Các công ty xuất nhập khẩu tphcm uy tín

Các công ty xuất nhập khẩu tphcm uy tín

Các công ty xuất nhập khẩu tphcm uy tín

Thị trường dịch vụ xuất nhập khẩu. Logistics đang phát triển vô cùng sôi động và đi cùng với đó là các công ty xuất nhập khẩu tphcm hiện nay cũng ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

v
Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ học xuất nhập khẩu uy tín, bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc TOP 3 trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế tốt nhất Hà Nội hiện nay.
Hiện nay xu hướng toàn cầu hoá, hoạt động ngoại thương chiếm vị trí quan trọng và có tính quyết định đến toàn bộ quá trình phát triển kinh tế xã hội và quá trình hội nhập vào nền kinh tế thế giới nói chung và Việt nam nói riêng. Do đó ngành nghề xuất nhập khẩu hiên nay được xem là một “ngành thời thượng” có nhiều cơ hội việc làm tốt, thu nhập tương xứng với năng lực và kinh nghiệm.

Vì vậy mà nhu cầu học xuất nhập khẩu cũng tăng lên đáng kể, tuy nhiên trên thị trường hiện nay có quá nhiều các trung tâm mọc lên. Bạn đang phân vân khi không biết lựa chọn thế nào?

>>>>> Xem thêm: Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất Hà Nội

Contents [Ẩn]

 • 1 I. Chia sẻ của các bạn sinh viên khi tìm lớp học xuất nhập khẩu tại Hà Nội
 • 2 II. Lời khuyên khi lựa chọn khóa học XNK uy tín
 • 3 III. Các trung tâm xuất nhập khẩu được đánh giá tích cực trên địa bàn Hà Nội
  • 3.1  # Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh
  • 3.2 # Khóa học xuất nhập khẩu đại học ngoại thương
  • 3.3 # Trung tâm dạy xuất nhập khẩu thực tế Eximtrain

I. Chia sẻ của các bạn sinh viên khi tìm lớp học xuất nhập khẩu tại Hà Nội

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều chia sẻ của các bạn sinh viên về tìm lớp học xuất nhập khẩu vấn đề này.

Hiện tại em đang học trường Ngoại thương và muốn tìm trung tâm dạy xuất nhập khẩu tại Hà Nội để theo học. Tuy nhiên khi tìm hiểu trên mạng em thấy hoang mang quá vì có nhiều trung tâm quảng cáo khoa trương. Mà anh/chị biết rồi đấy, em là sinh viên nên khi lựa chọn 1 khóa học cần tìm hiểu rất kỹ vì em rất sợ bị lừa, vừa mất tiền lại vừa tốn thời gian” (Nguyễn Ngọc- sinh viên Đại học Ngoại Thương). khoá học kế toán hành chính sự nghiệp

Trước khi đi học ở trung tâm thì em đã tìm hiểu kỹ về trung tâm đó qua facebook và website. Vài ngày đầu tiên em thấy rất hứng thú với các bài học tuy nhiên càng ngày em càng thấy chán vì em chỉ được học lại kiến thức ở trường. Em đã cố gắng theo học nhưng chỉ được 1 tháng mà vẫn như vậy, em vô cùng thất vọng và hối tiếc khi đã đăng ký học ở trung tâm đó” (Lan Anh- sinh viên đại học Bách Khoa Hà Nội) học nghề kế toán

Trên đây chỉ là 2 trong số các bạn sinh viên đang tìm lớp học xuất nhập khẩu ở Hà Nội. Có thể thấy các bạn còn mơ hồ và chưa đưa ra được các tiêu chí của một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tốt dẫn đến tiền mất tật mang. Chúng tôi khuyên các bạn đừng quá tin vào những lời ”đường mật” của các trung tâm quảng cáo trên mạng, hãy trải nghiệm từ đó đưa ra lựa chọn cho bản thân mình.

II. Lời khuyên khi lựa chọn khóa học XNK uy tín

Việc học xuất nhập khẩu là rất cần thiết để các bạn có thêm kiến thức chuyên ngành, kỹ năng cần thiết trong nghề và học hỏi được kinh nghiệm thực tế. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa điểm học xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội, bạn cần lưu ý các tiêu chí sau:

– Chỉ lựa chọn những trung tâm được CẤP PHÉP: Việc được cấp phép sẽ cho thấy sự uy tín của trung tâm xuất nhập khẩu, bởi để được cấp phép thì trung tâm cần phải đáp ứng các điều kiện:
Có cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo phù hợp với nghề, quy mô, trình độ đào tạo
Có đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn, trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề và nghiệp vụ sư phạm theo quy định của pháp luật
Có đủ chương trình, giáo trình, học liệu đào tạo
… và thêm nữa là chứng chỉ xuất nhập khẩu bạn được cấp sẽ có giá trị pháp lý.

>> Bài viết nên tham khảo: Chiêu trò lừa đảo của trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu

– Giảng viên: Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu bạn cần lưu tâm khi học xuất nhập khẩu thực tế. Thông thường những trung tâm uy tín sẽ có đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và đang công tác trong ngành xuất nhập khẩu, logistics. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của giảng viên giỏi chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho bạn khi học xuất nhập khẩu. .
– Chương trình đào tạo: Bạn nên lựa chọn trung tâm nào đào tạo theo vị trí công việc, như vậy học viên có thể đảm nhiệm được các công việc khác nhau trong công ty XNK, chứ không phải chỉ một hoặc một vài vị trí
– Phản hồi học viên: Nên học xuất nhập khẩu thực tế ở những trung tâm nhận được phản hồi tốt từ phía học viên cũ vì họ là những người đã học và trải nghiệm nên cho cái nhìn khách quan nhất về chất lượng giảng dạy ở trung tâm đó như thế nào
– Cơ sở vật chất: Đừng bỏ qua tiêu chí này, bạn mất tiền đi học nên xứng đáng được học trong điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ. Nên lựa chọn địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu ở trung tâm để tiện cho việc đi lại và có phòng học sạch sẽ, thoáng mát, có điều hòa…

Việc dựa theo những tiêu chí trên để lựa chọn địa chỉ học xuất nhập khẩu uy tín tuy có vất vả và mất thời gian đôi chút, nhưng đổi lại sẽ giúp bạn tìm được địa điểm học uy tín và mang lại hiệu quả cao khi học.

Tham khảo thêm những lời khuyên của chuyên gia trên 24h.com.vn khi lựa chọn khóa học xuất nhập khẩu Logistics thực tế để có thêm cơ sở đưa ra quyết định nên học xuất nhập khẩu ở đâu chất lượng tốt nhất https://www.24h.com.vn/tin-tuc-giao-duc/loi-khuyen-chon-khoa-hoc-xuat-nhap-khau-logistics-thuc-te-c678a1173661.html

III. Các trung tâm xuất nhập khẩu được đánh giá tích cực trên địa bàn Hà Nội

Trình chơi Video

00:00
01:01

  Video review một số trung tâm xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội và tphcm

Sau đây, chúng tôi xin đưa ra 3 trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín dựa trên các tiêu chí: Chất lượng giảng viên, nội dung chương trình, phản hồi học viên và chính sách ưu đãi.

 # Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh

học xuất nhập khẩu lê ánh

Hình ảnh lớp học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm Lê Ánh

Sau khi tìm hiểu, chúng tôi thấy rằng XNK Lê Ánh là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế uy tín, được đông đảo người học XNK lựa chọn bởi những yếu tố:

– Lê Ánh là 1 trong số rất ít các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu được CẤP PHÉP: một trung tâm đã được cấp phép sẽ được kiểm định gắt gao về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất,…Vì vậy chắc chắn rằng chương trình học, đội ngũ giảng viên hay cơ sở vật chất của trung tâm đã được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy ở đây.

Bạn cũng sẽ được cấp chứng nhận đào tạo xuất nhập khẩu sau khi vượt qua bài test đánh giá chất lượng đầu ra của trung tâm này. Chứng nhận này học viên có thể sử dụng đi ứng tuyển vào các doanh nghiệp và bạn sẽ có ưu thế hơn so với những ứng viên khác bởi bạn đã được đào tạo xuất nhập khẩu thực tế bởi một đơn vị giảng dạy xuất nhập khẩu uy tín.

 Đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm thực tế: là trung tâm đầu tiên sử dụng mô hình đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại doanh nghiệp, Xuất nhập khẩu Lê Ánh được học viên đánh giá cao bởi đội ngũ giảng viên có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chất lượng dịch vụ tốt và có nhiều chính sách ưu đãi cho học viên.

– Chương trình học thực tế, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: một sai lầm thường mắc ở trường đại học đó là không đưa ra được hệ thống kiến thức, một khung chương trình hiệu quả để sinh viên tiếp thu. Biết được nhược điểm này, Lê Ánh đã xây dựng nội dung khóa học xuất nhập khẩu một cách hệ thống, dễ hiểu và dễ tiếp thu. Một lớp học của Lê Ánh chỉ giới hạn từ 15- 17 học viên để đảm bảo chất lượng khóa học kế toán tổng hợp

– Môi trường học thực tế, vừa học vừa làm: Không chỉ cung cấp lý thuyết suông, Lê Ánh còn tạo điều kiện để học viên làm quen với môi trường làm việc ở doanh nghiệp, sức ép về thời gian và khối lượng công việc. Khi học ở đây bạn còn được giảng viên là giám đốc và trưởng phòng tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn hướng dẫn và xử lý công việc thực tế cùng các kỹ năng xử các tình huống phát sinh.

– Chính sách hỗ trợ tốt cho học viên: Lê Ánh cam kết nếu học viên không hài lòng về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu tại XNK Lê Ánh trong 3 buổi đầu tiên sẽ được hoàn lại 100% học phí và được hỗ trợ nghiệp vụ hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Lê Ánh còn tổ chức hội thảo tuyển dụng nhằm tạo ra cơ hội việc làm cho học viên của mình. Không những thế bạn còn được trang bị thêm một số kỹ năng cần thiết như cách viết CV ấn tượng, cách trả lời câu hỏi của nhà tuyển dụng…khi tham gia khóa học.
Tuy nhiên hiện nay XNK Lê Ánh chỉ có các khóa học xuất nhập khẩu thực tế khai giảng ở Hà Nội và TPHCM, chưa có các khóa học ở tỉnh lẻ. Trường hợp các bạn ở các tỉnh Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Bình Dương, Huế, Lạng Sơn, Lào Cai, Đà Nẵng Cần Thơ…..có thể tham khảo khóa học xuất nhập khẩu online chất lượng ở đây, vẫn mang lại hiệu quả như khi học trực tiếp
Nếu quan tâm đến các khóa học xuất nhập khẩu ở Lê Ánh bạn có thể liên hệ theo thông tin:

rong một vài năm trở lại đây thì việc tìm hiểu xem học xuất nhập khẩu ở đâu tốt cũng như tham gia các khóa học xuất nhập khẩu thực tế của các bạn trẻ theo học khối kinh tế ngày càng cao, do hầu hết các ngành thuộc khối kinh tế đã bão hòa, xuất nhập khẩu lại là một ngành mới, nhu cầu tuyển dụng của các công ty dịch vụ xuất nhập khẩu lại lớn. Khá nhiều bạn có có thắc mắc về địa chỉ học xuất nhập khẩu ở đâu tốt tại Hà Nội, TPHCM.

Bài viết sau đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp để phát triển nghề nghiệp.
Review khóa học xuất nhập khẩu ở đâu tốt?Review khóa học xuất nhập khẩu ở đâu tốt?

Nên Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Và Uy Tín?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế, tuy nhiên không nhiều trong số các trung tâm có thể đáp ứng được yêu cầu mà các học viên cần, không ít các trung tâm quá đặt nặng về lý thuyết mà thiếu kiến thức về thực hành.

Để tìm hiểu học xuất nhập khẩu ở đâu tốt, các bạn có thể tham khảo những trung tâm rất uy tín hiện nay được liệt kê dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu xem nên học xuất nhập khẩu ở đâu TPHCM và Hà Nội.

Trong bài viết này, tác giả xin giới thiệu với bạn đọc những trung tâm xuất nhập khẩu uy tín và căn cứ đánh giá của chúng tôi dựa trên các tiêu chí:

 • Trung tâm đào tạo có lộ trình đào tạo đầy đủ
 • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm làm việc thực tế và kỹ năng sư phạm tốt
 • Giá thành phù hợp với người học các khóa học được giới thiệu ở đây đều trong tầm giá từ 3.000.000 vnđ – 5.000.000 vnđ
 • Chất lượng tốt, hỗ trợ học viên sau tốt nghiệp nhận được phản hồi tích cực từ người học
 • Cấp chứng nhận tốt nghiệp cuối khóa học.

Tiêu Chí Đánh Giá Một Trung Tâm Chất Lượng

Một trung tâm dạy xuất nhập khẩu thực tế uy tín phải đáp ứng được các yếu tố sau:

Giảng viên chất lượng

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định bạn có nên đi học hay không, học nghiệp vụ thực tế vì vậy bạn đừng quan tâm đến những danh hiệu như tiến sĩ kinh tế, thạc sĩ … Cái chúng ta cần là  kinh nghiệm từ những người nhiều kinh nghiệm làm thực tế hướng dẫn làm nghề, Hãy chọn những trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, điển hình như một số trung tâm như VinaTrain, Eximtrain…

Chương trình học bám sát thực tế, tài liệu giáo trình đa dạng

Chương trình học ở các trung tâm đào tạo nghiệp vụ phải bảo đảm đổi mới liên tục theo thay đổi của công việc hiện tại. Hãy tìm hiểu chọn nơi nào học sát nhất với thực tế, tất nhiên không thể được 100% nhưng với một chương trình học chú trọng tới tính thực tế sẽ giúp cho người học hứng thú và tiếp cận nhanh với công việc sau này.

Chính sách đào tạo tốt đảm bảo quyền lợi của học viên

Một số trung tâm lớn hiện nay đều có chính sách học thử, hoàn tiền, học lại miễn phí, đừng quên hỏi kỹ để được tư vấn nhé

Cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học tập

Bản thân mình đã từng đi học ở nhiều nơi, và một trong những điều sợ hãi nhất đối với mình là từng học trong một phòng nóng nực giữa mùa hè mà không hề có điều hòa hay phòng đi thuê…Trung tâm có điều kiện cơ sở vật chất tốt sẽ tạo điều kiện tốt hơn cho người học.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực 

Nếu tìm hiểu bạn sẽ dễ dàng thấy được những lời quảng cáo có cánh về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên… bởi vì điều tất nhiên chẳng trung tâm nào nói tới điểm yếu của mình cả. Để khách quan hơn, bạn hãy tìm hiểu chi tiết hơn về những ý kiến phản hồi của học viên sau khi học xong

Hỗ trợ sau đào tạo

Xuất nhập khẩu là lĩnh vực cần hỗ trợ nghiệp vụ rất nhiều vì vậy cố gắng tìm đơn vị nhận được hỗ trợ cho bạn trong công việc sau này.

