Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Khái niệm về Xuất Nhập Khẩu

Xuất nhập khẩu là hoạt động trao đổi mua bán hàng hóa và dịch vụ được thực hiện của các chính phủ, tổ chức, cá nhân hay các chủ thể nói chung diễn ra giữa hai hay nhiều quốc gia khác nhau (tiếng Anh gọi là import – export). Sự trao đổi đó phản ánh sự phụ thuộc lẫn nhau về quan hệ kinh tế giữa người sản xuất và tiêu dùng, sự chuyên môn hóa trong sản xuất hay đặc thù nguồn gốc, số lượng hàng hóa dịch vụ theo vị trí địa lý.
Xuất khẩu thương mại là hoạt động bán hàng hóa, dịch vụ (hữu hình như hàng hóa sờ nắm, nhìn thấy được; hoặc vô hình như phần mềm, bản quyền,…) cho chủ thể nước ngoài trên cơ sở dùng tiền tệ để tính giá trị và làm phương tiện thanh toán (là tiền của một trong hai nước hay tiền tệ của nước thứ ba – đồng tiền thanh toán quốc tế).
Ngược lại với hoạt động xuất khẩu thương mại là nhập khẩu thương mại; là việc mua hàng hóa, dịch vụ của chủ thể nước ngoài và phải thanh toán cho hàng hóa, dịch vụ đó. Trước khi xuất khẩu hay nhập khẩu hàng hóa, dịch vụ; các chủ thể phải thực hiện thủ tục hải quan cũng như các thủ tục với cơ quan quản lý nhà nước khác theo quy định.

Dịch vụ thủ tục xuất nhập khẩu trọn gói

 

Dịch vụ xuất nhập khẩu là gì?

Dịch vụ xuất nhập khẩu là tổng hợp các nghiệp vụ liên quan đến ngoại thương như: ngân hàng, vận tải, bảo hiểm, thủ tục hải quan, các thủ tục đăng ký – kiểm tra với các cơ quan nhà nước nói chung như: xin giấy phép xuất nhập khẩu, kiểm dịch, phun trùng, công bố, kiểm tra chất lượng, đăng kiểm, xin cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO)… mà bên nhận dịch vụ đứng ra đảm nhận và thực hiện thay cho bên giao dịch vụ.

Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, thị trường Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu càng sôi động và là cơ hội tốt cho nhiều Doanh Nghiệp Việt Nam và cả khối Doanh Nghiệp FDI tại Việt Nam, và đây sẽ là đòn bẩy để phát triển tăng trưởng kinh tế. Trong đó không thể thiếu các Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu (XNK) và Dịch Vụ Hải Quan giao nhận vận chuyển quốc tế tạo cầu nối cho các Doanh Nghiệp có quan hệ kinh tế Quốc tế.

Goldwell Logistics là công ty dịch vụ xuất nhập khẩu quốc tế tại tphcm (hcm), chuyên cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu chuyên nghiêp và uy tín. Qua thời gian hoạt động 10 năm, chúng tôi đã chứng tỏ được sự trưởng thành của mình bằng chính khả năng cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói đa dạng về dịch vụ, loại hình xuất nhập khẩu, và đa dạng về chủng loại hàng hóa để nhằm đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về dịch vụ hải quan giao nhận xuất nhập khẩu ngày càng cao của các Doanh Nghiệp. Qua đó, chất lượng dịch vụ của chúng tôi ngày càng tốt hơn và khẳng định uy tín trên thị trường Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu hiện nay.

 

Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Trọn Gói – chuyên nghiệp

– Dịch vụ tư vấn miễn phí Thủ Tục Xuất Nhập Khẩu Trọn Gói.
– Tư vấn miễn phí Hợp Đồng Ngoại Thương xuất khẩu – nhập khẩu
– Đặt Container, Booking tàu, làm (bill) cho hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu.
– Vận chuyển quốc tế hàng hóa đi các nước trên thế giới bằng đường biển (Hàng lẻ & hàng nguyên container), đường hàng không.
– Dịch vụ thủ tục hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu.
– Chuẩn bị sẵn các thủ tục đăng kiểm, kiểm tra chất lượng, giám định,…
– Dịch vụ đại lý Khai Thuê Hải Quan xuất nhập khẩu
– Dịch vụ tư vấn miễn phí mã số hàng hóa xuất / nhập khẩu (hs code) và mức thuế nhập khẩu , xuất khẩu của hàng hóa.
– Dịch vụ đóng kiện hàng hóa (Kiện gỗ kín, kiện thưa, pallet gỗ, pallet nhựa, quấn mạng PE,….).
– Dịch vụ khử trùng, kiểm dịch hàng hóa, đặc biệt hàng nông sản.
– Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa xuất khẩu, các form mẫu: Form A, Form B, Form E, Form D, Form AK, Form AJ, Form AANZ….)
– Dịch vụ vận chuyển xe tải, xe đầu kéo
– Dịch vụ tư vấn miễn phí Pháp Luật Hải Quan, các quy định liên quan đến xuất khẩu – nhập khẩu hàng hóa.
– Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói (Door to Door) và dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu.
– Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói các loại hình: kinh doanh, phi mậu dịch, gia công, sản xuất xuất khẩu, xuất nhập khẩu tại chỗ, tạm nhập tái xuất,…
– Dịch vụ xuất – nhập khẩu ủy thác trọn gói chuyên nghiệp
– Dịch vụ xuất nhập khẩu tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Hồ chí Minh, Cần Thơ, Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, …

Tại sao chọn Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu của Golldwell Logistics ?

– Chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu
– Am hiểu và sẵn sàng tư vấn miễn phí Thủ Tục Xuất Nhập Khẩu các loại hàng hóa
– Cung cấp dịch vụ trọn gói xuất nhập khẩu để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng
– Nhân viên năng động nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm trong xuất nhập khẩu
– Uy tín – trung thực và chất lượng dịch vụ hàng đầu
– Chi phí rẻ, thông quan nhanh, đúng uy tín chất lượng

Bạn đang cần tìm công ty cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu logistics trọn gói uy tín tại TpHCM? Bạn muốn một dịch vụ logistics sẽ lo cho bạn toàn bộ công việc liên quan, để xuất nhập khẩu cho lô hàng, bao gồm vận tải nội địa, các loại giấy tờ, thủ tục nhập/xuất hàng, và vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không, hoặc vận chuyển quốc tế bằng đường biển… với chi phí tối ưu nhất?

Hãy liên hệ ngay Mison Trans – Công ty dịch vụ logistics TpHCM uy tín để sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói, mà bạn chẳng cần làm gì cả!

Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín Mison Trans

Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín Mison Trans

Dịch vụ logistics là gì?

Chắc hẳn thuật ngữ dịch vụ logistics hay nhân viên logistics,… đã không còn xa lạ đối với nhiều người. Thế nhưng để nói đầy đủ về logistic thì không phải ai cũng biết, thậm chí những người làm việc lâu năm trong dịch vụ này cũng khó có câu định nghĩa chính xác.

Vậy dịch vụ logistics là gì? Theo những tài liệu nước ngoài thì dịch vụ logistics xuất hiện lần đầu trong quân đội, nó giống như một cách thức tổ chức cung ứng, hay còn được hiểu là dịch vụ hậu cần trong các đơn vị quân đội ngày nay.

