tin sẽ tư vấn giúp bạn được biết về dịch vụ.
  • Bước 2: Bạn cung cấp địa chỉ hay trực tiếp đến kho hàng tại đơn vị để nhận xe thuê.
  • Bước 3: Khi bạn đã hoàn tấy quá trình cho thuê xe chỉ cần liên hệ với đơn vị chúng tôi. Nhân viên sẽ nhận lại xe và kết thúc hơp đồng thuê xe.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ra vào sân bay TSN

Proship thực hiện quy trình thuê xe tải chở hàng ra vào sân bay rất chuyên nghiệp.

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng ra vào sân bay Tân Sơn Nhất hiện nay

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng hóa đi ra vào sân bay Tân Sơn Nhất – Thành phố Hồ Chí Minh tăng lên nhanh chóng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, với nhu cầu vận tải hàng hóa ngày càng cao, phương tiện xe hạn chế, làm thế nào bạn có thể vận chuyển hàng ra vào sân bay nhanh chóng? Hiểu rõ những khó khăn bạn hiện đang gặp phải, Proship chúng tôi cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ra vào sân bay. Bạn nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ đừng ngần ngại liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được những lợi ích tốt nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Xuất Nhập Khẩu