Như vậy cùng bắt đầu điểm danh những trung tâm đào tạo uy tín nha.

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế VinaTrain

Review: Nếu bạn đang tìm trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín thì VinaTrain là địa chỉ học hàng đầu hiện nay với chương trình học sát với thực tế. Giảng viên rất tận tâm, chính vì thế được nhiều người đánh giá cao.

Giáo viên day rất nhiệt tình, thầy cô dạy thực tế không nghĩ học 1 khóa là có thể làm được việc nhưng sau khi học xong em đã xin được việc rồi

Trung tâm tư vấn rất chi tiết, bạn em không học vì chuyển việc trong thời gian học thử vẫn  được hoàn phí nó giới thiệu em qua học em thấy rất tốt….

Khóa học xuất nhập khẩu tại VinaTrainKhóa học xuất nhập khẩu tại VinaTrain
Khi tham khảo nên học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất tại TPHCM và Hà Nội chắc chắn không thể thiếu được cái tên VinaTrain. Địa chỉ này là hệ thống đào tạo thực tế chất lượng cao, sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn có nhu cầu học thực tế đặc biệt là kế toán và xuất nhập khẩu và hành chính nhân sự.

Với lợi thế về giảng viên là người đang trực tiếp làm việc, chính vì vậy kiến thức của sinh viên sẽ luôn được update, cập nhật và tương tự nhất với những quy trình mà các bạn phải làm. Không chỉ vậy, bên cạnh mảng đào tạo, công ty nhân sự VinaTrain mang tên VinaTrain HR cũng hoạt động rất hiệu quả giúp rất nhiều học viên tìm được công ty ưng ý ngay trong quá trình học.

 • Facebook: httpss://www.facebook.com/vinatrain | Website: http://vinatrain.edu.vn
 • Ưu điểm: Nền tảng đào tạo ứng dụng cao, Đào tạo chuyên về thực hành, thực tế
 • Nhược điểm: Không phù hợp nếu như bạn muốn chuyên sâu về lý thuyết

Thông tin về các khóa học xuất nhập khẩu tại VinaTrain đang áp dụng:

 • Khóa học xuất nhập khẩu thực tế: Học phí 3.300.00 VNĐ/2 tháng
 • Khóa học chuyên viên mua hàng: Học phí 2.500.00 VNĐ/ 1 tháng
 • Khóa học chuyên viên khai báo hải quan: Học phí 2.700.00 VNĐ/ 1 tháng
 • Khoá học xuất nhập khẩu đào tạo giờ hành chính tại công ty: Học phí 5.000.000 VNĐ/ 1 tháng tặng kèm khóa học nghiệp vụ xuất nhập khâu thực tế
 • Đào tạo nghiệp vụ theo hình thức online và trực tiếp

Thông tin về trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu VinaTrain:

 • Địa chỉ đào tạo tại Hà Nội: Số 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy
 • Địa chỉ đào tạo tại Hồ Chí Minh: 190B Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1
 • Hotline: 0964.237.1768
 • Gmail: Vinatrain.edu.vn@gmail.com

Thời lượng cho một khóa học xuất nhập khẩu tại đây từ 1- 2 tháng tùy theo khóa học và thờ gian bạn đăng ký. Hiện tại lộ trình học khóa xuất nhập khẩu tổng hợp tại đây lên tới 20 buổi, theo như đánh giá của người học thì dạy chi tiết đủ thời gian cho người mới bắt đầu học và hiểu. Trước đây thời lượng của trung tâm chỉ là 17 buổi sẽ hơi ngắn ít thời gian thực hành nghiệp vụ hơn.

Ngoài ra, trung tâm này cũng mở rộng thêm hình thức đào tạo online: dạy trực tuyến cùng giảng viên đây cũng làm một trong những khóa học hot được nhiều người đăng ký mặc dù học phí khóa online tại VinaTrain được đánh giá cao hơn nhiều đơn vị khác. (3.000.000 vnđ).

Chương trình đào tạo xuất nhập khẩu tại VinaTrain phù hợp với người học mất gốc, hoặc trái nghành chưa biết gì nên học khóa tổng hợp. Nếu bạn có nghiệp vụ hoặc cần đi sâu chuyên đề có thể tham khảo khóa học chuyên về khai báo hải quan, báo cáo quyết toán, mua hàng…tuy nhiên theo tôi thấy thì nhu cầu học những khóa học này hiện tại không nhiều.
Hình ảnh khóa học xuất nhập khẩu tại VinaTrain ( Nguồn Website Vinatrain)Hình ảnh khóa học xuất nhập khẩu tại VinaTrain ( Nguồn Website Vinatrain)
Nhận xét: Nếu cần học để làm được việc và có kiến thức căn bản thì VinaTrain là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên nếu bạn đã có kiến thức và cần review tổng hợp lại ôn tập thì không phù hợp, tại VinaTrain chỉ đào tạo lý thuyết trọng tâm, kiểu thực dụng – những gì cần sau này.

Trường đào tạo xuất nhập khẩu Eximtrain

Review: Eximtrain là trung tâm dạy xuất nhập khẩu thực tế của chị Khánh Vân, một người rất có tiếng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Đây là một trong số địa chỉ học xuất nhập khẩu mà bạn nên học hiện nay

Từ 2015 lúc chưa có nhiều trung tâm EximTrain đã nổi tiếng rồi, mình học ở đây đi làm được luôn, ai hỏi cũng giới thiệu qua trung tâm học.

Cô giáo dạy rất dễ hiểu, nhiệt tình phù hợp với người mới như mình

Hình ảnh lớp học xuất nhập khẩu EximtrainHình ảnh lớp học xuất nhập khẩu Eximtrain
Đánh giá chung: Khóa học xuất nhập khẩu tại Eximtrain là một trong những trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tốt nhất hiện nay với 2 cơ sở ở Hà Nội và Tp.HCM. Nghiệp vụ sư phạm của giảng viên được đánh giá cao nếu bạn đang có ý định học xuất nhập khẩu thì Eximtrain là lựa chọn không hề tồi. Các lớp mở với thời gian linh động cho học viên, đầy đủ buổi sáng, chiều và lớp học cả ngày chủ nhật.

Hiên tại, Ngoài đào tạo trực tiếp trung tâm đã mở thêm hình thức đào tạo online qua video ghi âm sẵn. Điều đặc biệt là học viên vẫn nhận được chứng chỉ tốt nghiệp nếu vượt qua bài kiểm tra chất lượng cuối khóa học. Rất nhiều người đăng ký khóa học này phản hồi tích cực bạn có thể tham khảo.

 • Website: http://eximtrain.vn
 • Ưu Điểm: Chất lượng đào tạo tốt, có lộ trình học rõ ràng
 • Nhược điểm:  Đào tạo truyền thống, hơi thiên về lý thuyết

Các khóa học tại trung tâm EximTrain đào tạo:

 • Khóa học xuất nhập khâu thực tế  (3.500.000 VNĐ/ 2 tháng )
 • Khóa học khai báo hải quan điện tử ( *** lệ phí chưa cập nhật)
 • Đào tạo nghiệp vụ theo hình thức online (*** lệ phí chưa cập nhât)

Trung tâm EximTrain dạy xuất nhập khẩu tại Hà Nội và Hồ Chí MinhTrung tâm EximTrain dạy xuất nhập khẩu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
Đánh giá về khóa học: Trung bình thời gian đào tạo xuất nhập khẩu tại EximTrain sẽ mất 1.5 tháng -2 tháng đây là lộ trình phù hợp cho người mới bắt đầu học và hiểu có thể làm được. Trung tâm này có lớp học giờ hành chính nên rất tiện cho những ai có nhu cầu học thời gian này.

Trong vài năm gần đây các thương hiệu đào tạo mới mở làm tốt hơn về chất lượng đào tạo khiến trung tâm EximTrain không được vị thế như trước nhưng tôi vẫn muốn giới thiệu cho bạn tham khảo về đơn vị này vì đây thực sự là một địa chỉ đào tạo kiến thức nền rất tốt thế hệ nhân viên xuất nhập khẩu đời đầu gần như ai cũng biết tới trung tâm này.

Khóa Xuất Nhập Khẩu Tại Đại Học Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh

Khóa học xuất nhập khẩu tại Đại học kinh tế trung tâm GEC được khá nhiều người biết đến, học phí chỉ khoảng 2 triệu đồng tại thành phố Hồ Chí Minh đây là đơn vị có rất nhiều hệ thống đào tạo trải dài từ Quận 1 tới các Quận 12 , Quận 7 ngoại thành.
Một buổi học Xuất Nhập Khẩu tại ĐH Ngoại ThươngMột buổi học Xuất Nhập Khẩu tại Trung Tâm GEC

 • Link khóa học: https://gec.edu.vn/chuyen-vien-xuat-nhap-khau.html
 • Ưu điểm: Học phí rất rẻ, chỉ khoảng 2 triệu/ khóa, các thầy cô giáo giảng dạy đều có học vị cao như PGS, GS, TS ngoài ra trung tâm này còn mời các chuyên gia có kinh nghiệm tới chia sẻ thêm kiến thức nghiệp vụ làm việc thực tế
 • Nhược điểm: Tính hàn lâm cao, không sát với thực tế, thiếu tính thực hành, phù hợp với ai có nhu cầu cần tổng hợp kiến thức hoặc đi học lấy chứng chỉ.

Các khóa học nghiệp vụ liên quan tới Xuất Nhập Khẩu tai đây đang đào tạo:

 • Khóa học xuất nhập khâu thực tế 1.500.000 VNĐ/ 2.5 tháng
 • Khóa học chuyên viên khai báo hải quan điện tử 1.200.000 Vnđ/ 2 tháng

Thông tin đào tạo tại đây:

 • Website: https://gec.edu.vn/
 • Hotline: 0909 493 140 – (028) 2214 2838
 • Email: trungtam@gec.edu.vn

Lý do tác giả giới thiệu trung tâm GEC cho bạn đọc vì nhu cầu học rất đa dạng, có bạn cần học để làm được việc nhưng có người chỉ cần có chứng chỉ nghiệp vụ để bổ sung vô hồ sơ xin việc hoặc cơ quan. Thì trong các địa chỉ như vậy bạn sẽ cần đon vị đào tạo học phí giẻ, chất lượng và  có uy tín vây GEC tại Hồ Chí Mình là đơn vị tốt nhất đáp ứng tiêu chí trên.

Theo đánh giá từ rất nhiều học viên thì khóa này chỉ phù hợp với các bạn muốn có thêm kiến thức để học lên cao, hoặc các bạn sinh viên ngoại thương cần học để có kiến thức căn bản sau ra trường biết được công việc sẽ thế nào thì hợp lý. Vì các em sinh viên năm 2 năm 3 đi học tại các trung tâm nghiệp vu thực tế cũng không hiệu quả.

Do tính chất đào tạo thực tế phải làm nhiều mới nhớ được, nên các em học xong sẽ chưa đi làm được ngay lúc này kiến thức học đươc sẽ nhanh chóng bị quên. Vậy nên thay vì học để làm thời gian này các em nên học để hiểu bản chất sau đó khi ra trường hoặc vào cuối năm 4 các em tìm một khóa học dạy nghề như VinaTrain; Tân Minh Trí, Tân Cảng, Thuận Phát ..sẽ tốt hơn.

Vì vây, không thể nói một trung tâm xuất nhập khẩu có học phí giá giẻ đào tạo theo chuyên đề lý thuyết căn bản là đơn vị không tốt. Quan trọng là bạn cần xác định thời điểm học cũng như nhu cầu học là gì mới biết được. Tôi luôn khuyên các em sinh viên năm 1 năm 2 nếu muốn học hãy chọn học ở đây vì họ cũng dạy cơ bản hết các nghiệp vụ để các em hiểu và có được nhìn nhận căn bản.

Tại Sao Bạn Cần Đi Học Xuất Nhập Khẩu Thực Tế

Chia sẻ từ một bạn sinh viên trường học viên tài chính:

” Em học 1 khóa xuất nhập khẩu trong trường hồi đầu năm tư, cả lớp em hầu hết đi học nhưng học xong lơ mơ giờ phải tìm một khóa học khác để đi làm, học sớm quá không được thực hành giờ chẳng nhớ gì, khi hỏi trung tâm để học lại thì họ không hỗ trợ học lại mà phải đóng nửa phí mới được học tiếp“.

Một nhân viên xuất nhập khẩu cần thiết phải có đủ những kiến thức chuyên ngành lẫn kinh nghiệm thực tế, với người mới băt đầu để có kinh nghiệm rất khó để tự học mà bắt buộc phải đi học tại trung tâm.
Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội Và TPHCMHọc Xuất Nhập Khẩu Thực Tế Giúp Bạn Làm Quen Với Công Việc
Để trở thành một nhân viên xuất nhập khẩu tốt bạn cần nắm vững kiến thức chuyên ngành cũng như hiểu sâu về luật kinh tế quốc tếGiao nhận vận tảiLogistics đến Luật Hải quan và các Thông tư văn bản mà Nhà nước thường xuyên ban hành. Hầu hết những bạn trong những thời điểm ban đầu mới tìm hiểu qua quá trình tự học hỏi trên internet, sách vở, tuy nhiên đối với một lĩnh vực rộng như thế này, bạn khó có thể nắm bắt được hết nếu như không có người dẫn dắt, chính vì thế nhiều bạn cảm thấy mất tự tin ngay từ những thời điểm ban đầu làm quen

Trên thực tế thì rất nhiều trường khối ngành kinh tế có đưa chương trình Xuất nhập khẩu vào đào tạo như Đại học Ngoại thươngĐh Kinh tế Quốc Dântrường GTVT, trường Thương mại…. tuy nhiên như mọi người đã biết về môi trường giáo dục đại học mang nặng lý thuyết mà yếu kém về kỹ năng thực hành  nên các công ty tuyển không mặn mà ngay cả với sinh viên học đúng chuyên nghành hải quan tốt nghiệp. Vì khi tuyển những bạn này họ sẽ mất chi phí đào tạo trong 1-2 tháng đầu mới có thể làm được việc

Đây là lý do vì sao hễ muốn đổi nghề là chúng ta tìm ngay các khóa học thực tế để được tiếp cận gần nhất với môi trường công việc tương tự các nghiệp vụ bạn làm sau này. Đây cũng là phao cứu sinh duy nhất tại thời điểm người khôn của khó như hiện nay

Thực tế, tôi đã làm xuất nhập khẩu trong hơn 5 năm nhận thấy đây không phải công việc quá khó, không biết vẫn có thể làm tốt tuy nhiên các công ty ngại nhận người mới vì họ phải đào tạo thường những công ty dich vụ xuất nhập khẩu chưa quan tâm nhiều tới quy trình đào tạo nội bộ cho nhân viên mới nên họ sẽ lựa chọn những người biết việc hoặc có kinh nghiệm vào làm có thể vào việc ngay.