Logistics được hiểu là dịch vụ cung ứng, giao nhận hàng hóa

Logistics được hiểu là dịch vụ cung ứng, giao nhận hàng hóa

Sau này, dịch vụ logistics được ứng dụng rộng rãi hơn, trong khoa học kỹ thuật, kinh doanh, giao thông vận tải, tin học,… bản chất của nó đã thay đổi so với bản chất nguyên thủy ban đầu. Do đó, dịch vụ logistics có thể hiểu đơn giản là quản lý dòng luân chuyển hàng hóa, vật tư từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ hoặc vận chuyển hàng hóa, vật tư đa phương tiện.

Nếu dịch nghĩa sang tiếng Việt thì dịch vụ logistics có nghĩa là giao nhận hàng hóa. Tuy nhiên nó không thể hiện khái quát hết được khái niệm của logistics. Hơn hết thuật ngữ này được quốc tế sử dụng chung, nên thay vì gọi là dịch vụ hậu cần, giao nhận hàng hóa, vận chuyển hàng hóa vật tư đa phương tiện,… người ta gọi tắt là dịch vụ logistics.

Dịch vụ xuất nhập khẩu logistics trọn gói của Mison Trans bao gồm những gì?

 1. Dịch vụ hải quan trọn gói

Mison Trans thực hiện hộ khách hàng:

+ Hoàn thiện bộ chứng từ xuất nhập khẩu; kiểm tra mã HS Code; áp thuế; tạm tính tổng số tiền thuế; gửi bộ hồ sơ để Khách hàng ký tên đóng dấu, nhận hồ sơ tại địa chỉ của Khách hàng;

+ Đăng ký các thủ tục kiểm tra chuyên ngành; khai báo tờ khai hải quan xuất nhập khẩu thông qua phần mềm Ecus;

+ Liên hệ hãng tàu, đại lý hãng hàng không để nhận lệnh giao hàng – D/O, giấy ủy quyền nhận hàng;

+ Nộp bộ hồ sơ xuất nhập khẩu và tờ khai hải quan tại cơ quan hải quan cửa khẩu xuất nhập khẩu; kiểm tra thực tế hàng hóa (kiểm hóa);

+ Thông quan hàng hóa; sắp xếp xe container (nếu là hàng nguyên container – FCL), xe tải (nếu là hàng lẻ – LCL hoặc hàng air) để giao hàng đến kho Khách hàng; trả hồ sơ tận nơi và hoàn tất các công việc liên quan.

 1. Dịch vụ vận chuyển quốc tế

Mison Trans tự tin đảm nhận dịch vụ logistics từ “cửa đến cửa” (Door-to-Door), tức là phụ trách toàn bộ quy trình vận chuyển quốc tế và các dịch vụ xuất khẩu để hàng hóa từ kho người bán (Công ty xuất khẩu) đến được kho người mua (Công ty nhập khẩu).

Mison Trans hiện là thành viên của mạng lưới logistics toàn cầu – FNC Group – với +500 thành viên là các trong ty logisitics có mặt trên +100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nhờ vào mối liên kết giữa các thành viên của các tổ chức này, nên việc vận chuyển đường biển, vận chuyển đường hàng không giữa Việt Nam và các nước trên thế giới, được chúng tôi tiến hành mạch lạc và thông suốt.

– Đối với hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam, Mison Trans thường xuyên cung cấp dịch vụ theo điều kiện (Incoterms) như Exw (Ex-works: lấy hàng tại kho Công ty xuất khẩu), FCA (Công ty xuất khẩu chịu phi chí vận chuyển nội địa ra cửa khẩu xuất khẩu) và FOB (Công ty xuất khẩu chịu chi phí để hàng sẵn sàng lên phương tiện xuất khẩu).

– Đối với hàng hóa xuất khẩu từ Việt Nam ra nước ngoài, Mison Trans cung cấp dịch vụ theo điều kiện (Incoterms) như CNF (Công ty xuất khẩu giao hàng đến cảng biển / cảng hàng không của Công ty nhập khẩu) và CIF (Công ty xuất khẩu giao hàng đến cảng biển / cảng hàng không của Công ty nhập khẩu và mua bảo hiểm vận chuyển quốc tế cho hàng hóa xuất khẩu).

 1. Dịch vụ kiểm tra chuyên ngành hàng hóa xuất nhập khẩu

Trong quá trình thực hiện thủ tục hải quan, đối với các loại hàng hóa thuộc phạm vi kiểm tra chuyên ngành, như xin giấy phép nhập khẩu tự động, kiểm tra chất lượng, kiểm dịch động vật, kiểm dịch thực vật,… thì khách hàng cần thực hiện thủ tục theo quy định của nhà nước.

 1. Dịch vụ Giấy chứng nhận xuất xứ (C/O)

Hội nhập toàn cầu là xu thế và vấn đề thuế xuất nhập khẩu được quan tâm hàng đầu trong các thương vụ, chính vì vậy C/O là chứng từ hết sức cần thiết, bởi C/O là chứng từ chứng nhận xuất xứ của hàng hóa, được cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu (ở Việt Nam do VCCI và Bộ Công thương cấp) cấp cho người xuất khẩu, người xuất khẩu gửi C/O đến người nhập khẩu, để người nhập khẩu được cơ quan hải quan xem xét miễn giảm thuế nhập khẩu, theo các hiệp ước mà nước xuất khẩu và nước nhập khẩu đã ký kết với nhau.

Mison Trans là đơn vị tư vấn chính xác, giúp khách hàng xác định mẫu C/O được sử dụng cho từng trường hợp, xác định tính hợp lệ của C/O (đối với hàng nhập khẩu), thủ tục làm C/O cho hàng xuất khẩu, xuất đi các nước trên thế giới.

 1. Dịch vụ vận chuyển nội địa

Vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu nguyên container hay hàng lẻ, vận chuyển bằng xe máy, xe ô tô, xe tải, tàu hỏa, tàu vận tải ven biển hay kết hợp đa phương thức, Mison Trans sẽ tư vấn phương án có lợi nhất về mặt thời gian hoặc chi phí hoặc tối ưu giữa thời gian và chi phí.

công ty dịch vụ xuất nhập khẩu của Mison Trans

Dịch vụ logistics TpHCM của Mison Trans

Bên cạnh cung cấp dịch vụ xuất khẩu trọn gói, Mison Trans cũng mang đến Quý khách những giải pháp riêng lẻ, phù hợp với nhu cầu của Quý Khách cho từng lô hàng.

Khách hàng mục tiêu sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu TPHCM:

– Công ty xuất khẩu, nhập khẩu qua các sân bay hay cảng biển của Việt Nam và Quốc tế.

– Công ty xuất khẩu vào các khu công nghiệp, khu phi thuế quan.

Mison Trans hiện chưa triển khai dịch vụ hải quan đối với hàng cá nhân.

05 lý do nên thuê dịch vụ xuất nhập khẩu logistics của Mison Trans

Thứ nhất, không phải trả lương hàng tháng

Một đội ngũ ít nhất hai nhân sự để có thể đảm nhận công việc xuất nhập khẩu của công ty thì quỹ lương hàng tháng sẽ khoảng mười bốn triệu đồng. Có phải chăng việc thuê ngoài trong trường hợp của quý khách là khả thi hơn nhiều?