Ngoài ra, làm xuất nhập khẩu rất áp lực tất cả sai phạm đều phải trả giá nếu nhận người chưa biết gì họ sẽ không ý thực được hết mức độ nghiêm trọng của vấn đề, nếu có là sai thì cũng khó lòng mà phạt được nhân sự đó vì thường họ sẽ chọn cách nghỉ việc ngay lập tức :)).
Nhân viên xuất nhập khẩu tại các phòng ban trong công ty đều phải làm việc theo quy trình quản lý nghiêm ngặtNhân viên xuất nhập khẩu tại các phòng ban trong công ty đều phải làm việc theo quy trình quản lý nghiêm ngặt

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Để Là Được Xuất Nhập Khẩu

Bạn đang nghĩ những người làm xuất nhập khẩu – logistics hiện nay đều rất chuyên nghiệp, họ được đao đào tạo kiến thức cơ bản là những người có kiến thức chuyên môn cao nhưng thực tế hơn 80% nguồn nhân lực trong nghành này học trái nghành.

Vậy nếu tôi muốn làm vị trí chứng từ, mua hàng, hiện trường hoặc nhân viên sale… mà chưa có kinh nghiệm thì phải làm sao?

Câu trả lời chính xác đó là phải học thêm nghiệp vụ xuất nhập khẩu, Logistics tuy nhiên học ở đâu và học như thế nào? Ngoài đăng ký khóa học nghiệp vụ trực tiếp tại các trung tâm, bạn có thể tham khảo thêm những phương pháp học xuất nhập khẩu tốt nhất nhé:

Cách thứ nhất: Tự tìm hiểu, tự học xuất nhập khẩu

Ưu điểm phương pháp này là tiết kiệm được chi đi học tại các trung tâm
Tự học xuất nhập khẩu - tốt nhưng dễ bị lạc lốiTự học xuất nhập khẩu – tốt nhưng dễ bị lạc lối
Nhược điểm: Không kiểm soát được chương trình, không có người hướng dẫn, tài liệu tham khảo quá nhiều, cảm giác bí bách vì không biết hỏi ai khi có vấn đề trong bài vở , chưa biết mình đang học đúng hướng không, chỉ học lý thuyết mà không thực tế như vậy không liệu có thể làm được việc ?

Thật ra,  chỉ có 2% người tự học thành công còn lại sẽ sớm bỏ cuộc sau khi mất tiền mua tài liệu về đọc không hiểu rồi lại bỏ lãng phí.

Cách thứ 2: Thử việc, học việc tại các công ty

Nếu 2 năm về trước bạn có thể xin một công việc thực tập, học viên không lương tại các doanh nghiệp vị trí công việc liên quan tới xuất nhập khẩu không khó. Nhưng hiện tại thì không vì không có nhiều công ty sẵn sàng tuyển nhân viên chưa biết nhiều kinh nghiệm vào làm việc, trong khi họ còn rất nhiều lựa chọn khác với những ứng viên đã thành thạo nghề không mất thời gian và chi phí đào tạo.
Bạn cũng có thể xin thử việc để học hỏi kinh nghiệmBạn cũng có thể xin thử việc để học hỏi kinh nghiệm
Còn nếu may mắn được chọn vào vị trí thực tập hay học việc ở công ty thì bạn sẽ gặp trường hợp sau: không được hướng dẫn tổng quan, thực hành nghiệp vụ theo đúng loại hình và lĩnh vực kinh doanh của công ty. Trường hợp gặp phải nhiều nhất là bạn được học rất nhiều nhưng vào làm chỉ thao tác một mảng duy nhất là làm Bill, khai báo…

Bạn vẫn phải tự học vì trong doanh nghiệp ai cũng có công việc của họ, nhiều gặp trường hợp học việc gần 1 tháng vẫn chỉ làm những việc vặt cho nhân viên cũ như: kiểm tra vận đơn, in chứng từ, gửi mail chào giá, tìm thông tin khách hàng ….không có kiến thức tổng quát.

Cách thứ 3: Đăng ký khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu

Đây là phương pháp lựa chọn phổ biến nhất của nhiều người hiện nay vì khóa học tại trung tâm giúp bạn giải quyết vấn đề về giáo trình, cách học tính thực tế, thực tiễn và luôn có người hướng dẫn từng nghiệp vụ. Tuy nhiên để tìm được trung tâm học tốt và bạn cần những gì trong kháo học này bạn cần chú ý những gì.
Tham gia các khóa học nghiệp vụ để nhanh chóng tiếp thu kiến thứcTham gia các khóa học nghiệp vụ để nhanh chóng tiếp thu kiến thức
Tuy nhiên cần lưu ý khi học các khóa nghiệp vụ tại trung tâm bạn cần chủ động tìm hiểu thêm nhiều kiến thức nghề, đừng đi học thụ động bạn sẽ không nhận được những kết quả tích cực dù có học ở trung tâm dạy tốt nhất hiện nay.

Trước khi đưa ra cho bạn những gợi ý đáng tin về những trung tâm dạy xuất nhập khẩu uy tín, chúng tôi sẽ giúp bạn biết trước những sai lầm mà phần lớn người học xuất nhập khẩu gặp phải.

Lý Do Chọn Trung Tâm Không Tốt

1, Chỉ đi học vì nếu trung tâm đó có cấp chứng nhận

Bạn luôn nghĩ mình không có kinh nghiệm thì phải có chứng chỉ không sai tuy nhiên nhà tuyển dụng tại các doanh nghiệp tư nhân chỉ đánh giá chứng chỉ bạn nhận được trong khóa học đó mà họ chỉ để ý tới thái đô, cách tư duy và kiến thực bạn đang có khi đi phỏng vấn như thế nào mới thực sự quan trọng.
Đừng học xuất nhập khẩu chỉ vì lấy chứng chỉĐừng học xuất nhập khẩu chỉ vì lấy chứng chỉ
Anh Minh Khang _giám đốc một công ty logisitcs tại Hà Nội chia sẻ:

“các bạn xin việc nghĩ phải có chứng chỉ mới xin được việc tốt nhưng thực ra trên góc độ tuyển dụng chúng tôi chọn những người có nghiệp vụ và kỹ năng.  Nhiều bạn mua chứng chỉ tại các trung tâm đào tạo nghĩ là xin được việc nhưng nếu bạn không biết làm cũng chỉ ở lại được 1 tuần thử việc mà thôi.” 

Bạn mất 4 năm học đại học vẫn không làm được việc vây tại sao lại nôn nóng muốn thành nghề thật nhanh chỉ trong 1 tháng?

Thực tế là không có khóa học nào có thể giúp bạn biết làm tất cả công việc vì khi đi làm bạn cũng không thể care hết công việc trong chuỗi các nghiệp vụ theo từng quy trình này được.Hãy chọn một khóa học từ 1,5 – 2 tháng là phù hợp.

2, Học xuất nhập khẩu là phải được đi thực tế tại cảng

Phần lớn nhiều người luôn nghĩ học xuất nhập khẩu phải được đi thực tế ở sân bay, cảng biển thì mới biết làm về xuất nhập khẩu nhưng thực tế đây chỉ là công việc của nhân viên hiện trường, bộ phận giao nhận trong toàn bộ hệ thống công việc về xuất nhập khẩu.

Hơn nữa, chương trình thực tế tại các trung tâm đều chỉ có 1 buổi học tham quan cuối khóa nên để có thể làm được việc bạn phải học cả quá trình. Nếu đã đi làm rồi hoặc hỏi những người đang làm xuất nhập khẩu bạn sẽ nhận được câu trả lời như vậy:

“ Đi cảng làm gì, anh/ chị/ tôi làm xuất nhập khẩu 4 năm rồi vẫn chưa ra cảng lần nào ngồi văn phòng vẫn làm được đó là việc của bộ phân Opps mà, không cần thiết đâu”

“ Ngồi văn phòng làm được hết em ạ, công việc ai có việc người đó, không phải cứ đi cảng mới làm được việc đâu em ”

Việc đi thực tế sẽ giúp bạn thỏa mãn trí tò mò “tai nghe -mắt thấy” về quy trình làm hàng và hiểu được rõ hơn và đây cũng đang là hình thức các trung tâm dùng để tuyển sinh. Tức là đăng nhiều ảnh cho học viên đi thực tế để thu hút sự quan tâm. Hiệu ứng này rất hiệu quả, nhưng  tôi đã từng hướng dẫn một vài học viên của trung tâm người quen đi các bạn ấy đều thấy oải vì khi đi làm đúng nghĩa mất cả ngày chạy việc họ đều thấy mệt và hoang mang vì quá nhiều nghiệp vụ mới, quy trình lộn xộn.

Đúng thôi vì làm thực tế đâu ai chờ bạn phải xong cái này mới vô cái khác đều phải tranh thủ làm để kịp hàng.
Một buổi làm việc của nhân viên xuât nhập khẩu. khi đi tham quan bạn sẽ không thể hình dung hết đượcMột buổi làm việc của nhân viên xuât nhập khẩu. khi đi tham quan bạn sẽ không thể hình dung hết được

Thu Nhập Sau Khi Học Xuất Nhập Khẩu Như Thế Nào?

Tại thời điểm hiện tại, lương của nhân viên xuất nhập khẩu chưa có kinh nghiệm và đã có kinh nghiệm chênh lệch rất nhiều.

Nếu bạn là người mới bắt đầu lương khởi điểm các vị trí chứng từ, hiện trường sẽ từ: 6.000.000 vnđ- 9.000.000vnđ. Đối với vị trí sale sẽ có lương cứng từ : 4.500.000 vnđ- 7.000.000 vnđ.

Khi đã có kinh nghiệm cứng hơn từ 7 tháng tới 1 năm tùy theo khả năng và công ty ứng tuyển bạn sẽ nhận được thu nhập cao hơn lương ở vị trí hiện tại từ 5.000.000 vnđ -10.000.000vnđ

Tuy nhiêm, đây là mặt bằng chung việc bạn nhận lương bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào công ty bạn làm việc. Theo bạn Thủy nhân viên chứng từ tại công ty Forwarder trên địa bàn Đống Đa, Hà Nội chia sẻ:

“Hồi mới vào làm mình thử việc lương 5.000.000 vnđ làm như vậy trong 2 tháng công ty tăng lương lên 6.000.000 vnđ giờ mình có 1 năm kinh nghiệm hơn chút lương đang nhận là 7.500.000 vnđ. Môi trường làm việc tốt và công ty cũng hỗ trợ cho mình các trường hợp con nhỏ nên cũng không có ý định chuyển việc. Như bạn mình làm công ty khác lương đang 12.000.000 vnđ nhưng khá áp lưc bị áp KPI”.

 

Yếu Tố Quyết Định Mức Lương

Một nhân viên xuất nhập khẩu được nhà tuyển dụng đánh giá và xét lương qua nhiều yếu tố. Những người mang lại nhiều giá trị trong công việc sẽ được hưởng những lợi ích và mức lương phù hợp.

Vậy những yếu tố nào cần có của một nhân viên xuất nhập khẩu để có thể hoàn thành tốt công việc và có một mức lương cao?

1, Số năm, thời gian làm việc

Điều mà quan trọng khi nhà tuyển dụng yêu cầu khi tuyển các vị trí nhân viên xuất nhập khẩu thường có thêm cả kinh nghiệm. Đây là một mục quan trọng, nếu bạn có kinh nghiệm nó tăng thêm mức độ tín nhiệm của nhà tuyển dụng đối với bạn, bởi bạn đã có nghiệp vụ và bạn biết phải làm gì khi ứng tuyển vào vị trí đấy cũng như cách sắp xếp công việc hiệu quả.

2, Kiến thức nghiệp vụ vững vàng

Thế nhưng, nếu bạn không có kinh nghiệm, thì bạn cần chắc những kiến thức nghiệp vụ, nếu chưa có thực hành thì cần trau dồi lý thuyết, sau khi đi làm lý thuyết không hẳn là vô dụng đối với bạn, nó giúp bạn hiểu bản chất vấn đề và không bị mơ hồ khi thực hiện công việc.
Kinh nghiệm làm việc là yếu tố quyết định lương của bạnKinh nghiệm làm việc là yếu tố quyết định lương của bạn

3, Khả năng ngoại ngữ tốt

Nếu bạn vừa không có kinh nghiệm thực tiễn vừa không có lý thuyết cơ bản thì bạn cần trau dồi khả năng ngoại ngữ, nhất là tiếng anh. Đây là một kỹ năng mà các bạn sinh viên ngày nay nên trau dồi hàng ngày hàng giờ để có thể hội nhập với thế giới, đàm phán hợp đồng và ký kết với các đối tác nước ngoài.

4, Một số yếu tố khác

Bên cạnh các yếu tố trên thì còn có nhiều kỹ năng và yêu cầu khác mà nhà tuyển dụng yêu cầu ở bạn ví dụ như khả năng giao tiếp hay kỹ năng hoạt động nhóm, quản lý thời gian hiệu quả, kỹ năng tin học văn phòng,…

Đối với các công ty xuất nhập khẩu ở mỗi nước đều có các quyền lợi khác nhau, nếu bạn làm cho công ty nước ngoài thì lương chắc chắn sẽ cao hơn, đãi ngộ cao gấp mấy lần so với nhân viên công ty trong nước.

Nhìn chung, lương của ngành xuất nhập khẩu khá cao bạn phải nỗ lực, trau dồi các kiến thức và nghiệp vụ cho bản thân ngay từ bây giờ thì mới có thể có mức thu nhập tốt được.

Học Xuất Nhập Khẩu Là Xu Hướng Hiện Tại Và Tương Lai

Cách đây 5 năm rất ít người biết tới công việc xuất nhập khẩu, chưa nhiều người biết ngành xuất nhập khẩu làm gì, làm ở đâu, trường lớp nào đào tạo?. Hiện nay, ngày càng nhiều doanh nghiệp vươn đến những đối tác làm ăn ở nước ngoài, các ngành nghề liên quan đến hoạt động xuất nhập khẩu nhờ đó mà phát triển.

Các ngành nghề liên quan trong lĩnh vực xuất nhập khẩu

Hoạt động xuất nhập khẩu là chỉ chung các hoạt động liên quan đến hàng hóa khi được trao đổi buôn bán qua biên giới. Trong hoạt động xuất nhập khẩu, ngoài chủ thể là doanh nghiệp nội địa, muốn hoạt động xuất nhập khẩu được diễn ra, cần sự góp mặt của các bộ phận khác như : hải quan, cảng, đơn vị vận chuyển dịch vụ các vị trí công việc như: chứng từ, giao nhận, sale, điều phối viên. Tính sơ sơ với 1 vị trí nhân viên chứng từ đã có hơn 20 đầu vị trí tuyển dụng khác nhau.