Thứ hai, không phải quản trị nhân sự

Việc tuyển dụng hay có nhân viên nghỉ việc đột xuất sẽ lấy đi thời gian, chi phí và cơ hội mở rộng kinh doanh của doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn rất nhiều vấn đề liên quan như: Cử nhân sự tham dự các hội nghị trong ngành xuất nhập khẩu, để nắm bắt kịp thời các chính sách mới; hay đăng ký các khóa học để nhân viên cập nhật kiến thức; cũng như chính sách đãi ngộ để thu hút nhân sự chất lượng.

Thứ ba, không phải chi trả bảo hiểm nhân viên

Với đội ngũ hai nhân viên thì chi phí bảo hiểm phải trả gần ba triệu đồng mỗi tháng; và nếu có sự thay đổi nhân sự thì việc điều chỉnh với Cơ quan bảo hiểm cũng là một vấn đề cần giải quyết.

Thứ tư, Mison Trans luôn cập nhật luật mới trong ngành xuất nhập khẩu, tư vấn thủ tục xuất nhập khẩu chính xác theo từng giai đoạn.

Khi Quý khách cần tư vấn, Mison Trans sẽ có giải pháp ngay.

Thứ năm, Mison Trans cung cấp dịch vụ với sự am hiểu và trách nhiệm cao

Đảm bảo luôn duy trì chất lượng trước sau như một, sẽ giúp Quý khách hoàn toàn yên tâm trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa.

Khách hàng chọn dịch vụ xuất khẩu của Mison Trans hài lòng về:

Lịch trình xuất nhập khẩu

Vấn đề trễ chuyến là mối bận tâm của không ít khách hàng, và Mison Trans với trách nhiệm cao nhất, luôn theo dõi lịch trình sát sao, cập nhật liên tục, kiểm soát chặt chẽ các khâu; chủ động cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu trọn gói, giảm thiểu đến mức thấp nhất trễ chuyến.

Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu Mison Trans cam kết thực hiện đúng lịch trình quy định

Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu Mison Trans cam kết thực hiện đúng lịch trình quy định

Dịch vụ door to door chuyên nghiệp

Quý khách sẽ không phải đối mặt với thời tiết mưa nắng khó chịu, khí thải từ các phương tiện lưu thông, kẹt xe, tốn thời gian, chi phí đi lại.

Không giới hạn về khoảng cách, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhập/ xuất khẩu trọn gói giữa Việt Nam và phần còn lại của thế giới.

Hãy dành thời gian của Quý khách để tạo ra giá trị cao hơn, chúng tôi sẽ phục vụ Quý khách tận nơi.

Cam kết:

– Chi phí thấp, luôn luôn sẵn sàng phục vụ.

– Dịch vụ trọn gói và không phát sinh thêm chi phí.

– Nhân viên tư vấn tận tâm và hết lòng vì khách hàng.

Đặc biệt, Mison Trans lấy dịch vụ khách hàng làm cốt lõi, lấy chất lượng dịch vụ làm nền tảng, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ thuận lợi nhất cho Khách hàng, giúp cho quá trình lưu thông hàng hóa được liền mạch, đóng góp vào sự phát triển và thịnh vượng trong kinh doanh của Quý khách.

Khách hàng đánh giá dịch vụ xuất nhập khẩu logistics trọn gói của Mison Trans thế nào?

Công ty Cổ phần Hưng Phong:

Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu Mison Trans cam kết thực hiện đúng lịch trình quy địnhCông ty Hưng Phong đánh giá dịch vụ hải quan trọn gói của Mison Trans: Rất nhiệt tình với khách hàng. Sẽ tiếp tục ủng hộ Mison Trans.

Công ty Mika – Phan Thiết

 

Công ty Hưng Phong đánh giá dịch vụ hải quan trọn gói của Mison Trans: Rất nhiệt tình với khách hàng. Sẽ tiếp tục ủng hộ Mison Trans.

Dịch vụ thủ tục hải quan quận 4

Công ty Mika đánh giá dịch vụ thủ tục hải quan trọn gói của Mison Trans: Dịch vụ tốt, đáp ứng được nhu cầu của chúng tôi. Tiếp tục phát huy.

Chính sách bồi thường Mison Trans

Bên cạnh các cam kết dịch vụ logistics TpHCM đã đề cập, nhằm khẳng định chất lượng dịch vụ xuất nhập khẩu TPHCM mà chúng tôi đang cung cấp hơn nữa, Mison Trans đưa ra Chính sách bồi thường khi chúng tôi chưa đáp ứng hoàn toàn như cam kết.

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, hãy liên hệ:

Có thể phân loại vận chuyển hàng hoá theo một số tiêu thức sau:

Theo đặc trưng của con đường và phương tiện vận tải, có các loại hình vận chuyển : vận chuyển đường sắt, đường thuỷ, đường bộ(ôtô), đường không (máy bay), đường ống.Đặc điểm cơ cấu chi phí của các loại hình vận chuyển này như sau:

– Đường sắt: Chi phí cố định cao, chi phí biến đổi thấp;

– Đường thuỷ: Chi phí cố định trung bình, chi phí biến đổi thấp;

– Đường bộ: Chi phí cố định thấp, chi phí biến đổi trung bình;

– Đường không: Chi phí cố định thấp, chi phí biến đổi cao;

Những đặc điểm dịch vụ và chi phí của các loại phương tiện vận tải

Theo đặc trưng sở hữu và mức độ điều tiết của nhà nước, có các loại hình vận chuyển : vận chuyển riêng, vận chuyển hợp đồng, và vận chuyển chung.

Vận chuyển riêng

Là loại hình vận chuyển trong đó, các doanh nghiệp (không phải kinhdoanh vận tải)có phương tiện vận tải và tự cung cấp dịch vụ vận chuyển cho riêng mình.Vận chuyển riêng ít bị điều tiết bởi luật kinh tế, tuy nhiên phải tuân thủ những điều luật liên quan đến di chuyển những hàng hoá nguy hiểm, đến an toàn lao động,phương tiện,và các điều luật xã hội khác do nhà nước ban hành.

Vận chuyển hợp đồng:

Người vận chuyển hợp đồng cung cấp dịch vụ vận tải cho khách hàng có chọn lọc.Cơ sở của hợp đồng là sự thoả thuận về chi phí và dịch vụ giữa người vận chuyển và chủ hàng mà không bị nhà nước chi phối. Trong từng thời kỳ, người vận chuyển hợp đồng bị hạn chế tuyến đường và hàng hoá vận chuyển, do đó hạn chế lượng khách hàng và khả năng cạnh tranh trực tiếp với những người vận chuyển chung(vận chuyển công cộng).

Vận chuyển chung(công cộng):

Cơ sở căn bản của hệ thống vận chuyển chung là những người vận chuyển chung(common carriers). Vận chuyển chung có trách nhiệm cung cấp dịch vụ với mức giá chung(được qui định)cho công chúng. Quyền hạn vận chuyển chung có thể cho mọi hàng hoá, hoặc giới hạn chuyên môn hoá cho các loại hàng. Đồng thời người vận chuyển chung được định rõ khu vực địa lý hoạt động.

Phân theo mức độ phối hợp các loại phương tiện vận tải, có 2 loại hình vận chuyển : vận chuyển một loại phương tiện và vận chuyển liên vận.

Vận chuyển theo từng phương tiện: dịch vụ vận chuyển do từng đơn vị cung cấp bằng cách sử dụng phương tiện vận tải của mình.

Loại hình vận chuyển này cho phép chuyên doanh hoá cao, tạo khả năng cạnh tranh và hiệu quả. Nhược điểm của loại hình nàylà khi phải vận chuyển trên nhiều phương tiện vận tải, phải tiến hành giao dịch với từng người vận chuyển, và, một hệ thống các nghiệp vụ cho từng phương tiện vận tải đòi hỏi nhiều nỗ lực quản trị và do đó làm tăng chi phí.

Vận chuyển liên vận: Dịch vụ vận chuyển do một tổ chức phối hợp nhiều loại phương tiện của nhiều đơn vị vận tải để vận chuyển hàng hóa cho một doanh nghiệp.

Loại hình dịch vụ vận chuyển này tận dụng ưu thế kinh tế vốn có của mỗi loại và do đó, cung ứng dịch vụ vận tải thống nhất với tổng chi phí thấp nhất. Vận chuyển liên vận bao gồm: Giao hàng bằng container; vận chuyển liên vận đường sắt-đường thuỷ-ôtô;vận chuyển hàng không-ôtô. Mục tiêu của vận chuyển liên vận là : Thống nhất đặc điểm ưu thế của mỗi loại để đạt kết quả cao nhất.

DỊCH VỤ LOGISTICS

Theo điều 233 Luật Thương mại : “Dịch vụ logistics là hoạt động thương mại, theo đó thương nhân tổ chức thực hiện một hoặc nhiều công việc bao gồm nhận hàng, vận chuyển, lưu kho, lưu bãi, làm thủ tục hải quan, các thủ tục giấy tờ khác, tư vấn khách hàng, đóng gói bao bì, ghi ký mã hiệu, giao hàng hoặc các dịch vụ khác có liên quan đến hàng hóa theo thỏa thuận với khách hàng để hưởng thù lao .”
Các công việc trên đã được Vinalink thực hiện ngay từ khi công ty chính thức họat động với tư cách là các dịch vụ hỗ trợ cho họat động vận chuyển quốc tế . Từ năm 2002 mảng dịch vụ này được tách riêng thành các phòng kinh doanh riêng ở cả TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội – Hải Phòng với hệ thống kho bãi trên 14 000 m2, đội xe container, xe vận tải nhẹ và xe nâng các loại trên 30 chiếc làm cơ sở tạo nên sự khác biệt ..

Vinalink đang tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất (kho bãi và phương tiện), phát triển nguồn nhân lực phát triển mạnh hơn nữa dịch vụ này nhằm thực hiện ngày càng hoàn chỉnh chuỗi dịch vụ tập trung theo tiêu chuẩn quốc tế nhắm đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng.
Các dịch vụ chủ yếu đã và đang thực hiện :

Dịch vụ logistics cho hàng xuất – nhập khẩu

 • Khai thuê Hải quan
 • Thủ tục xuất nhập khẩu
 • Giao nhận hàng triển lãm và công trình
 • Giao nhận hàng hóa tận nhà (door to door services)
 • Đóng gói bao bì hàng hóa
 • Tư vấn xuất nhập khẩu
 • Thủ tục chứng nhận xuất xứ cho hàng hóa (C/O )
 • Bảo hiểm, hun trùng , kiểm văn hóa …
 • Xuất / nhập khẩu ủy thác
 • Đóng kiện các loại hàng hoá
 • Hàng chuyển cảng (từ các cảng chính tại TPHCM – Hai Phong – Da Nang) đi các tỉnh.
 • Làm thủ tục cho hàng quá cảnh đi Cam-pu-chia, Lào, Trung Quốc và các nước trong khu vực.

Dịch vụ phân phối hàng hóa thiết bị XNK và nội địa :

Thực hiện các công việc giao nhận vận chuyển tập trung về kho, bảo quản, phân loại và tổ chức vận chuyển, bốc dỡ, giao nhận đến các địa điểm được yêu cầu, thu chi hộ cho chủ hàng … thông qua hệ thống kho bãi đủ tiêu chuẩn và chương trình phần mềm quản lý theo yêu cầu của các công ty đa quốc gia.
Các nhóm hàng chính đã thực hiện : thiết bị viễn thông/ trạm BTS; máy rút tiền tự động ATM, nguyên liệu cho sản xuất bia, điện tử gia dụng, thực phẩm … cho các khách hàng là các công ty viễn thông, các ngân hàng và các nhà nhập khẩu đầu mối đại lý cho các hãng nước ngoài.

Dịch vụ vận chuyển

 • Vận chuyển container và hàng rời
 • Di dời văn phòng, nhà xưởng và tài sản cá nhân
 • Vận chuyển hàng quá cảnh Lào, Campuchia,Trung quốc .

Dịch vụ Kho – Bãi 

 • Đại lý lưu kho và phân phối hàng hóa
 • Dịch vụ quản lý hàng thế chấp cho các ngân hàng thương mại

Dịch vụ cung cấp cho hãng tàu – dịch vụ tại cảng

 • Đại lý thủ tục cho các hãng tàu
 • Dịch vụ kiểm kiện
 • Gom hàng lẻ xuất khẩu và chia hàng lẻ nhập khẩu qua kho CFS
 • Thực hiện đưa hàng chung chủ trong cùng 01 container vào kho cảng
 • Dịch vụ cho tàu và thuyền viên khi cập cảng .
 • Dịch vụ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu

  Bạn đang cần tìm đơn vị làm dịch vụ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu ? Việc này không khó khi mà hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực logistics có cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu. Có rất nhiều cách để tìm kiếm các công ty cung cấp dịch vụ thủ tục Hải Quan xuất nhập khẩu. Nhưng quan trọng là tìm được những công ty dịch vụ thủ tục hải quan phù hợp với yêu cầu, qui mô, sản lượng của từng khách hàng.

  thu-tuc-hai-quan-xnk

  Thủ tục khai báo Hải quan là một trong những khâu rất quan trọng trong quá trình xuất – nhập khẩu hàng hóa của bất cứ doanh nghiệp nào, không chỉ về mặt chi phí mà còn ảnh hưởng lớn đến kế hoạch sản xuất kinh doanh cũng như tiến độ xuất nhập hàng

  Để đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất các yêu cầu trên của khách hàng, dịch vụ thủ tục khai thuê Hải quan  hàng hóa xuất nhập khẩu của công ty chúng tôi ngày càng nâng cao và hoàn thiện với tiêu chi cung cấp cho khách hàng giải pháp “ tối thiểu chi phí và tối đa hiệu quả”.

  thu tuc hai quan xnk tu TP HCM

  Các dịch vụ thủ tục khai báo hải quan xuất nhập khẩu của chúng tôi bao gồm tất cả các loại hình:

  Loại hình xuất nhập khẩu Kinh Doanh
  Loại hình xuất nhập khẩu gia công
  Loại hình xuất nhập khẩu sản xuất xuất khẩu
  Loại hình xuất nhập khẩu tại chỗ
  Loại hình tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập
  Loại hình quá cảnh
  Loại hình xuất nhập khẩu đầu tư có thuế, miễn thuế

  Các công việc cụ thể :

  Lập bộ hồ sơ thủ tục khai hải quan hoàn chỉnh

  Tiến hành đăng ký Hải Quan và áp mã số thuế Hải Quan

  Thu xếp để kiểm hóa hàng hoặc đăng ký kiểm hóa ngoài giờ

  Hoàn tất các thủ tục theo yêu cầu của Hải Quan như : Thuế , Kiểm tra chất lượng sản phẩm, kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm dịch động thực vật, hun trùng….