Bạn có thể làm việc tại các công ty dịch vụ xất nhập khẩu như: hãng tàu, forwarder, trucking, wearhouse… và các bộ phận hỗ trợ khác. Nếu ai may mắn có thể ứng tuyển các vị trí công chức hải quan.
Học xuất nhập khẩu ra làm gì là câu hỏi nhiều người quan tâm. Bạn có nghĩ mình sẽ làm hải quan ?Học xuất nhập khẩu ra làm gì là câu hỏi nhiều người quan tâm. Bạn có nghĩ mình sẽ làm hải quan ?
Xuất nhập khẩu là công việc mới nên cơ hội nghề nghiệp mở rộng với tất cả khối nghành

 • Nếu bạn đang theo học chuyên ngành kinh tế như kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh,… khi ra trường, bạn muốn làm việc trong môi trường xuất nhập khẩu, bạn có thể học thêm một khóa đào tạo nghiệp vụ, và làm việc tại các công ty vận chuyển, hoặc các công ty trung gian trong hoạt động xuất nhập khẩu.
 • Nếu bạn đang theo học các khối ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin,.. cơ hội bạn có thể làm việc trong môi trường xuất nhập khẩu cũng là rất cao. Nếu bạn muốn làm các công việc liên quan đến xử lý giấy tờ, tài chính, một khóa học nghiệp vụ sẽ giúp bạn đạt được mong muốn, nếu bạn muốn làm việc theo đúng ngành học của mình, bạn có thể xin làm tại các phòng kỹ thuật tại cảng, … không thiếu những công việc liên quan đến xuất nhập khẩu phù hợp với ngành học của bạn.
 • Nếu bạn đang theo học các khoa ngoại ngữ như: ngôn ngữ học, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp,… bạn là ứng cử viên sáng giá cho các vị trí nhân viên kinh doanh, bán hàng, … công việc phải tiếp xúc với đối tác là người nước ngoài, ngoại ngữ vô cùng cần thiết.

Trong xuất nhập khẩu, có rất nhiều ngành nghề phù hợp với nhiều đối tượng lao động. Nếu bạn mong muốn được làm việc trong môi trường xuất nhập khẩu, bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa mong muốn của mình.

Trên đây là Top 10+ khóa học xuất nhập khẩu tốt nhất tại TPHCM và Hà Nội mà chúng tôi đã tổng hợp, hi vọng có thể cung cấp tới các bạn thêm 1 thông tin hữu ích để quyết định học xuất nhập khẩu ở đâu tốt và theo đuổi sự lựa chọn này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

XUẤT NHẬP KHẨU UY TÍN, GIÁ RẺ

Ngày nay, cùng với sự đi lên của nền kinh tế thì nhu cầu giao thương hàng hóa giữa các nước cũng nhờ thế mà được đẩy mạnh. Tuy nhiên, giữa rất nhiều các đơn vị xuất nhập khẩu, rất khó để tìm được đơn vị xuất nhập khẩu uy tín, giá rẻ.

dich-vu-xuat-nhap-khau-uy-tin

CÁC ĐƠN VỊ XUẤT NHẬP KHẨU UY TÍN, GIÁ RẺ HIỆN NAY:

Với mức độ cạnh tranh rất lớn đối với ngành nghề xuất nhập khẩu hiện nay, các đơn vị đều muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng.

 • Tuy nhiên, để cạnh tranh về giá là điều không đơn vị nào mong muốn.
 • Cùng với sự giúp sức của máy móc và công nghệ, các đơn vị xuất nhập khẩu hiện nay cũng đều muốn giảm giá dịch vụ xuống để mang lại lợi ích cho khách hàng nhiều hơn
 • Là một người chủ Doanh nghiệp, chúng tôi biết rằng cạnh tranh về giá là một cuộc đua vô cùng khốc liệt. Thế nhưng, với việc nghĩ về lợi ích cho khách hàng, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn

logo-gia-huynh

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI LÀM VIỆC VỚI CÁC ĐƠN VỊ XUẤT NHẬP KHẨU UY TÍN, GIÁ RẺ:

Tiết kiệm thời gian:

 • Khi đến với các đơn vị xuất nhập khẩu uy tín, giá rẻ: Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian của cả quá trình phức tạp xuất nhập khẩu
 • Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển trên đường, thời gian làm thủ tục giấy tờ thông quan
 • Bạn sẽ tập trung thời gian vào việc giải quyết vấn đề doanh thu và lợi nhuận cho công ty của mình
 • Hơn nữa, bạn còn có nhiều thời gian hơn để dành cho gia đình, bạn bè và người thân yêu
 • Tất cả điều đó, hãy đề các đơn vị xuất nhập khẩu uy tín, giá rẻ hỗ trợ cho bạn

Sự chuyên nghiệp:

 • Với nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn các đơn vị Xuất nhập khẩu biết cách làm sao để mọi việc thuận lợi nhất
 • Đội ngũ được đào tạo bài bản, chuyên môn hóa nên nắm chắc tất cả các quy trình, phải làm gì, gặp ai, ở đâu, như thế nào…
 • Hơn nữa, bạn sẽ được các đơn vị tư vấn cụ thể, chi tiết từng bước để lần sau bạn sẽ không còn bỡ ngỡ nữa

Các dịch vụ nhận được:

 • Dịch vụ tư vấn miễn phí Thủ Tục Xuất Nhập Khẩu Trọn Gói.
 • Tư vấn miễn phí Hợp Đồng Ngoại Thương xuất khẩu – nhập khẩu
 • Đặt Container, Booking tàu, làm (bill) cho hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu.
 • Vận chuyển quốc tế hàng hóa đi các nước trên thế giới bằng đường biển (Hàng lẻ & hàng nguyên container), đường hàng không.
 • Dịch vụ thủ tục hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu.
 • Chuẩn bị sẵn các thủ tục đăng kiểm, kiểm tra chất lượng, giám định,…
 • Dịch vụ đại lý Khai Thuê Hải Quan xuất nhập khẩu
 • Dịch vụ tư vấn miễn phí mã số hàng hóa xuất / nhập khẩu (hs code) và mức thuế nhập khẩu , xuất khẩu của hàng hóa.
 • Dịch vụ đóng kiện hàng hóa (Kiện gỗ kín, kiện thưa, pallet gỗ, pallet nhựa, quấn mạng PE,….).
 • Dịch vụ khử trùng, kiểm dịch hàng hóa, đặc biệt hàng nông sản.
 • Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa xuất khẩu, các form mẫu: Form A, Form B, Form E, Form D, Form AK, Form AJ, Form AANZ….)
 • Dịch vụ vận chuyển xe tải, xe đầu kéo
 • Dịch vụ tư vấn miễn phí Pháp Luật Hải Quan, các quy định liên quan đến xuất khẩu – nhập khẩu hàng hóa.
 • Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói (Door to Door) và dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu.
 • Dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín, giá rẻ cho các loại hình: kinh doanh, phi mậu dịch, gia công, sản xuất xuất khẩu, xuất nhập khẩu tại chỗ, tạm nhập tái xuất,…
 • Dịch vụ xuất – nhập khẩu ủy thác trọn gói chuyên nghiệp
 • Dịch vụ xuất nhập khẩu tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Hồ chí Minh, Cần Thơ, Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, …

dich-vu-xuat-nhap-khau-uy-tin-gia-re

ĐƠN VỊ XUẤT NHẬP KHẨU UY TÍN, GIÁ RẺ TẠI TPHCM VÀ LÂN CẬN:

Hiện nay, tại TPHCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu có rất nhiều đơn vị hỗ trợ các doanh nghiệp Xuất nhập khẩu. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị vừa có uy tín, kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ tốt mà giá cả lại hợp lý thì rất khó.

 • Bạn đừng lo lắng, khi đến với Gia Huỳnh chúng tôi, bạn sẽ nhận được tất cả những điều trên;
 • Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chúng tôi đã từng làm việc với rất nhiều các doanh nghiệp có giao lưu thương mại quốc tế
 • Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho nhiều đối tượng doanh nghiệp
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tâm huyết, lành nghề và đặc biệt giàu kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu
 • Hơn nữa, với năng lực tài chính mạnh mẽ, chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ các Doanh nghiệp khi bạn gặp khó khăn trong công việc của mình

xuat-nhap-khau-uy-tin

Như vậy, để tìm được một đơn vị xuất nhập khẩu uy tín, giá rẻ không hề khó. Nếu bạn gặp khó hãy gặp Gia Huỳnh:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ GIA HUỲNH

Địa chỉ: 237/4 Tôn Thất Thuyết, Phường 03, Quận 04, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng: Lô C1, Số 14 Tân Vĩnh, Phường 06, Quận 04, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 6686 4000

Hotline: 0913 099 726 – 0918 733 732

MST: 0312414140

Email: giahuynh.xnk@gmail.com

Tham khảo thêm:  Xuất nhập khẩu tại TPHCM, tư vấn XNK tại TPHCM, Xuất nhập khẩu tại Đồng Nai, Tư vấn XNK tại Đồng Nai, XNK tại Bình Dương, Tư vấn XNK tại Bình Dương, Tư vấn XNK tại Quận 4, dịch vụ xuất nhập khẩu

Đăng bởi: Bùi Gia

Top 8 trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín và chất lượng nhất Việt Nam

 20-10-2020  8  6562  0  3  Báo lỗi

Các bạn biết ngành xuất nhập khẩu là một ngành có triển vọng, và là ngành xu thế trong tương lai nhưng lại không tự tin xin vào ngành vì bạn học trái ngành, trái nghề, vì kiến thức về chuyên ngành hiện đang là con số 0? Hoặc bạn chưa tìm được địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Hãy đến với danh sách sau đây của Toplist để có thể tìm cho mình một địa chỉ phù hợp nhất nhé!

12345678
1 43 Hà Ken

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong số rất ít các trung tâm được cơ quan quản lý nhà nước cấp phép về đào tạo xuất nhập khẩu thực tế. Xuất nhập khẩu Lê Ánh được các doanh nghiệp, các trường đại học và đông đảo học viên biết đến là trung tâm đào tạo hàng đầu về kế toán, xuất nhập khẩu thực tế.

 

Hiện nay trung tâm đào tạo các khóa học sau tại Hà Nội và TPHCM:

 • Khóa học xuất nhập khẩu thực tế và Logistics dành cho người mới bắt đầu
 • Khóa học xuất nhập khẩu và Logistics chuyên sâu
 • Khóa học khai báo hải quan
 • Khóa học xuất nhập khẩu và Logistics cho doanh nghiệp (đào tạo inhouse)

Ngoài ra, Xuất nhập khẩu Lê Ánh cung cấp các dịch vụ Xuất nhập khẩu và Logistics, tư vấn xây dựng chương trình đào tạo về Xuất nhập khẩu và Logistics cho các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp. 100% học viên sau khi kết thúc khóa học do XNK Lê Ánh giảng dạy đều hài lòng về chất lượng đào tạo của trung tâm.

Sự khác biệt của Xuất nhập khẩu Lê Ánh với các trung tâm khác trên thị trường:

 • Là một trong số rất ít các trung tâm được cấp phép, chứng nhận của trung tâm có giá trị về pháp lý nên an toàn khi đi xin việc.
 • 100% đội ngũ giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm, là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn
 • Chương trình giàu tính thực tiễn, đào tạo bài bản, chuyên sâu theo từng vị trí công việc, tập trung hướng dẫn xử lý các tình huống thực tế, học viên được thực hành, cầm tay chỉ việc
 • Học viên được giới thiệu địa chỉ thực tập, kết nối tuyển dụng, mời doanh nghiệp trực tiếp tuyển dụng học viên trong khóa học
 • Được hỗ trợ trọn đời trong và sau khóa học, được hoàn lại 100% học phí trong 3 buổi đầu nếu không hài lòng về khóa học.

Ngoài ra, khi tham gia các khóa học tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh, bạn sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa dành cho học viên như những buổi chia sẻ về mua hàng qua website thương mại điện tử B2B, buổi khai hải quan trên phần mềm Vnaccs, buổi học thực tế tại cảng biển, sân bay. Một số doanh nghiệp được Xuất nhập khẩu Lê Ánh đào tạo và hợp tác: Công ty Honda Việt Nam, Lọc Hóa dầu Nghi Sơn – Thanh Hóa, Opec Plastics, U&I Group, Lacco Logisitcs, Real Logistics… Các trường Đại học hợp tác với Lê Ánh: Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Ngoại thương, Đại học Hoa Sen, Đại học Hữu nghị, Đại học Văn Hiến, Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, Trung tâm Đông Đô… Xuất nhập khẩu Lê Ánh cam kết cung cấp cho học viên khóa học xuất nhập khẩu tốt nhất thị trường. Chi tiết khóa học xem tại: www.xuatnhapkhauleanh.edu.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội

 • Toà nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • 51 Quan Nhân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • 473 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • 29 Vũ Phạm Hàm, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

TP.HCM

 • 155 Võ Thị Sáu, P. 6, Q. 3, TP. HCM
 • 469 Lê Hồng Phong , Phường 2, Quận 10, TP. HCM
 • 14 – 18 Nguyễn An Ninh, P. 14, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Lầu 4, 132E Đường cách mạng tháng 8, P. 10, Q. 3, TP. HCM
 • Tầng 2, 125A Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q. 3, TP. HCM

Hotline: 0904 848 855 – 0966 199 878

Fanpage: https://www.facebook.com/daotaoxuatnhapkhauleanh/

Website: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê ÁnhTrung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê ÁnhTrung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
2 0 Hà Ken

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Eximtrain

Được biết đến là một trong những trung tâm uy tín nhất hiện nay trên địa bàn Hà Nội nên không khó lý giải vì sao Trung tâm EXIMTRAIN lại có rất nhiều học viên đăng ký và theo học tại đây. Rất nhiều học viên tại EXIMTRAIN đã và đang trở thành những nhân lực chủ chốt trong nhiều công ty xuất nhập khẩu hiện nay. Trung tâm được nhiều công ty và đối tác đánh giá cao về chất lượng đào tạo nhân sự cho ngành. Trên 90% học viên mỗi khóa học đều xin được việc ngay khi vừa kết thúc khóa học. Phương châm “Cầm tay chỉ việc” là kim chỉ nam của Trung tâm và đã giúp học viên sẽ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng xử lý công việc, dễ dàng nắm bắt nhanh công việc và đáp ứng được yêu cầu về trình độ khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng.

Đặc điểm nổi bật của Trung tâm EXIMTRAIN là:

 • Chất lượng giảng viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, có năng lực sư phạm
 • Chương trình đào tạo không lan man, sát nhất với nội dung công việc mà nhân viên trong ngành đang làm.
 • Chỉ 1 khóa học duy nhất với phương pháp dạy từ cơ bản đến nâng cao, song song dạy kèm tiếng Anh chuyên ngành, nên học viên không có kiến thức gì về ngành cũng đều học được.
 • Học viên được thực hành luôn trên các chứng từ thực tế mà các công ty XNK hiện nay đang xử lý, được thực hành trên phần mềm Hải quan mới nhất hiện nay.
 • Mỗi khóa học, học viên sẽ được tổ chức 1 buổi đi thực tế tại Chi cục Hải quan
 • Học viên được hỗ trợ mãi mãi kể cả sau khi kết thúc khóa học
 • Học viên được cấp Chứng chỉ hoàn thành khóa học về Thực hành nghiệp vụ Xuất nhập khẩu
 • Học viên được đưa vào Danh sách ứng viên tiềm năng để EXIMTRAIN giới thiệu tới các công ty có nhu cầu về nhân sự Xuất nhập khẩu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

 • Tầng 3, SN 115 Ngõ 562 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
 • 36/37 Nguyễn Gia Trí, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0968 799 172
Fanpage: https://www.facebook.com/daotaoxuatnhapkhauthucte
Website: http://eximtrain.vn

Giảng viên tại Eximtrain đều có chuyên môn cao, năng lực sư phạm giỏiGiảng viên tại Eximtrain đều có chuyên môn cao, năng lực sư phạm giỏi
Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu EximtrainTrung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Eximtrain
3 0 Hà Ken

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực hành

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực hànhNắm bắt được nhu cầu của xã hội hiện nay và giúp cho các bạn sinh viên, cũng như những bạn trẻ quan tâm về xuất nhập khẩu hiểu rõ hơn về ngành nghề mà mình lựa chọn, đội ngũ giảng viên ưu tú là những cán bộ đã và đang công tác tại các vị trí cao, dày dạn kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu thành lập ra Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực hành.

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực hành
 được đánh giá là một trong những địa chỉ tin cậy đào tạo xuất nhập khẩu vì những đặc điểm nổi bật như:

 • Giảng viên giảng dạy là những thạc sĩ từ các trường danh tiếng
 • Kinh nghiệm làm việc một thời gian dài trong ngành
 • Đang giảng tại trường đại học
 • Giảng viên sẽ gặp mặt để giải đáp các thắc mắc của bạn
 • Học xong được đi thực tế cảng. Sau đó được đi với anh/chị trong doanh nghiệp để được hướng dẫn làm thủ tục 1 lô hàng cụ thể
 • Có giấy chứng nhận do Tân cảng STC cấp
 • Thực hành chi tiết Quy trình xuất nhập khẩu lô hàng cụ thể nên bạn hệ thống kiến thức dễ dàng

Trung tâm sẽ là nơi cung cấp cho các học viên những kiến thức sâu sắc và thực tế về ngành, nắm bắt chính xác công việc, quy trình xuất nhập khẩu của một đơn hàng được xuất qua cảng biển hoặc hàng không là như thế nào. Chính vì thế đối tượng học viên có thể là sinh viên cũng có thể là những bạn đã đi làm, kiến thức mà trung tâm cung cấp cho bạn sẽ giúp bạn dễ dàng trong công việc sau này.THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

 • 39L Đường 11 (đường Miếu Nổi), P. 3, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Công ty Giáo dục Trí Việt, 112 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0945 657 548
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaotaoxnkthuchanh/

Trung tâm là nơi cung cấp những kiến thức sâu sắc về xuất nhập khẩu cho học viênTrung tâm là nơi cung cấp những kiến thức sâu sắc về xuất nhập khẩu cho học viên
Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực hànhTrung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực hành
4 2 Hà Ken

Trung tâm Đào tạo Xuất nhập khẩu – Logistics MASIMEX

Trung tâm Đào tạo Xuất nhập khẩu – Logistics MASIMEX được coi là trung tâm đầu tiên phát triển đào tạo và cung cấp nhân sự cho ngành xuất nhập khẩu theo phương pháp “Học bản chất – thực hành tại lớp” nên Trung tâm đã thu hút rất nhiều học viên cũng như đào tạo ra hàng ngàn học viên có năng lực giỏi. Không chỉ đam mê, không chỉ là kinh nghiệm sẵn có, Masimex có được những kiến thức thực tế và cập nhật liên tục, đào tạo và huấn luyện bạn trở thành những “chiến binh” thành công trong ngành Xuất nhập khẩu – Logistics như thế.

Với mục tiêu hướng đến trở thành Trung tâm Đào tạo và Cung ứng nhân sự Xuất nhập khẩu uy tín, Masimex cung cấp dịch vụ chất lượng nhất, thể hiện ở những điểm sau:

 • Chương trình đào tạo dựa trên tài liệu thực tế và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của nhà tuyển dụng
 • Phòng học tiêu chuẩn, đầy đủ trang thiết bị: Bảng, máy chiếu, bàn ghế, điều hòa
 • Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia trong ngành Xuất nhập khẩu – Logistics
 • Học viên được thực hành trên chứng từ và tình huống nghiệp vụ thực tế
 • Học viên được cấp Chứng chỉ hoàn thành khóa học Xuất nhập khẩu – Logistics
 • Học viên được đưa vào Danh sách ứng viên tiềm năng để MASIMEX giới thiệu tới các đối tác có nhu cầu về nhân sự Xuất nhập khẩu. Hiện nay 100% học viên của Masimex đều xin được việc sau khóa học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 26A Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Hà Nội

Hotline: 0987 287 988

Email: info@masimex.vn
Website: http://masimex.vn

Rất nhiều học viên đã nâng cao tay nghề nhờ đến học tại Trung tâm MasimexRất nhiều học viên đã nâng cao tay nghề nhờ đến học tại Trung tâm Masimex
Trung tâm Đào tạo Xuất nhập khẩu - Logistics MASIMEXTrung tâm Đào tạo Xuất nhập khẩu – Logistics MASIMEX
5 0 Kiều Vui Nguyễn

Hệ thống đào tạo thực tế Vinatrain

Hệ thống đào tạo thực tế Vinatrain là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín với các khóa học xuất nhập khẩu, kế toán, logistics chuyên nghiệp, thực tế đã và đang đào tạo hàng ngàn nhân lực chất lượng cao trên khắp cả nước với sự đầu tư về đội ngũ giáo viên chuyên môn, nhân viên tư vấn nhiệt tình về khóa học giúp khách hàng có cho mình thông tin chi tiết về khóa học để có sự chuẩn bị cho quá trình tham gia lớp học đầy đủ cùng mức học phí tốt nhất nhằm hỗ trợ quá trình làm việc hiệu quả nhất.

Các khóa học tại Hệ thống đào tạo thực tế Vinatrain gồm:

 • Kế toán tổng hợp
 • Xuất nhập khẩu
 • Hành chính nhân sự
 • Tư vấn đào tạo doanh nghiệp

Khi học viên tham gia lớp học tại Hệ thống đào tạo thực tế Vinatrain sẽ được cam kết:

 • Lớp học từ 10 – 15 học viên giúp quá trình giảng dạy và tiếp thu hiệu qảu nhất.
 • Phòng học đủ tiện nghi.
 • Giảng viên nhiệt tình, kiến thức chuyên môn giỏi.
 • Cấp chứng nhận uy tín đầu nghành cuối khoá học.
 • Chắc chắn học là làm được việc.
 • Học phí ưu đãi nhất.

Cùng với đó Hệ thống đào tạo thực tế Vinatrain có kênh youtube chính thức với các lợi ích sau:

 • Nhằm hỗ trợ kiến thức nghiệp vụ miễn phí cho học viên tại hệ thống và các bạn chưa tham gia các khóa học nghiệp vụ Kế toán – Xuất nhập khẩu- Hành chính nhân sự.
 • Học thực tế – Hoàn toàn miễn phí.
 • Thực tế trải nghiệm về cách giảng dạy của giảng viên tại VinaTrain đang hướng dẫn học viên các lớp online và trực tiếp.
 • Cập nhật những kiến thức mới nhất và thực tế nhất.
 • Bạn có thể học này bất cứ khi nào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

 • SN 5 Ngách 40 Ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
 • 190B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Hotline: 0964 237 186

Fanpage: https://www.facebook.com/VinaTrain/

Hệ thống đào tạo thực tế VinatrainHệ thống đào tạo thực tế Vinatrain
Hệ thống đào tạo thực tế VinatrainHệ thống đào tạo thực tế Vinatrain
6 0 Kiều Vui Nguyễn

Xuất nhập khẩu Sài Gòn

Xuất nhập khẩu Sài Gòn (Simex) là đơn vị chuyên đào tạo nguồn nhân lực trong ngành logistics và kinh doanh xuất nhập khẩu được thành lập năm 2016 nhằm đưa đến cho học viên nội dung của các chương trình đào tạo được thiết kế bài bản từ cấp độ tổng quan cho đến chuyên sâu với đội ngũ giảng viên của trung tâm là những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm đang đảm nhiệm các chức vụ quan trọng trong công ty, doanh nghiệp lớn. Ngoài ra, Simex cũng có đội ngũ các nhà tư vấn đã, đang giảng dạy ở trường cao đẳng, đại học khối ngành ngoại thương.

Bên cạnh đó, trung tâm Xuất nhập khẩu Sài Gòn (Simex) còn thiết kế các chương trình giảng dạy theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp để học viên có nhiều cơ hội tham gia các buổi hội thảo chuyên đề về kinh doanh, xuất nhập khẩu… được trung tâm tổ chức, là cơ hội tốt để học viên tiếp cận với những chuyên gia trong lĩnh vực cũng như tích lũy kinh nghiệm làm việc.

Các khóa học về xuất nhập khẩu tại Simex gồm:

 • Xuất nhập khẩu tổng quan
 • Chuyên sâu đào tạo nhân viên kinh doanh hàng hóa quốc tế
 • Chuyên sâu đào tạo nhân viên triển khai và theo dõi đơn hàng quốc tế
 • Chuyên sâu đào tạo nhân viên kinh doanh cước vận tải
 • Chuyên sâu đào tạo nhân viên chứng từ và khai báo hải quan…

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ:
 220/66 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0327 567 988

Fanpage: https://www.facebook.com/xuatnhapkhausaigon/

Website: https://www.simex.edu.vn/

Xuất nhập khẩu Sài GònXuất nhập khẩu Sài Gòn
Xuất nhập khẩu Sài GònXuất nhập khẩu Sài Gòn
7 2 Kiều Vui Nguyễn

Trung tâm tư vấn đào tạo kinh tế toàn cầu

Trung tâm tư vấn đào tạo kinh tế toàn cầu (Gec) là trung tâm đào tạo có tiếng tại TP. HCM bởi nhiều chương trình học đa dạng từ Kế toán đến Tin học, Quản trị nhân sự… và Xuất nhập khẩu. Đặc biệt với hoạt động đào tạo xuất nhập khẩu, trung tâm Gec có liên kết với Viện nghiên cứu kinh tế phát triển – Trường Đại học Kinh tế TP. HCM để cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu cho học viên nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm việc thực tế cùng kỹ năng chuyên môn giỏi của từng học viên. Một khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở Trung tâm tư vấn đào tạo kinh tế toàn cầu (Gec) được chia thành các phần quan trọng gồm nghiệp vụ ngoại thương, thanh toán quốc tế, vận tải và giao nhận trong Xuất nhập khẩu, lập tờ khai, thủ tục hải quan, luật thương mại.

Các khóa học được đào tạo tại Trung tâm tư vấn đào tạo kinh tế toàn cầu (Gec) gồm:

 • Kế toán doanh nghiệp và khai báo thuế
 • Kế toán trưởng
 • Khai báo thuế chuyên nghiệp
 • Xuất nhập khẩu – hải quan
 • Quản trị nhân sự
 • Quản trị kinh doanh
 • Nghiệp vụ thư ký và Quản trị văn phòng
 • Tài chính ngân hàng hiện đại
 • Thực hành kế toán – Khai báo thuế trên phần mềm và chứng từ gốc của doanh nghiệp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

 • 10 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
 • 1101 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • 95 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • 281A Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0909 493 140 – 028 2214 2838
Fanpage
: https://www.facebook.com/gec.edu.vn
Website:
 https://gec.edu.vn/

Trung tâm tư vấn đào tạo kinh tế toàn cầuTrung tâm tư vấn đào tạo kinh tế toàn cầu
Trung tâm tư vấn đào tạo kinh tế toàn cầuTrung tâm tư vấn đào tạo kinh tế toàn cầu
8 0 Kiều Vui Nguyễn

Công ty cổ phần tư vấn đào tạo và đầu tư phát triển EDINS

Công ty cổ phần tư vấn đào tạo và đầu tư phát triển EDINS chính thức thành lập ngày 17/12/2015 theo Quyết định của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội. Công ty được hình thành và phát triển nhằm cung cấp các gói dịch vụ tư vấn đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng cao cho khách hàng với cam kết hướng tới sự hài lòng của khách hàng mọi lúc mọi nơi bởi một đội ngũ chuyên gia tư vấn và giảng viên được đào tạo bài bản về quản trị doanh nghiệp, có bằng cấp quốc tế, đã học tập và làm việc ở nước ngoài, nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao ở các doanh nghiệp đồng thời có nhiều kinh nghiệm khởi xướng và triển khai các dự án tư vấn xây dựng chiến lược phát triển và hệ thống quản lý doanh nghiệp hiện đại, các chương trình đào tạo cán bộ quản lý theo hướng kết hợp giữa kiến thức quản lý quốc tế với kinh nghiệm địa phương.

Công ty cổ phần tư vấn đào tạo và đầu tư phát triển EDINS hiện đang cung cấp các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp
 • Dịch vụ tư vấn xây dựng mạng lưới logistics và chuỗi cung ứng
 • Dịch vụ tư vấn quản trị logistics và chuỗi cung ứng
 • Dịch vụ tư vấn xây dựng và quản lý kho bãi
 • Dịch vụ tư vấn vận tải đa phương thức
 • Dịch vụ đào tạo kỹ năng quản lý doanh nghiệp
 • Dịch vụ đào tạo về nghiệp vụ xuất nhập khẩu
 • Dịch vụ đào tạo về logistics và chuỗi cung ứng
 • Dịch vụ đào tạo liên quan đến vận tải và kho bãi
 • Dịch vụ đào tạo liên quan đến quản trị tinh gọn và hiệu quả
 • Các dịch vụ hỗ trợ khác như dịch thuật, lập dự án, xúc tiến thương mại

Đến với EDINS học viên sẽ được cam kết:

 • Giới thiệu thực tập việc làm sau khi hoàn thành khóa học.
 • Được cấp chứng chỉ uy tín của viện EDINS.
 • Học trên chứng từ sống với những người làm Logistics thực tế đến khi thành thạo.
 • Mỗi module là một giảng viên giảng dạy, tránh cảm giác nhàm chán.
 • Tiếp xúc các chứng từ thực tế, trực tiếp làm chứng từ sống.
 • Học tới đâu thực hành ngay tới đó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

 • Đại học Giao thông vận tải, Cầu Giấy, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Gần Đại học Thương Mai, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Tòa GTIC, 175 – 176 Bình Kiều 2, P. Đông Hải, Q. Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0382 120 720 – 0365 159 132

Fanpage: https://www.facebook.com/edinsedu/

Website: http://edins.edu.vn/

Công ty cổ phần tư vấn đào tạo và đầu tư phát triển EDINSCông ty cổ phần tư vấn đào tạo và đầu tư phát triển EDINS
Công ty cổ phần tư vấn đào tạo và đầu tư phát triển EDINSCông ty cổ phần tư vấn đào tạo và đầu tư phát triển EDINS

Mong rằng khi tham khảo bài viết này của Toplist đã giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu uy tín cho quá trình nâng cao kỹ năng xuất nhập khẩu hỗ trợ công việc cũng như việc học tập của mình hiệu qảu nhất nhé!