  Tiến hành đưa hàng về kho của khách hàng đối với hàng nhập hoặc thanh lý Hải Quan đối với hàng xuất.

  Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng:

  – Lấy lệnh hãng tàu.

  – Tiến hành thủ tục nộp thuế xuất, nhập khẩu, thuế đảm bảo theo quy định của hải quan.

  – Thủ tục mua bảo hiểm hàng hóa cho lô hàng.

  – Làm việc với  hải quan cổng, bãi giúp khách hàng lấy hàng nhanh chóng.

  – Thủ tục giấy tờ kiểm tra chuyên ngành của các mặt hàng liên quan: đăng kiểm, kiểm dịch, hun trùng…

  – Vận chuyển hàng hóa đến tận kho của chủ hàng.

  Các dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng

  dịch vụ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu

  Tư vấn về khai báo hải quan, tham vấn áp giá hải quan và các chính sách thuế khác có liên quan.

  Tư vấn mã HS cho hàng hóa XNK, tính thuế cho lô hàng.

  Tư vấn để mua bảo hiểm hàng hóa cho lô hàng.

  Tư vấn về các chứng từ cho lô hàng đồng thời nhận làm đầy đủ bộ chứng từ cho lô hàng khi khách hàng yêu cầu.

  Với gần 20 năm kinh nghiệm, cùng với những mối quan hệ tốt với các Chi cục Hải quan, cảng vụ, các cơ quan quản lý chuyên ngành. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu và thông quan hàng hóa của Quý khách hang trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất.

  Xem thêm dịch vụ vận chuyển hàng nhanh

 • Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu – Logistics được xem là một trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm lớn hiện nay của các doanh nghiệp trong nước, đặc biệt là trong bối cảnh hội nhập kinh tế sâu rộng như hiện nay, Dịch vụ Xuất nhập khẩu là giải pháp tối ưu để các công ty có thể tiết kiệm chi phí trong các khâu vận chuyển, giao dịch hàng hóa đi các nước.

  Hiện nay các công ty dịch vụ xuất nhập khẩu – logistics đang xuất hiện ngày càng nhiều, tuy nhiên không ít những công ty nhập nhằng trong việc làm ăn, chính vì thế, việc lựa chọn một công ty xuất nhập khẩu tốt là một khâu rất quan trọng để đảm bảo quá trình xuất nhập khẩu của doanh nghiệp diễn ra thuận lợi, tránh những ảnh hưởng về mặt chi phí cũng như các kế hoạch sản xuất, kinh doanh, tiến độ xuất nhập hàng.

  Để có thể lựa chọn một công ty dịch vụ xuất nhập khẩu tốt, các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây, được đánh giá dựa trên phản hồi từ phía khách hàng sử dụng, mức độ uy tín trong kinh doanh lẫn thời gian

  1

  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI MIÊN SƠN – Mison Trans

  Mison Trans được thành lập vào ngày 27/11/2013 hoạt động trong các lĩnh vực: dịch vụ hải quan, vận chuyển đường biển, vận chuyển hàng không, và các dịch vụ logistics khác, cho hàng hóa xuất khẩu, hàng hóa nhập khẩu; hoặc xuất khẩu vào khu chế xuất, khu công nghiệp.

  công ty dịch vụ xuất nhập khẩu tại tphcm: Mison trans

  Đặt mình vào vị trí của khách hàng, Mison Trans thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng đối với từng lô hàng cụ thể, điều này giúp Mison Trans xử lý thông tin và giải quyết công việc hợp lý nhất có thể, đảm bảo cung cấp đến khách hàng dịch vụ xuất nhập khẩu chuyên nghiệp và trôi chảy – Delivery Easily – khẩu hiệu của Mison Trans, nhằm đạt được sự hài lòng của khách hàng, đó là tiêu chí hàng đầu của Công ty TNHH Vận Tải Miên Sơn.

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ 1: 200 QL13 (Cũ), Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM
  Địa chỉ 2: 104 Đường số 1, Phường 4, Quận Gò Vấp, TPHCM
  Hotline: 0903601713
  Email: Lp@misontrans.com
  Website: misontrans.com
  2

  CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS VINALINK

  Kế thừa 25 năm kinh nghiệm của một doanh nghiệp giao nhận kho vận hàng đầu Việt nam, công ty Vinalink đã nhanh chóng phát huy ưu thế chủ động của mô hình mới và sự năng động của đội ngũ CBNV vừa có kinh nghiệm vừa có sức trẻ, liên tục phát triển có sự tăng trưởng cao đều đặn hàng năm cả về quy mô và phạm vi hoạt động, chất lượng dịch vụ.

  công ty dịch vụ xuất nhập khẩu tại tphcm Vinalink

  Trong bối cảnh thị trường giao nhận vận tải & logistics ngày càng phát triển, chuyên nghiệp, cạnh tranh và hội nhập nhanh với thị trường khu vực và thế giới, hoạt động của Vinalink được tổ chức và thực hiện trên cơ sở kết nối nội bộ, kết nối với các khách hàng và đối tác để đạt mục đích là mang lại thành công cho tất cả.

  Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực logistics, Vinalink luôn đồng hành cùng khách hàng để phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, kiểm soát chi phí hợp lý và hiệu quả.

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ 1: 145-147 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
  Địa chỉ 2: 44 Trường Sơn, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  Hotline: (84 28) 38255389
  Email: sgn-log@vinalinklogistics.com
  Website: vinalinklogistics.com
  • Top 5 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Top 11 công ty cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín
  • Top 5 công ty diệt mối uy tín tại Quận 7
  • Top 10 công ty may áo đồng phục tốt nhất tại TPHCM
  • Top 8 dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín tại TP.HCM
  • Danh sách công ty luật, văn phòng luật sư Quận 4 uy tín
  • Top 5 công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín nhất Quận 3
  • Top 10 nhà cung cấp tên miền tốt nhất hiện nay
  • Top 5 dịch vụ xe ba gác chở thuê Thủ Đức, TPHCM
  • Top 8 công ty dịch vụ bảo vệ Biên Hòa – Đồng Nai
  • Top 10 công ty lập trình app uy tín nhất Việt Nam
  3

  CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN QUỐC TẾ GOLDWELL

  Công ty TNHH tiếp vận quốc tế GOLDWELL là một trong những công ty dịch vụ giao nhận vận chuyển quốc tế hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ như: Vận chuyển quốc tế đường biển và đường hàng không, dịch vụ giao nhận hải quan, dịch vụ xuất nhập khẩu, dịch vụ gom hàng lẻ, dịch vụ giao nhận trọn gói door – door,… uy tín chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ hàng đầu, đặc biệt là khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh miền đông Nam Bộ và các tỉnh thành trong cả nước.

  công ty dịch vụ xuất nhập khẩu tại tphcm Goldwell international logistics

  Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, trẻ trung – năng động – nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu trong ngành logistics – giao nhận quốc tế – xuất nhập khẩu. Công ty Goldwell International Logistics sẽ mang đến khách hàng một dịch vụ chất lượng – chuyên nghiệp – uy tín nhiệt tình.