Chia sẻ lên facebook   Báo lỗi Toplist
xuất nhập khẩu đào tạo uy tín uy tín nhất chất lượng nhất

Xuất nhập khẩu – logistics hiện nay đang là một trong những lĩnh vực rất quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế của thị trường. Trong điều kiện hội nhập và mở rộng giao lưu kinh tế các đơn vị, công ty xuất nhập khẩu lại càng giữ vai trò quan trọng hơn. Do đó, để mọi người yên tâm hơn Leanhtien.net xin giới thiệu đến các bạn top 9 Công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM uy tín nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nội Dung

 • 1. Công ty TNHH Vận tải Miên Sơn – Mison Trans
  • Thông tin liên lạc:
 • 2. Công ty TNHH thương mại toàn cầu Vạn An
  • Thông tin liên lạc:
 • 3. Công ty xuất nhập khẩu VNT
  • Thông tin liên hệ:
 • 4. Công ty cổ phần giày da & may mặc xuất khẩu – Legamex
  • Thông tin liên lạc:
 • 5. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Tạp Phẩm Sài Gòn
  • Thông tin liên hệ:
 • 6. Công ty Cổ phần Logistics Vinalink
  • Thông tin liên hệ:
 • 7. Công ty TNHH Tiếp vận Quốc tế Goldwell
  • Thông tin liên lạc:
 • 8. Công ty TNHH Knight Logistics
  • Thông tin liên hệ:
 • 9. Công ty TNHH Tiếp vận Thực – Real Logistics
  • Thông tin liên lạc:
 • Lời kết

1. Công ty TNHH Vận tải Miên Sơn – Mison Trans

Công ty TNHH Vận tải Miên Sơn – Mison TransCông ty TNHH Vận tải Miên Sơn – Mison Trans
Mison thuộc top những công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM uy tín và được đánh giá cao bởi khách hàng. Đơn vị được thành lập từ năm 2013 đến nay đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Mison hoạt động trong các lĩnh vực: dịch vụ hải quan, vận chuyển đường biển – đường không… các dịch vụ xuất nhập khẩu.

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng nên Mison luôn cố gắng mang lại những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Luôn đảm bảo việc xuất nhập khẩu hàng hóa được thông suốt, thuận lợi để đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ 1: 200 QL13 (Cũ), Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • Địa chỉ 2: 104 Đường số 1, Phường 4, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 62941726
 • Hotline: 0903601713 (Mr. Phụng – Director)
 • Email: Lp@misontrans.com
 • Website: misontrans.com

2. Công ty TNHH thương mại toàn cầu Vạn An

Công ty TNHH thương mại toàn cầu Vạn AnCông ty TNHH thương mại toàn cầu Vạn An
Nói đến xuất nhập khẩu trong lĩnh vực nguyên liệu dành cho công nghiệp thì không thể không kể đến Vạn An. Công ty này với tiền thân là doanh nghiệp vận tải, chuyên cung cấp xi măng, sắt thép, đá xây dựng.

Đây là đối tác đóng tàu với các quốc gia lớn như Ấn Độ, Bangladesh, Sri Lanka, Maylaysia, Indonesia, Trung, Nhật, Hàn… Ngoài ra công ty này còn là một nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp đến từ Australia.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 1331/15/256 Lê Đức Thọ, Phường 14, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 636197

3. Công ty xuất nhập khẩu VNT

Công ty xuất nhập khẩu VNTCông ty xuất nhập khẩu VNT
Đây là một đơn vị công ty lớn uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu cũng như logictics trên địa bàn thành Tp. Hồ Chí Minh phục vụ trên thị trường toàn quốc và quốc tế.

Công ty xuất nhập khẩu VNT cung cấp những dịch vụ chính như xin giấy phép xuất nhập khẩu, tư vấn xuất nhập khẩu, xuất nhập khẩu hàng hóa. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ các dịch vụ logictics khác như giao nhận vận chuyển hàng hóa qua các loại hình vận tải, dịch vụ lưu kho, cho thuê kho bãi,…

Với tiêu chí chuyên nghiệp-nhanh chóng-giá thành cạnh tranh. Đây là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho tìm kiếm công ty xuất nhập khẩu lớn tại Tp.Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 221E/3 Trần Huy Liệu, P. 8, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0988.039.755
 • Gmail: info@vntcorp.com.vn
 • Website: www.vntcorp.com.vn

4. Công ty cổ phần giày da & may mặc xuất khẩu – Legamex

Công ty cổ phần giày da & may mặc xuất khẩu - LegamexCông ty cổ phần giày da & may mặc xuất khẩu – Legamex
Legamex là một trong số ít các thương hiệu may mặc được người Việt Nam yêu thích và gắn bó lâu dài. Thành lập từ năm 1986 đến nay Legamex đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước dành cho những giá trị mà công ty đã mang lại cho con người.

Chất lượng sản phẩm của Legamex được người tiêu dùng đánh giá cao. Công ty này đã xuất khẩu sản phẩm sang nhiều quốc gia đặc biệt là các nước châu Âu, Nhật Bản, Hoa Kỳ – những thị trường “khó tính” trên thế giới mang về hơn 80% doanh thu trong lĩnh vực xuất khẩu hàng hóa.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 15 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (84 8) 38 641 386 – 38 660 564
 • Fax: (84 8) 38 641 265 – 38 660 565
 • E-mail: legamex@legamex.com.vn
 • Website: www.legamex.com.vn

5. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Tạp Phẩm Sài Gòn

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Tạp Phẩm Sài GònCông Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Tạp Phẩm Sài Gòn
Nếu bạn chỉ đang muốn tìm cho doanh nghiệp của mình một công ty chỉ chuyên về xuất nhập khẩu thì đây là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Đây là công ty xuất nhập khẩu lớn tại Tp. Hồ Chí Minh tập trung chuyên xuất nhập các mặt hàng tạp phẩm.

Các mặt hàng chính công ty đảm nhận là các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, nông sản và nhiều mặt hàng tiêu dùng khác.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tập trung vào chuyên môn cao độ, Công ty CPĐTTM Tạp Phẩm Sài Gòn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp chỉ quan tâm đến xuất nhập khẩu nói chung và các mặt hàng ở trên nói riêng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 35 Lê Quý Đôn, P. 7, Q. 3,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
 • Điện thoại: (028) 39325687, 39326447
 • Gmail: info@tocontapsaigon.com
 • Website: www.tocontapsaigon.com

6. Công ty Cổ phần Logistics Vinalink

Công ty Cổ phần Logistics VinalinkCông ty Cổ phần Logistics Vinalink
Khởi nguồn là một đơn vị giao nhận kho vận Vinalink tiếp tục phát triển và trở thành một đơn vị xuất nhập khẩu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nhờ kinh nghiệm hơn 25 năm đơn vị có được sự chủ động trong tất cả mọi hoạt động kinh doanh.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, am hiểu thủ tục Vinalink đã xây dựng một tổ chức lớn mạnh. Công ty kết nối với khách hàng cũng như đối tác để mang lại hiệu quả cao nhất. Nhờ đó đã trở thành công ty xuất nhập khẩu uy tín tại TPHCM cũng như cả nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 145-147 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 44 Trường Sơn, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (84-28) 38255389
 • Fax: (84-28) 3943 5797
 • Email: sgn-log@vinalinklogistics.com
 • Website: vinalinklogistics.com

7. Công ty TNHH Tiếp vận Quốc tế Goldwell

Công ty TNHH Tiếp vận Quốc tế GoldwellCông ty TNHH Tiếp vận Quốc tế Goldwell
Goldwell được biết đến là một đơn vị xuất nhập khẩu uy tín tại TPHCM cũng như cả nước. Công ty mang đến rất nhiều dịch vụ chất lượng như: vận chuyển đường biển – hàng không, giao nhận hải quan, giao nhận trọn gói… Tất cả đều đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Uy Tín – Trung Thực – Chất Lượng – Nhanh Chóng – Phục Vụ Nhiệt Tình chính là phương châm hoạt động của Goldwell. Đơn vị vẫn đang không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, mở rộng hoạt động để đảm bảo cung ứng nhiều dịch vụ cho khách hàng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TpHCM
 • Điện thoại: 08.38422985 – 08.38422986
 • Hotline: 0934.171.588
 • Fax: 08.38449880
 • Email: goldwell@goldwell-logistics.com
 • Website: goldwell-logistics.com

8. Công ty TNHH Knight Logistics

Công ty TNHH Knight LogisticsCông ty TNHH Knight Logistics
Nhắc đến các công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM uy tín thì phải kể đến Knight Logistics. Công ty mang lại dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác dành cho nhiều khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm hơn khi muốn xuất hoặc nhập khẩu sản phẩm, lô hàng nào đó.

Xuất nhập khẩu là một thế mạnh của đơn vị, và với sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã mang lại các dịch vụ tốt cho khách hàng. Quý khách sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí khi sử dụng dịch vụ hơn so với việc phải tự thực hiện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Tòa Nhà Kicotrans, 46 Bạch Đằng P.2 Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 34/2B đường số 21, phường 08, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: +84 8 62968586
 • Hotline: 0901 800555
 • Fax: +84 8 62968588
 • Email: lamd@knight.com.vn
 • Website: knight.com.vn

9. Công ty TNHH Tiếp vận Thực – Real Logistics

Công ty TNHH Tiếp vận Thực – Real LogisticsCông ty TNHH Tiếp vận Thực – Real Logistics
Hoạt động từ năm 2005 với dịch vụ giao nhận vận tải theo đường biển – hàng không, hải quan, dịch vụ kho bãi… Real Logistics nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của đông đảo các khách hàng.

Hoạt động ổn định và vững chắc nên Real Logistics trở thành đối tác giao nhận, xuất nhập khẩu đáng tin cho khách hàng. Công ty đã và đang đảm bảo sự vận chuyển, lưu thông hàng hóa một cách tốt nhất. Mọi người có thể tin tưởng và lựa chọn Real khi có các nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 793/28/1/42 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 6261.6688
 • Fax: 6261.6665
 • Email: ben.vuong@reallogistics.net
 • Website: reallogistics.net

Lời kết

TPHCM là trung tâm kinh tế tài chính của Việt Nam, cho nên nhu cầu giao thương và xuất nhập khẩu tại đây rất cao. Hầu hết các công ty, xí nghiệp, cụm công nghiệp đều xuất khẩu hàng hóa và có nhu cầu nhập khẩu cũng không kém. Để đảm bảo mọi người nên tìm đến các công ty xuất nhập khẩu để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Và chúng ta có thể chọn một trong những công ty nằm trong top 9 công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM uy tín nhất hiện nay mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên để sử dụng.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết được các công ty xuất nhập khẩu uy tín tại TPHCM. Chúng tôi tin bạn đã có được sự lựa chọn cho riêng mình rồi phải không.

dich vu xuat nhap khau uy tin tai tphcm 0934013738

DỊCH VỤ HẢI QUAN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP HCM:
 Lời đầu thay mặt đại diện công ty kính chúc Quý Khách hàng vui vẻ gặt hái nhiều thành công và tận hưởng nhiều niềm vui trong cuộc sống. 
 Là công ty chuyên ngành Dịch Vụ Hải Quan, Dịch Vụ Logisticschúng tôi nỗ lực hết mình không ngừng phấn đấu nhằm mục đích mang đến dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất đến Quý Khách  Hàng. Hàng hóa được bảo đảm, thủ tục nhanh lẹ và kinh tế nhất. 
– Mỗi giây mỗi phút đi qua rất nhanh một cách chóng mặt đã dựng nên những dịch vụ chuyên nghiệp và đem lại hiệu quả cùng lợi nhuận cao. Kinh tế xã hội ngày càng phát triển, doanh nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, vì thế nhu cầu giao thương hàng hóa với quốc tế là không thể thiếu.

– Kính thưa quý khách hàng, qua thời gian dài chúng tôi đã nhận được nhiều
 nhu cầu của khách hàng đối với ngành logistics, xuất nhập khẩu và khai thuê hải quan.
Chân thành cám ơn sự quan tâm ủng hộ của Khách hàng gần xa trong thời gian vừa qua.
    
DỊCH VỤ KHAI THUÊ HẢI QUAN TẠI TP HCM. DỊCH VỤ KHAI BÁO HẢI QUAN TẠI TP HCM. DỊCH VỤ LOGISTICS CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP HCM. DỊCH VỤ GIAO NHẬN XUẤT NHẬP KHẨU TẠI TP HCMKHAI BÁO HẢI QUAN ĐIỆN TỬKHAI THUÊ HẢI QUAN CHUYÊN NGHIỆPXIN GIẤY PHÉP XUẤT NHẬP KHẨU TẠI TP HCMTHỦ TỤC KHAI HẢI QUANLÀM THỦ TỤC NHẬP KHẨU. LÀM THỦ TỤC XUẤT KHẨU ĐẢM BẢO UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, NHANH CHÓNG.
Hãy gọi=>
HOTLINE: 0934 01 3738 – Mr Khưu. TEL: 0835 881667  => yên tâm mọi lúc mọi nơi!!!
Với phương châm UY TÍN – TẬN TỤY – CHUYÊN NGHIỆP cùng đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trên mọi mặt trận hàng hóa – xuất nhập khẩu, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.
Giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Nhận hàng nhanh, giao hàng an toàn đến tận kho của quý khách hàng.
DỊCH VỤ HẢI QUAN KHUÊ VIỆT bao gồm:
–         Dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu bao gồm hàng lẻ (LCL), hàng cont (FCL) và hàng air.
–         Chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế với giá rẻ nhất dịch vụ tốt nhất.
–         Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, xuất khẩu từ A-Z nhanh chóng, chuyên nghiệp.
–         Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu CHUYÊN NGHIỆP.
–         Dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa tại Tp HCM và đi các khu vực lân cận.
–         Thủ tục xin cấp chứng thư kiểm dịch thực vật, động vật, kiểm dịch vệ sinh an toàn thực phẩm.
–         Thay mặt chủ hàng làm thủ tục xin giấy phép: công bố sản phẩm, khai báo hóa chất, giấy phép nhập khẩu các loại…
Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được:
Tư vấn về loại hình khai báo phù hợp, tư vấn chính sách mặt hàng, áp mã số hàng hóa (HS code), áp giá, tính thuế, kiểm hoá, kiểm tra sau thông quan.
–         Tư vấn thủ tục hoàn thuế, miễn thuế, không thu thuế, và các chính sách thuế khác có liên quan.
–         Tư vấn thủ tục nhập máy móc thiết bị, công cụ tạo tài sản cố định, thủ tục xin giấy phép, danh mục hàng hoá miễn thuế, thủ tục xin xác nhận dây chuyền đồng bộ.
–         Tư vấn cho doanh nghiệp sản xuất hàng hoá tại Việt Nam xin cấp chứng nhận xuất xứ (C/O) nhằm giúp đối tác nhập khẩu được hưởng thuế suất ưu đãi nhất.
–         Tư vấn thủ tục tạm nhập tái xuất, nhập trả hàng hoá không đúng chất lượng, chủng loại, quy cách, vi phạm hợp đồng trong cả 02 trường hợp đã khai báo hải quan và chưa khai báo hải quan.
–         Giao nhận vận tải đa phương thức, bốc xếp, đóng gói hàng hoá.
–         Cung cấp các thông tin hữu ích về các quy định của các nước khác, cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan tại nơi đi, nơi đến.
Làm thủ tục hải quan chuyên nghiệp tại TP HCM 
http://www.dichvuhaiquankhueviet.com/