  Goldwell International Logistics đang ngày càng lớn mạnh khẳng định uy tín và tạo nên tên tuổi của mình bằng chính chất lượng dịch vụ và danh dự của mình thông qua việc cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, dịch vụ Xuất Nhập Khẩu, dịch vụ Hải Quan – dịch vụ Hải Quan trọn gói, dịch vụ Đại Lý Hải Quan, Dịch Vụ Logistics,… và không ngừng tiếp tục cải tiến chất lượng phục vụ và nâng cao sức cạnh tranh trong tương lai gần.

  Với hệ thống mạng lưới đại lý trên toàn cầu, Goldwell International Logistics đảm bảo về khả năng cung ứng dịch vụ đầy đủ, kịp thời và chuyên nghiệp nhất tới tất cả khách hàng doanh nghiệp. Với phương châm Uy Tín – Trung Thực – Chất Lượng – Nhanh Chóng – Phục Vụ Nhiệt Tình Goldwell International Logistics là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các Doanh nghiệp xuất nhập khẩu và luôn khẳng định rõ chất lượng dịch vụ cũng như sự tín nhiệm trên thị trường.

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TpHCM
  Hotline: 0934.171.588
  Email: goldwell@goldwell-logistics.com
  Website: goldwell-logistics.com
  • Top 8 khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu uy tín nhất TPHCM
  • Top 5 Cửa hàng bán bánh kẹo ngoại nhập TPHCM chất lượng nhất
  4

  CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN THỰC – REAL Logistics

  REAL Logistics là một trong những nhà giao nhận vận tải hàng đầu, đã và đang cung cấp các dịch vụ hậu cần & hải quan và vận tải nội địa đáng tin cậy, linh hoạt và chi phí hợp lí cho khách hàng từ năm 2005.
  công ty dịch vụ xuất nhập khẩu tại tphcm REAL LogisticsREAL Logistics là một trong những nhà giao nhận vận tải hàng đầu
  Dịch vụ được cung cấp bao gồm: dịch vụ giao nhận vận tải đường biển/ đường hàng không quốc tế, gom hàng, dịch vụ kho bãi, chuyển tải, dịch vụ trọn gói “Door to Door”, thông quan và quản lí giao nhận vận tải & logistics. Với sự tăng trưởng ổn định từ năm 2005, công ty đã trở thành một đối tác giao nhận vận tải quốc tế tích hợp cung cấp các dịch vụ trực tiếp tới nhiều điểm đến hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào trên thị trường .

  Khách hàng luôn có thể tin tưởng REAL Logistics bởi vì họ sở hữu những chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành và tinh thần trách nhiệm cao, cam kết cung cấp dịch vụ cho khách hàng theo đúng sứ mệnh và nguyên tắc của công ty – ĐÁNG TIN CẬY, HIỆU QUẢ, CHÍNH XÁC VÀ KHÔNG GIỚI HẠN.

  Ngày nay, hầu hết các cá nhân hay tổ chức đều có các đối tác nước ngoài. Giao dịch, vận chuyển hàng hóa diễn ra cả trong và ngoài nước, ở khu vực hoặc toàn cầu. Vì vậy mà dịch vụ vận tải trong và ngoài nước ngày càng mở rộng và phát triển để đáp ứng nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa.

  Quý Khách đang gặp phải các vấn đề sau?

    • Muốn sử dụng dịch vụ vận tải nội địavận tải quốc tế (đường biển, hàng không) nhưng Quý Khách chưa biết nên bắt đầu như thế nào, lựa chọn công ty nào là uy tín?
    • Doanh nghiệp của Quý Khách cần hỗ trợ về thông tin thị trường và tập quán vận tải ở các nước? Nhưng vẫn chưa tìm được chỗ tư vấn cụ thể và chính xác.
    • Quý Khách muốn vận chuyển lô hàng của mình một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả về chất lượng và độ an toàn?

                                                              Xe tải đang đợi nhận hàng hóa tại cảng

    • Quý Khách cần sử dụng các phương tiện vận tải đường biển, hàng không hoặc kết hợp cả hai? Với mong muốn được biết chính xác về thời gian, địa điểm giao và cập nhật lộ trình liên tục. Hơn hết, Quý Khách còn muốn đảm bảo chất lượng hàng hóa cho lô hàng của mình?
    • Quý Khách thường xuyên phải làm việc trực tiếp với nhiều hãng hàng không, hãng tàu. Nên có thể mất tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi?
    • Quý Khách cần một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển có thể kết nối với đa dạng các hãng hàng không quốc tế để đáp ứng nhu cầu vận chuyển toàn cầu?

  Đâu là giải pháp dành cho Quý Khách?

  vận tải đường biển_Advantage LogisticsVận chuyển hàng hóa bằng đường biển

  Dịch vụ vận tải trong và ngoài nước của Advantage Logistics là giải pháp được khuyên dùng cho Quý Khách. Bởi chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận tải đường biển, đường hàng không và vận tải nội địa.

  Chúng tôi luôn hỗ trợ Quý Khách Hàng để tìm ra phương án và lịch trình vận tải lý tưởng cho việc vận chuyển hàng hóa. Bằng cách cung cấp nhiều lựa chọn, giải pháp phù hợp nhất với kế hoạch xuất nhập khẩu của Quý Khách.

  Vận tải hàng không _Advantage LogisticsVận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

  Sở hữu mối quan hệ tốt với hơn 30 hãng tàu và các nhà cung cấp vận tải biển đến từ các quốc gia khác nhau. Chúng tôi am hiểu sự vận hành của các đối tác và tận dụng các mối quan hệ để cung cấp cho Quý Khách phương án tối ưu nhất.

  Hơn nữa, với mạng lưới đại lý rộng khắp thế giới. Advantage sẽ hỗ trợ tốt cho Khách Hàng về thông tin thị trường và tập quán vận tải ở các nước.

  Vận tải nội địa_Advantage LogisticsDịch vụ vận tải nội địa rất đa dạng

  Dịch vụ vận tải trong và ngoài nước của Advantage Logistics

    1. Vận tải trong nước: Advantage sử dụng đa dạng các phương thức vận tải như xe lửa, kéo container, xe tải, air nội địa, sea nội địa
    2. Vận tải ngoài nước: chủ yếu bằng đường biển và đường hàng không
     • Đường biển bao gồm vận tải hàng lẻ (LCL), full container (FCL), hàng quá khổ quá tải (OOG), hàng dự án (Project Cargo), hàng rời (Break-bulk Cargo)…
     • Đường hàng không: mạng lưới đại lý hàng không đa dạng tuyến vận chuyển toàn cầu

  Chúng tôi sẽ giúp Quý Khách giải quyết về vấn đề:

    • Vận chuyển hàng Xuất – Nhập với đa dạng các phương thức EXW, CPT, FOB, DAP, DDP… ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đồng thời xử lý hàng hóa của Quý Khách ở Việt Nam và Oversea.
    • Tùy thuộc vào các điều khoản giao hàng đã thỏa thuận. Advantage Logistics luôn sẵn sàng báo giá nhanh chóng và thực hiện vận tải nội địa cho hàng hóa của Quý Khách đến hoặc từ các cảng, sân bay hay các địa điểm inland cụ thể.
    • Tìm kiếm các phương án tốt nhất cho Khách Hàng. Và cung cấp một giải pháp tổng thể cho các yêu cầu xuất nhập khẩu của Quý Khách.
    • Đảm bảo thông tin Khách Hàng được bảo mật an toàn tuyệt đối.

  vận tải trong và ngoài nước_Advantage Logistics

  Báo giá dịch vụ vận tải trong và ngoài nước:

  Phụ thuộc vào điều kiện giao nhận hàng hóa; tính chất hàng hóa; hàng theo mùa: cao điểm, bình thường; số lượng hàng hóa có đi thường xuyên hay không, đi số lượng theo lô hàng, quãng đường khi vận chuyển hàng hóa mà chi phí dịch vụ vận tải là khác nhau.