LỢI ÍCH KHI HỢP TÁC VỚI KHUÊ VIỆT LOGISTICS:

-Thông quan nhanh => Lấy hàng nhanh!
– Giá rẻ NHẤT => Tiết kiệm chi phí!
– Không phải cầu cạnh => Được nghỉ ngơi!
– Ưu đãi cao => Dịch vụ chu đáo!
DỊCH VỤ HẢI QUAN GIÁ RẺ NHẤT TP HCM
– Trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với chi phí TIẾT KIỆM nhất.
– Không phải trả lương nhân viên, chi phí setup phòng làm việc, mua sắm trang thiết bị cho bộ phận…
– Chỉ phải chịu chi phí khi phát sinh nghiệp vụ xuất nhập khẩu.
DỊCH VỤ KHAI HẢI QUAN CHUYÊN NGHIỆP
Thực hiện thông quan cho tất cả các loại hình xuất nhập khẩu như kinh doanh, đầu tư, tạm nhập tái xuất, tạm xuất – tái nhập, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan…Tùy thuộc vào từng loại hình thông quan khác nhau, chúng tôi đảm bảo các giai đoạn được thực hiện một cách an toàn và nhanh nhất (từ khâu mở hợp đồng gia công đến khi thanh khoản hợp đồng gia công, từ khâu lập danh mục máy móc thiết bị nhập khẩu, lập danh mục nguyên phụ liệu nhập khẩu, lập bộ hồ sơ tờ khai nhập khẩu, lập định mức, lập bộ hồ sơ tờ khai xuất khẩu)…
KHAI BÁO HẢI QUAN ĐIỆN TỬ
Dịch vụ khai thuê hải quan Khuê Việt thực hiện thông quan cho tất cả các loại hình như kinh doanh, đầu tư, tạm nhập tái xuất, tạm xuất – tái nhập, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan, thanh khoản hợp đồng gia công,…
CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ HẢI QUAN
Với kinh nghiệm TRÊN 10 NĂM trong lĩnh vực khai báo hải quan, giao nhận xuất nhập khẩu, cùng với mối quan hệ chặt chẽ với cán bộ hải quan, chúng tôi luôn luôn đảm bảo sẽ đem dịch vụ uy tín chuyên nghiệp nhất đến cho khách hàng, với chi phí rẻ nhất, thời gian lấy hàng nhanh nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, các thủ tục hàng hóa, vận chuyển được hoàn thành kịp tiến độ đến tận nơi theo yêu cầu.

http://www.dichvuhaiquankhueviet.com/


·         Dịch vụ hải quan Hàng Nhập Khẩu

– Nhập kinh doanh.
– Nhập phi mậu dịch.
– Nhập gia công.
– Nhập Sản Xuất Xuất Khẩu
– Nhập Vào Khu Chế Xuất
– Tạm Nhập Tái Xuất

·         Dịch vụ hải quan Hàng Xuất Khẩu

– Xuất kinh doanh.
– Xuất Phi Mậu Dịch.
– Xuất Gia Công
– Xuất Sản Xuất Xuất Khẩu.
– Xuất Vào Khu Chế Xuất.
– Tạm Xuất Tái Nhập.
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LÀM THỦ TỤC HẢI QUAN 2016
KÍNH GỬI : Quý khách hàng là các cá nhân, Doanh nghiệp Xuất Khẩu, Nhập Khẩu
Khuê Việt Logistics xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ hải quan như sau:
 1. Hàng lẻ (FCL):
Hàng hóa
Xuất khẩu (VNĐ)
Nhập khẩu (VNĐ)
Dưới 6 khối (< 1.000 KG)
1.500.000
1.700.000
Từ 6 đến 12 khối (1.000 – 1.800 KG)
1.600.000
1.800.000
Phụ thu từ khối 12 trở lên
100.000/khối
100.000/khối
 1. Hàng Air (hàng sân bay):
Hàng hóa
Xuất khẩu (VNĐ)
Nhập khẩu (VNĐ)
Hàng chuyển phát nhanh,dưới 100 KG
1.000.000
1.200.000
Từ 100 – dưới 1000 KG
1.200.000
1.500.000
Từ 1.000 – 1.500 KG
1.300.000
1.800.000
Từ 1.500 KG trở lên tính thêm
1.000/KG
1.000/KG
 1. Hàng nguyên cont (FCL):
Loại Container
Xuất khẩu (VNĐ)
Nhập khẩu (VNĐ)
Container 20 feet
1.300.000/1cont
1.600.000/1 cont
Container 40 feet
1.500.000/1 cont
1.800.000/1 cont
–          Giá trên đã bao gồm: chuẩn bị chứng từ, làm thủ tục khai báo hải quan, kiểm hóa, lệ phí hải quan. Riêng hàng chuyển phát nhanh thì đơn vị chuyển phát nhanh sẽ giao hàng.
–          Chưa bao gồm: các chứng từ có hóa đơn như phí CFS(cho hàng lẻ), phí nâng hạ(cho hàng nguyên container), phí TCS(cho hàng air), phí hun trùng, phí giám định(nếu có), phí kiểm dịch(nếu có), VAT(10%), phí mua mẫu C/O, các loại thuế xuất nhập khẩu khác, chi phí vận chuyển, bốc xếp từ cảng/ sân bay về kho công tycác chi phí phát sinh do hàng hóa chứng từ không phù hợp.…
*  Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảoMọi chi tiết xin vui lòng liên hệ email: dichvuhaiquankhueviet@gmail.com hoặc 0934 013738 để được tư vấn chu đáo và hưởng những ưu đãi tốt nhất!
Kính chúc quý khách hàng cùng gia đình MAY MẮN – THÀNH CÔNG – BÌNH AN – HẠNH PHÚC!!!
CÔNG TY DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU KHUÊ VIỆT
HOTLINE: 0934 013738
Tel: 08.35881667 Fax: 08.22371369
Email: khuuphamtran@gmail.com
Địa chỉ : 98/1, Nguyễn Thượng Hiền, P1, Gò Vấp.
Hân hạnh được phục vụ khách hàng!

Bạn cần tìm trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, bạn ở  các tỉnh khác nhưng chưa biết nên học xuât nhập khẩu ở đâu tốt nhất. Bạn có nhu cầu tìm các đơn vị dạy nghiệp vụ uy tín, giá thành phải chăng nhận được nhiều phản hồi tốt từ học viên. Đừng bỏ qua chương trình đào tạo nghiệp vụ thực tế tại Hệ Thống Đào Tạo VinaTrain.

 • Câu Hỏi Thường Gặp Khi Đăng Ký Khóa Học Tại VinaTrain
 • VinaTrain Việt Nam Hỗ Trợ Em Bé Dân Tộc Thiểu Số Tại Gia Lai
 • VinaTrain Trao Quà Từ Thiện Tới Em Bé Dân Tộc Nghèo Vượt Khó
 • VinaTrain Thông Báo Lịch Làm Việc Từ Mùng 06 Tết Nguyên Đán
 • Khóa Học Hành Chính Văn Phòng, VinaTrain Dạy Nghề Thực Tế

Bài viết này phù hợp với những ai đang cần tìm trung tâm dạy xuât nhập khẩu uy tín áp dụng cho các khóa học trực tiếp và khóa học online.Bạn là người mới băt đầu chưa từng học hay làm về xuất nhập khẩu. Bạn nghĩ rằng:

 • Tiếng anh của bạn cũng không thực sự tốt , ngoại ngữ khác không có  thì sao làm được việc
 • Bạn ở xa, chỗ bạn ở không có các trung tâm dạy xuất nhập khẩu uy tín để theo học
 • Bạn cần học cấp tốc để sớm xin việc trong lĩnh vực này …học thế nào cho hiệu quả

Thực tế thì: Không giỏi ngoại ngữ vẫn làm được xuất nhập khẩu nhưng lương thấp ít cơ hội bạn có thể chọn công việc lương 6 triệu hoặc có ngoại ngữ cũng như vậy lương 10 triệu hoặc cao hơn nữa.  Nếu bạn ở xa không tìm được đơn vị đào tạo phù hợp có thể tham gia các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online tại VinaTrain cam kết đầu ra, cấp chứng nhận tốt nghiệp uy tín có bài kiểm tra đều đặn từng chuyên đề.  Các thức học hiệu quả nhất là bạn phải  có lộ trình học trong từng giai đoạn, giáo trình tốt, giảng viên giỏi và xắp xếp thời gian học phù hợp.  Ngoài ra, phải luôn tạo động lực cho mình trong quá trình học tập.  Đây là những điều hàng ngày chúng tôi vẫn luôn trao đổi với các bạn học viên.

VinaTrain là hệ thống đào tạo nghiệp vụ thực tế nhiều năm liền trong danh sách top các trung  tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín trong cả nước với hệ thống chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh cùng các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online chúng tôi tự tin, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, sẽ không làm bạn thất vọng. Cùng tìm hiểu thêm để biết vì sao VinaTrain được đánh giá là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín nhất hiện nay.

Các khóa học nghiệp vụ thực tế tại VinaTrain được soạn thảo theo nhu cầu của học viên, đào tạo thực tế, bám sát đặc trưng từng loại hình công việc. Đảm bảo học viên tốt nghiệp có thể làm được việc ngay, kinh nghiêm và kiến thức có được tương đương từ 6 tháng tới 1 năm làm viêc thực tế.

Giáo trình đổi mới liên tục theo từng năm,  học viên được trực tiếp hướng dẫn từng nghiệp vụ nhỏ với cả các khóa học online và khóa học trực tiếp.  Tiêu chí luôn đồng hành cùng học viên trước – trong và sau đào tạo, tạo cộng đồng vững mạnh về các mảng Xuất Nhập Khẩu – Kế Toán – Hành Chính Nhân Sự  đều bổ trợ rất nhiều cho nhau.

Yếu tố khiến VinaTrain trở thành Trung tâm dạy xuất nhập khẩu uy tín

Ngay từ khi thành lập chúng tôi đã xác định rõ mục tiêu phát triển của trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu VinaTrain là đi lên từ chất lượng, mang lại giá trị thực sự cho học viên và khách hàng chính vi vậy VinaTrain được đánh giá tốt về:

 • Chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, phù hợp với nhiều đối tượng.
 • Khóa học thực tế, bám sát những yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp đang áp dụng
 • Học viên tốt nghiệp đều làm được việc, cảm thấy hài lòng tỉ lệ học viên cũ giới thiệu người quen tới học tại VinaTrain rất nhiều.
 • Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại các trung tâm đào tạo kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu – logistics. 100%  giảng viên đều là Phó, Trưởng Phòng, giám đốc  các doanh nghiệp, có kinh nghiệm làm việc thực tế.
 • Chính sách đào tạo đề cao quyền lợi của học viên: Được học thử trước khi quyết định đăng ký học chính thức, nếu không tham gia bạn vẫn nhận lại được lệ phí đã hoàn thiện, hõ trợ bảo lưu miễn phí tới 01 năm từ khi tham gia khóa học, học viên đã tốt nghiệp  muốn học lại được hỗ trợ học miễn phí  chỉ phát sinh phí tài liệu: 200.000 VNĐ/Khóa học.

Vinatrain là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu hàng đầu Việt NamVinatrain là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam
Khóa học kế toán thực hành thực tế tốt về cơ sở vật chất. Cơ sở vật chất của lớp học kế toán thực hành thực tế được trang bị đầy đủ. Đáp ứng tiêu chuẩn trong giáo dục đào tạo, phục vụ hoạt động thực hành thực tế trong học tập.

Ngoài ra, VinaTrain cũng là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ đào tạo nhân sự cho công ty mình. Chúng tôi có các khóa học đào tạo trực tiếp tại doanh nghiệp ( inhouse) hoặc các lớp đào tạo tập trung doanh nghiệp cử nhân viên tới học. Hầu như khóa học nào tại VinaTrain cũng có cac doanh nghiệp cử nhân viên tham dự.

Là một trong nhưng trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín có cơ sở vật chất chất lượng.

Ngoài việc đầu tư bài bản về giáo trình đào tạo, đội ngũ giảng viên có chuyên môn. Hệ Thống Đào Tạo VinaTrain cũng rât chú trọng trang bị hệ thống lớp học đạt yêu cầu giảng dạy phù hợp điều kiện của khu hành chính trung tâm thành phố. Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Phòng học được trang bị đầy đủ ánh sáng, điều hòa, máy chiếu bảng viết và có nước uống cho học viên.

Ngoài dạy học trực tiếp tại trung tâm VinaTrian cùng hợp tác với các doanh nghiệp dịch vụ Logsitics và xuất nhập khẩu hỗ trợ học viên có nhu cầu cọ sát thực tế. Hệ Thống  phòng học đào tạo tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

 • Hà Nội: số nhà 5 Ngách 40 Ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội – 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: 190B Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1 và chi nhánh 490 A Đường Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận  Bình Thạnh.

Các khóa học đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại VinaTrain

Hiện tại VinaTrain chưa mở rộng nhiều khóa học nghiệp vụ liên quan tới Xuất Nhập Khẩu _ Logsitics.  Sẽ có những khóa học chính sau:

 • Khóa học xuất nhập khẩu thực tế chuyên nghiệp: Phù hợp với người mới băt đầu chưa biết gì về xuất nhập khẩu ( sinh viên, người đi làm, chủ doanh nghiệp…)
 • Khóa học khai báo báo hải quan ( Có 2 mức độ cơ bản – phù hợp cho người mới băt đầu và khóa học chuyên sâu dành cho người đã làm về nghiệp vụ khai báo truyền tờ khai hải quan)
 • Khóa học tiếng anh xuất nhập khẩu: Dành cho những bạn còn yếu ngoại ngữ cần bổ sung thêm kiến thức nghiệp vụ về tiếng anh xuất nhập khẩu
 • Khóa học xuất nhập khẩu đào tạo tại doanh nghiệp ( inhouse): Day theo nhu cầu công ty các hợp đồng đào tạo doanh nghiệp sẽ có 2 hình thức cử chuyên gia tới trực tiêp doanh nghiệp giảng dạy hoặc để tiết kiệm chi phí doanh nghiệp có thể cử học viên tham gia các khóa học nghiệp vụ theo từng chuyên đề đào tạo tại trung tâm.

Thực tế  trong nhiều năm đào tạo của chúng tôi thấy rằng hơn 80% học viên tham gia các khóa đào tạo nghiệp vu xuất nhập khẩu thực tế đều là người mới băt đầu cần học nghề để đổi việc hoặc chủ doanh nghiệp muốn học để điều hành doanh nghiệp. Ngay cả các doanh nghiệp cần cử nhân viên đi học cũng  chủ yếu là đào tạo cho người mới. Vây nên nếu bạn là người mới bắt đầu chỉ cần học DUY NHẤT MỘT KHÓA XUẤT NHẬP KHẨU CHUYÊN NGHIỆP tại VinaTrain là có thể làm được việc không cần mất nhiều chi phí cho những khóa học nghiệp vụ khác.

Bạn được gì khi tham gia khóa học nghiệp vụ thực tế tại VinaTrain

Phần lớn phản hồi về trung tâm đào tạo, dạy xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh mà Hệ Thống Đào Tạo VinaTran nhận được từ học viên đã tham gia các khóa học nghiệp vụ thực tế tại trung tâm nên khi đăng ký các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại VinaTrain chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được những giá trị xứng đáng:

 • Xin được việc ngay khi tốt nghiệp, rất nhiều học viên tại trung tâm đã có việc làm khi chưa tốt nghiệp
 • Cấp chứng chỉ tốt nghiệp hoàn thành khóa học, công nhận có giá trị trên toàn quốc. .
 • Hỗ trợ nghiệp vụ ngay cả sau khi đã tốt nghiệp khóa học
 • Được giới thiệu việc làm với nhiều doanh nghiệp đơn vị tuyển dụng nhân sự hàng đầu tại Việt Nam có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp lớn, có quy mô lớn.
 • Hỗ trợ đào tạo học lại ngay cả sau khi đã tốt nghiệp chỉ mất phí tài liệu 000/ Khóa học

Nội Dung Chương Trình Và Cách Thức Đăng Ký Khóa Học Xuất Nhập Khẩu 

Nội dung chương trình đào tạo xuất nhập khẩu thực tế được tóm tắt cụ thể như sau:

Học viên đăng ký khóa học nghiệp vụ tại trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu VinaTrain có thể đăng ký online không cần tới trực tiếp các chi nhánh để đăng ký.

Thông tin liên hệ:  Hotline: 0964.237.168

Fanpge: https://www.facebook.com/VinaTrain/

Gmail: VinaTrain.edu.vn@gmail.com

 • Hiện tại lệ phí áp dụng cho khóa học xuất nhập khẩu chuyên nghiệp  là 3.300.000 VNĐ
 • Khóa học xuất nhập khẩu online: 3.000.000 VNĐ
 • Khóa học xuất nhập khẩu dạy tại doanh nghiệp sẽ tùy vào nhu cầu và nội dung đào tạo VinaTrain đưa ra báo giá chi tiết tới quý công ty.
 • Khóa học khai báo hải quan điện tử cho người mới băt đầu: 1.500.000 VNĐ

Cảm nhận của học viên sau khi hoc tại VinaTrain

Hồng Nhung Trần: “Chị ơi, em muốn chuyển từ trực tiếp qua lớp online, thầy cô rất nhiệt tình chị ạ, em chưa đi làm nhưng đã hiểu cơ bản kiến thức rồi, hôm em hỏi chị em đang làm thì chị ấy bảo em học như vậy là đúng rồi đó đi làm cũng như thế J em vui lắm, thấy tự tin hơn chị ạ “

Nguyễn Trung Dũng: “ Em học xuất nhập khẩu để đổi việc, lúc đầu tìm trung tâm dạy xuất nhập khẩu uy tín ở Hà Nội em đắn đo mãi mới chọn VinaTrain nhưng vào học thử 3 buổi giờ học hết cả khóa thấy rất ổn không hề thất vọng , giờ em đi làm xuất nhập khẩu rồi. Chúc trung tâm ngày càng phát triển.”

Phan Lê Nguyệt Thương : “ các ngày trước em đăng ký một khóa học bên trung tâm từ 2018 nhưng không đi học được năm nay muốn học lại may quá trung tâm vẫn hỗ trợ cho em học lại, đợt đó so với bây giờ thay đổi nhiều lắm á, giáo trình mới, thầy giáo dạy dể hiểu, dẫn đi thực tê làm miết em đi được 1 buổi về ốm luôn J làm hiện trường vất vả thật nhưng em thấy hiểu hơn về công việc này tại sao lại không dành cho con gái”

Ms. Dương –  Công ty THH Hóa Chất Biển Việt :” Đợt này bên em mới tuyển thêm về 12 bạn nhân viên mới chưa biết gì về xuất nhập khẩu muốn hợp tác với  trung tâm mình đào tạo tiếp trong tháng tới training cho các bạn về logistics”
  

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu VinaTrain luôn cố gắng mang tới giá trị thiết thực nhất cho học viên. Dù bạn là người mới băt đầu hay đã biết về xuất nhập khẩu chỉ cần có thái độ học tập nghiệm túc chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mong muốn của mình trong thời gian ngắn nhất.
Cam kết hỗ trợ toàn diện luôn là mục đích hoat động khi đào tạo các khóa học nghiệp vụ thực tế tại VinaTrain Cam kết hỗ trợ toàn diện luôn là mục đích hoat động khi đào tạo các khóa học nghiệp vụ thực tế tại VinaTrain
Cùng xem phản hồi của học viên đã tham gia khóa học tại VinaTrain nói gì về chất lượng đào tạo xuất nhập khẩu uy tín tại VinaTrain tai đây:

Lệ phí áp dụng cho khóa học xuất nhập khẩu thực tế

Lệ phí khóa học áp dụng:

 • 3.300.000VNĐ/ khóa học ca tối và cuối tuần
 • 3.800.000 VNĐ/ Khóa học nghiệp vụ giờ hành chính ( thời gian đào tạo và hỗ trợ học thực tế tại doanh nghiệp)
 • Khóa học Xuất Nhập Khẩu online: 3.000.000 VNĐ

Học viên chuyển khoản trước lệ phí giữ chỗ tối thiểu 1.000.000 VNĐ được giảm 300.000 VNĐ trên giá trị khóa học. (Áp dụng trước ngày khai giảng không áp dụng khi chuyển khoản sau và thanh toán trực tiếp tại lớp học ngày khai giảng)

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN:

Thông tin số tài khoản nhận thanh toán trong chương trình:

 • STK: 19032602117014
 • CTK: Nguyễn Thị Vượng
 • NH: TeckComBank – Chi nhánh Hà Tây

Nội dung: Tên – Số Điện thoại – Lớp

Sau khi chuyển khoản xong phiền các bạn chụp lại màn hình và gửi hình ảnh qua zalo: 0964.237.168 hoặc trực tiếp tại fanpage của VinaTrain

2, Khách hàng doanh nghiệp

–         STK: 0451.000.447.448

–         CTK: Công ty TNHH VinaTrain Việt Nam

–         NH: Vietcombank  – Chi nhánh: Thành Công

–         Cú pháp: Tên công ty – nội dung thanh toán ghi là:  phí tư vấn đào tạo

–         Áp dụng 10%VAT trên hóa đơn ghi: Phí Tư vấn dịch vụ đào tạo

 LƯU Ý:  Sau khi thanh toán Anh/Chị nhắn tin với nội dung tương tự vào số điện thoại: 0964.237.168 để xác nhận.

✅Địa điểm học tại Hà Nội: Số nhà 5 Ngách 40 Ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

✅Địa điểm học tại Hồ Chí Minh: Tòa nhà SaiGonICom 190B Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1

Thông Tin Liên Hệ Đăng Ký Học Tại Trung Tâm Xuất Nhập Khẩu VinaTrain

 •  Gọi trực tiếp hoặc nhắn tin qua sđt hotline: 0964.23.7168 ( zalo)
 •  Gửi qua mail: vinatrain.edu.vn@gmail.com
 •  Hoặc nhắn tin qua Fanpage chính thức của VinaTrain:https://www.facebook.com/vinatrain

TRUNG TÂM XUẤT NHẬP KHẨU VÀ LOGISTICS VINATRAIN

Đừng ngại để lại thông tin về khóa học nghiệp vụ bạn đang quan tâm tại phía dưới bình luận nhé.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này !

 

Thương Hoàng  2020-12-24 14:35:20

Cảm ơn bài viết của admin, nhờ bài viết mình biết thêm về trung tâm Lê Ánh và lựa chọn khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến tại trung tâm. Hiện tại mình đã và đang làm việc trong ngành, dù đã kết thúc khóa học nhưng vẫn nhận được sự hỗ trợ từ giảng viên của trung tâm. Cảm ơn ad và cảm ơn trung tâm nhiều.

Trước nhu cầu sử dụng hàng nhập khẩu có nguồn gốc từ nước ngoài ngày càng cao của người tiêu dùng trong nước đã trở thành cơ hội để cho các công ty phát triển. Sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu của các công ty chuyên cung cấp sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí cũng như thủ tục rắc rối.

Tuy nhiên với sự phát triển ồ ạt của loại hình dịch vụ này như hiện nay thì việc có các công ty xuất nhập khẩu tphcm làm ăn không chính đáng là điều hoàn toàn bình thường. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được một địa chỉ đáng tin cậy cho mình trong rất nhiềucác công ty xuất nhập khẩu tphcm. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu đến cho khách hàng hiện nay rất được chú ý đó chính là công ty TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI V-LINK.
Các công ty xuất nhập khẩu ra đời ngày càng nhiều

Giới thiệu về công ty xuất nhập khẩu

Cái tên công ty xuất nhập khẩu thì chắc chắn ai cũng đã nghe nhưng không phải ai cũng biết chính xác đây là gì và công việc của họ ra sao.

Các công ty xuất nhập khẩu tphcm là những công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Đây không phải là một lĩnh vực kinh doanh mà là công ty phát triển về dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển.

Các công ty xuất nhập khẩu tphcm sẽ giúp khách hàng

 • Xuất nhập khẩu các mặt hàng theo quy định được phép xuất nhập khẩu. Các loại hàng hóa xuất nhập khẩu phải có giấy phép của Bộ thương mại hoặc các Bộ quản lý chuyên ngành. Đồng thời Hàng hóa được phép xuất nhập khẩu phải được kiểm định, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.
 • Giúp doanh nghiệp khai báo các loại giấy tờ liên quan đến hải quan để việc thông quan được diễn ra dễ dàng và thuận lợi. Chỉ cần chậm hàng một phút là công ty của bạn cũng đã có thể bị lỗ nhiều tiền vì vậy hãy sử dụng đến dịch vụ khai báo để đảm bảo việc kinh doanh được thông suốt.
Xuất nhập khẩu hàng hóa

Lựa chọn các công ty xuất nhập khẩu tphcm như thế nào

Trước sự phát triển như nấm sau mưa của các công ty logistic như hiện nay thì làm sao để lựa chọn được một công ty chất lượng, có độ tin cậy cao, giải quyết công việc nhanh chóng và gọn lẹ là điều mà chắc chắn ai cũng mong muốn. Để chọn được công ty làm việc hiệu quả cần phải căn cứ vào những tiêu chí như sau:

Dịch vụ tốt và nhanh chóng

Đây là tiêu chí đầu tiên mà bạn cần phải hướng đến để xem xét, lựa chọn công ty xuất nhập khẩu. Nhập khẩu hàng hóa nhanh chóng sẽ đảm bảo cho việc kinh doanh của bạn diễn ra thuận lợi chính vì vậy đây phải là ưu tiên hàng đầu. Và các công ty xuất nhập khẩu tphcm làm việc nhanh chóng thì chắc chắn sẽ có dịch vụ tốt, đảm bảo chất lượng khiến khách hàng yên tâm lựa chọn.

Hiệu quả công việc cao

Hiệu quả công việc có nghĩa là nhìn nhận tổng thể thì mọi thứ đều phải được đảm bảo tốt. Cụ thể ở đây là việc giải quyết thủ tục giấy tờ tốt, vận chuyển hàng hóa tốt thì chắc chắn sẽ mang lại một hiệu quả cao nhất có thể.

Tránh được rủi ro không đáng có

Việc xuất nhập khẩu hàng hóa từ nước này sang nước khác chắc chắn sẽ không thể nào tránh được những rủi ro. Rủi ro ở đây đến từ rất nhiều phía từ việc hoàn thiện các thủ tục giấy tờ để có thể xuất hoặc nhập hàng đúng thời gian hợp đồng nếu không sẽ bị phạt. Rủi ro trong lúc vận chuyển hàng hóa với bước đường dài. Và để tránh được rủi ro cần phải chọn được công ty uy tín.

Chi phí hợp lý

Chi phí thấp mức tiền mà doanh nghiệp phải bỏ ra cho những chi phí phát trinh mới không bị cao và sản phẩm đến tay người tiêu dùng mới được rẻ. Như vậy, tất cả mọi bên đều có lợi.

Duy trì được mối quan hệ với khách hàng

Chắc chắn là khi đã xuất nhập khẩu thì các doanh nghiệp không chỉ làm 1 lần rồi thôi mà sẽ là làm nhiều lần. Chính vì thế để không bị tốn thời gian tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thì việc duy trì quan hệ là điều vô cùng quan trọng. Điều này đồng nghĩa việc chế độ chăm sóc khách hàng phải được đảm bảo.

Lựa chọn công ty đảm bảo chất lượng giúp công việc của bạn đạt hiệu quả cao hơn

Như vậy có thể thấy, việc chọn được một công ty xuất nhập khẩu hàng hóa giữa rất nhiều hiện nay vừa khó lại vừa dễ. Chính vì vậy hãy là những khách hàng thông minh để lựa chọn được chính xác công ty sẽ đồng hàn với mình lây dài.

V-Link cũng là các công ty xuất nhập khẩu Tphcm uy tín nhất

Một trong số các công ty xuất nhập khẩu tphcm mà khách hàng có thể lựa chọn hiện này đó chính là công ty TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI V-LINK. Khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ khai báo hải quan của công ty thì sẽ được đảm bảo cam kết thực hiện những điều sau: nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, tránh được nhiều rủi ro không đáng có, luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng với khách hàng.

 Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

 • Các công ty xuất nhập khẩu tphcm
 • Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa
 • Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu

Các công ty xuất nhập khẩu tphcm công ty xuất nhập khẩu công ty xuất nhập khẩu là gì công ty xuất nhập khẩu uy tín xuất nhập khẩu ủy thác

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Xuất Nhập Khẩu