  Tùy vào các tuyến, ở nhiều tuyến thế mạnh, Advantage có phí vận chuyển rất cạnh tranh so với tất cả các đơn vị hiện có trên thị trường. Đối với các tuyến khác, Advantage cam kết các mức chi phí được đưa ra báo giá là hợp lý trong khả năng của mình. Advantage cũng cam kết mang đến cho khách hàng sự chăm sóc, phản hồi và dịch vụ tốt nhất.

  Để được tư vấn cụ thể và biết chính xác thông tin về chi phí, giá cả của dịch vụ. Quý Khách vui lòng liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số: 0909054866 (Mr. Quyền) để được hỗ trợ và báo giá nhanh chóng nhất.

  Quý Khách cũng có thể điền thông tin của mình vào form dưới (bắt buộc phải điền đầy đủ các thông tin yêu cầu). Chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn cho Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

  Xưng hô

  Anh
  Chị

  Tên người liên hệ
  Email nhận báo giá
  Số điện thoại nhận báo giá
  Tên công ty
  Vị trí trong công ty
  Yêu cầu cụ thể cần báo giá
  Quý khách vui lòng đề cập rõ yêu cầu để chúng tôi báo giá được nhanh và chính xác nhất. Xin cảm ơn Quý khách!
  Câu hỏi xác minh bạn không phải là người máy
  GỬI

   

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận tải trong và ngoài nước của Advantage Logistics

    • Có nhiều lựa chọn đa dạng về xe tải, kéo cont, xe lửa, air nội địa, sea nội địa, hệ thống hãng tàu và nhà cung cấp;
    • Mạng lưới đại lý có mặt trên toàn thế giới;
    • Dịch vụ vận tải trong và ngoài nước với chi phí hợp lý, báo giá nhanh chóng;
    • Cung cấp các giải pháp hậu cần sáng tạo. Giúp Quý Khách Hàng tận dụng được các cơ hội kinh doanh quốc tế;
    • Giúp Quý Khách quyết định phương án giao hàng nào là phù hợp nhất. Giao hàng đúng hẹn, đúng địa điểm. Lộ trình luôn được cập nhật, tác phong giao hàng chuyên nghiệp;
    • Việc hàng hóa được đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển luôn được Advantage Logistics đặt lên hàng đầu. Dù đối với hàng thông thường, đến hàng dễ vỡ. Hay hàng được bảo quản và nhạy cảm với nhiệt độ như thủy sản và trái cây,…
    • Chứng từ giao nhận và hóa đơn nâng hạ, hóa đơn vận chuyển, hóa đơn bên thứ ba luôn được Advantage tổng hợp và cung cấp đầy đủ, nhanh chóng cho Quý Khách.
    • Với nhiều năm kinh nghiệm và các giải pháp có giá cả cạnh tranh. Advantage Logistics là đơn vị vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước đáng tin cậy của Quý Khách.

  vận tải đường biển_Advantage

  Tại sao Khách Hàng phải lựa chọn chúng tôi?

  Với quan điểm con người là cốt lõi mang lại giá trị dịch vụ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi:

    • Sẵn sàng tiếp nhận thông tin – Phản hồi nhanh chóng;
    • Am tường kiến thức, thuần thục kĩ năng để hỗ trợ và giải quyết vấn đề cho Quý Khách một cách tối ưu nhất;
    • Uy tín – Chân thành – Trách nhiệm – Trung thực – Hiệu quả.

  Vì vậy, đến với dịch vụ vận tải trong và ngoài nước của Advantage Logistics. Quý Khách có thể tiếp cận được với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về kiến thức, kĩ năng tốt, thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

  Thông tin từ Quý Khách luôn được Advantage sẵn sàng tiếp nhận, xử lý và phản hồi đầy đủ, kịp thời. Cùng với lịch trình linh hoạt, tùy chọn thời gian vận chuyển, mức giá cạnh tranh và khả năng xử lý vấn đề hiệu quả nhất.

  Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận các cuộc gọi và email để tư vấn cho Quý Khách.

  Thông tin liên hệ:

  🏢 Địa chỉ: Lầu 7, tòa nhà WMC, 102ABC Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

  📧 Email: nicky@advantage.vn / truc@advantage.vn

  ✏ Hotline (cell/ zalo/ viber): 0909054866 (Mr.Quyền) / 0938444043 (Mr.Trực)

  🌐 Web: https://advantage.vn

  >>Xem thêm các dịch vụ liên quan khác tại Advantage Logistics:

  • Dịch Vụ Ủy Thác Xuất Nhập Khẩu Nhanh Chóng – Giá Cả Cạnh Tranh
  • Dịch Vụ Thủ Tục Hải Quan Trọn Gói Từ A – Z
  • Dịch Vụ Kho Bãi Uy Tín – Giá Tốt No.1 TPHCM

  VỀ CHÚNG TÔI


  Advantage Logistics hiện đang cung cấp đến Khách Hàng 4 loại dịch vụ chính là Ủy thác Xuất nhập khẩu, Vận tải trong và ngoài nước, Thủ tục Hải quan và dịch vụ Kho bãi. Phương châm làm việc của chúng tôi là UY TÍN – CHÂN THÀNH – TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP – KĨ LƯỠNG – NHANH CHÓNG. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để đem đến cho Quý Khách Hàng các dịch vụ với chất lượng và giá cả tốt nhất.

  FANPAGE

  VĂN PHÒNG

  Contact Me on Zalo

Công ty tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế, đường biển, đường bộ, và đường hàng không cho hàng xuất nhập khẩu. Có cả dịch vụ trọn gói door-door, kết hợp nhiều phương thức vận tải để giao hàng tận nơi cho khách.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp những dịch vụ liên quan đến logistics, xuất nhập khẩu, gồm cả dịch vụ thông quan hàng hóa, kiểm tra chuyên ngành, xin giấy chứng nhận xuất xứ…

Chính những công việc hàng ngày này đã đem lại cho tôi kinh nghiệm thực tế, cùng với kiến thức tìm hiểu nghiên cứu chuyên sâu, đã giúp tôi có thể chia sẻ nhiều hơn trong những bài viết trên website này.

Tôi đã xây dựng và phát triển website này đã được gần 10 năm (từ tháng 7/2009). Trong khoảng thời gian đó, tôi dành nhiều thời gian và tâm huyết để chia sẻ với bạn đọc những thông tin, kiến thức hữu ích trong lĩnh vực vận tải container.

Trước đây, tôi ngại viết về những gì mình đang làm, ngại bị đánh giá là mình đang thể hiện bản thân, hay tìm cách bán hàng.

Nhưng dần dần tôi thấy nếu viết thêm về những dịch vụ mình đang làm, thì cũng sẽ bổ sung thêm một mảng thông tin mà có thể một số bạn đọc quan tâm. Vì vậy, tôi muốn giới thiệu dịch vụ của công ty mình tới các bạn, những người mà tôi đã gián tiếp “phục vụ” không mệt mỏi bấy lâu. Và biết đâu đấy, chúng ta lại có cơ hội làm quen, hoặc hợp tác.

Vài lời dẫn dắt câu chuyện như trên, giờ tôi xin đi thẳng vào chủ đề chính nhé.

Giới thiệu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Công ty TNHH Vinalogs chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải cho khách hàng là các công ty sản xuất, thương mại có nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu hoặc nội địa bằng container.

Hiện chúng tôi tập trung chủ yếu vào các dịch vụ như sau:

 • Vận chuyển hàng nội địa door-to-door bằng container: đường bộ kết hợp với đường biển trên tuyến Bắc Nam, chẳng hạn đóng hàng ở Bắc Giang, trả hàng ở Đồng Nai, Bình Dương… Gần đây, chúng tôi cũng có thể đóng trả hàng tại khu vực lân cận Đà Nẵng, hoặc Nha Trang, vì đã có tàu container định tuyến ghé vào 2 cảng biển này.
 • Vận chuyển quốc tế với hàng xuất nhập khẩu, hiện đang có giá tốt trên các tuyến nhập khẩu từ Bắc Á (Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản), và Đông Nam Á (Thái Lan, Malaysia, Singapore)… về Việt Nam.
Vận chuyển container đường biển
 • Vận tải container Hải Phòng hoặc Cát Lái, bằng đường bộ đi các tỉnh thành trong cả nước. Chủ yếu là hàng xuất nhập khẩu được chuyên chở bằng xe container (hàng FCL), hay xe tải thùng (hàng LCL). Thường thì chủ hàng hay sử dụng kết hợp với dịch vụ thủ tục hải quan dưới đây).
 • Đại lý phát lệnh, làm thủ tục tại Hải Phòng: phục vụ nhu cầu của các công ty giao nhận có trụ sở ở Hà Nội, Tp. HCM, hay Đà Nẵng… muốn làm thủ tục cho hàng qua cảng Hải Phòng, nhưng chưa có chi nhánh hoặc văn phòng ở thành phố hoa phượng đỏ. Dịch vụ này không phải dành cho chủ hàng, mà là để hợp tác như 1 đại lý tại lý tại Hải Phòng cho các công ty forwarding hay logistics tương tự như chúng tôi.
 • Dịch vụ khai thuê hải quan, hay Đại lý thủ tục hải quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu qua các sân bay và cảng biển lớn của Việt Nam tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh. Cụ thể hơn, chúng tôi triển khai thông quan tại Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Cát Lái.
Cảng Cát Lái
 • Các dịch vụ phụ trợ phục vụ cho hàng hóa xuất nhập khẩu: đăng kiểm, kiểm dịch, hun trùng, vệ sinh an toàn thực phẩm…
 • Ngoài ra, chúng tôi đang triển khai dịch vụ lưu kho hàng hóa. Lưu kho là nhằm phục vụ tốt hơn cho hàng xuất nhập khẩu của quý khách hàng cần tập kết hàng hóa tại gần các cảng biển, hoặc các mặt hàng công nghiệp cần phân phối từ kho trung tâm đến điểm sử dụng.

Tại sao chủ hàng nên sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi?

 • Bạn có thể phần nào hiểu dịch vụ vận tải container của chúng tôi qua những thông tin tôi chia sẻ trên website này. Tôi viết về những gì đang làm thực, chứ không phải lý thuyết suông. Hiểu về đối tác quan trọng cho việc đặt quan hệ hợp tác, phải không bạn?
 • Là những người được đào tạo chuyên ngành, cùng nhiều năm kinh nghiệm của cá nhân tôi cùng các đồng nghiệp trong lĩnh vực vận tải và logistics, chúng tôi tin mình có thể phục vụ tốt nhu cầu của bạn, giống như tôi đã và đang làm để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của các bạn trên website này.
 • Quan điểm kinh doanh chính trực (integrity), cùng có lợi (win-win) được chúng tôi duy trì xuyên suốt những năm tháng hoạt động. Bạn sẽ thấy yên tâm không bị chặt chém trong lĩnh vực khá “nhạy” về chi phí này.
 • Khâu vận tải tiềm ẩn những rủi ro nhất định với hàng hóa, và cũng là tài sản của bạn. Chúng tôi triển khai vận chuyển, cũng là giữ trách nhiệm coi giữ bảo quản nguyên trạng hàng hóa. Như vậy sẽ giúp giữ an toàn cho hàng của bạn.

Lợi ích của vận chuyển hàng bằng container

Nếu để ý, bạn có thể thấy tôi giới thiệu từ trên tới đây về dịch vụ của Vinalogs, nhưng tất cả đều xoay quanh hình thức vận tải bằng container, kể cả đường biển, hay đường bộ.

Sở dĩ như vậy là vì phương thức vận tải bằng container có những ưu điểm nổi trội, rất phù hợp với nhu cầu của nhiều chủ hàng hiện nay. Cụ thể là những lợi ích sau:

 • Tính quy chuẩn: trên phạm vi toàn cầu. Với kích thước container đã được chuẩn hóa, hàng của bạn được chuyên chở đến nhiều quốc gia, bằng nhiều phương thức vận tải (biển, bộ, sắt) mà vẫn trong 1 công cụ mang hàng, chính là chiếc vỏ container.
 • Tính an toàn: đảm bảo vận chuyển nguyên niêm phong kẹp chì. Về cơ bản hàng được giữ nguyên trong container, và được niêm phong bằng seal (kẹp chì). Do đó, bạn sẽ yên tâm hơn với hàng của mình, giảm rủi ro về hư hỏng, mất mát.
 • Tính thuận tiện: rất phù hợp với những lô hàng nhỏ, chỉ vài trăm kilogram cũng có thể chuyển bằng hình thức đóng ghép container (LCL).
 • Tính đơn giản: thủ tục với hàng này cũng quy chuẩn và nhanh chóng trong lưu thông.

Đó cũng chính là lý do chúng tôi tập trung cung cấp dịch vụ vận tải cho hàng container, chứ không làm hàng rời (hàng xá), mặc công ty chúng tôi có trụ sở gần cảng hàng rời ở Hải Phòng.

Ưu điểm nổi bật với hàng container là tính quy chuẩn!

Vậy nếu công ty bạn có nhu cầu dịch vụ vận chuyển hàng xuất nhập khẩu bằng container, vui lòng liên hệ với tôi để được báo giá nhé.

Ghi chú: chúng tôi tập trung hàng doanh nghiệp, không nhận hàng cá nhân, phi mậu dịch, chuyển phát nhanh.

Xe container chở hàng hóa
Vận chuyển & thủ tục hải quan

Dịch vụ của Vinalogs giúp bạn xuất nhập khẩu hàng hóa thuận lợi!

 

Mong nhận được thông tin từ bạn, và hy vọng có cơ hội cùng hợp tác.

Trân trọng!

Đào Văn Long
PGĐ – Công ty TNHH VinaLogs

 

Chuyển từ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa về Trang chủ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Xuất Nhập Khẩu